© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/7/2021 | 15:47 GMT+7

FPT IS tổ chức hội thảo Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp

FPT IS và IBM đã tổ chức thành công Webinar về Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp với gần 400 khách mời từ hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị tham dự.

  akaBot của FPT giúp Central Retail Việt Nam tăng tốc tự động hóa bán lẻ / FPT độc quyền bản quyền phát sóng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Trong bối cảnh một số tỉnh/thành phố đang phải thực hiện giãn cách xã hội vì Covid-19, hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp” diễn ra trung tuần tháng 6 đã trở thành chủ đề “hot” thu hút sự quan tâm của tất cả khách mời tham dự.

Đặc biệt, chương trình là Webinar online có số lượng người đăng ký tham dự lớn nhất của FPT IS từ trước tới nay. Áp dụng các công cụ digital marketing trong khâu đăng ký, mời khách cùng các công nghệ, kỹ thuật Webinar hiện đại, hội thảo đã mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Sự kiện đạt những kỷ lục ấn tượng với gần 700 người đăng ký tham dự, gần 400 người dự thực tế, nhận được gần 250 thư phản hồi và 100 câu hỏi.

199524526-1209559916171990-486-1233-3141

Sự kiện đạt những kỷ lục ấn tượng với gần 700 người đăng ký tham dự, gần 400 người dự thực tế, nhận được gần 250 thư phản hồi và 100 câu hỏi.

Phát biểu khai mạc sự kiện, anh Đào Gia Hạnh - Phó Giám đốc Công nghệ FPT IS chia sẻ: “Dưới góc nhìn của FPT, một trong những mục tiêu của chuyển đổi số doanh nghiệp là hướng tới việc vận hành tối ưu hệ thống, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, vận hành doanh nghiệp cũng hướng đến câu chuyện gia tăng kinh doanh và đem lại trải nghiệm xuất sắc với khách hàng. Các giải pháp chuyển đổi số của FPT cùng các giải pháp về hạ tầng, bảo mật của IBM sẽ là những trợ thủ cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay cũng như trong cả chiến lược chuyển đổi số”.

Anh Quản Đức Minh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ và Giải pháp hạ tầng - FIS SRV đã giới thiệu với các khách mời về phương pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen tập trung vào 3 chiến lược chính là: Vận hành xuất sắc, Trải nghiệm khách hàng xuất sắc và Mô hình kinh doanh mới, được thực hiện qua quy trình 6 bước. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh để chuyển đổi số thành công, mỗi doanh nghiệp cần bám sát 3 nguyên tắc: Nghĩ lớn – Khởi động thông minh – Mở rộng nhanh chóng.

Để minh chứng cho hiệu quả của phương pháp luận FPT, anh Minh đã chia sẻ câu chuyện chuyển đổi số thành công tại một số doanh nghiệp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, diễn giả của FPT IS cũng nhấn mạnh chất lượng và vị thế trên thị trường của bộ giải pháp chuyển đổi số “Made by FPT”. Đây là những sản phẩm được phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ 4.0 như AI, IoT, Big Data, Machine Learning… giúp giải quyết triệt để nhiều “bài toán” tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Chính phủ, Giao thông, Y tế, Sản xuất, Ngân hàng - Tài chính…

198778993-1209563262838322-195-2131-1252

Anh Minh Đức chia sẻ về bộ sản phẩm chuyển đổi số Made by FPT.

Trên hành trình chuyển đổi số, việc lưu trữ dữ liệu và đảm bảo an toàn thông tin là hai yếu tố cần được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng, hướng tới vận hành an toàn, hiệu quả, không gián đoạn. Để giúp các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu đó, anh Trần Quang Huy và anh Hoàng Anh Vũ - hai chuyên gia đến từ IBM Vietnam - đã lần lượt chia sẻ với các khách mời về những đặc điểm ưu việt của các giải pháp: IBM FlashSystem - đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, an toàn với tốc độ truy cập và phản hồi nhanh; IBM Qradar SIEM - giải pháp phân tích, cảnh báo sự cố an toàn thông tin; IBM Resilient SOAR - với 13 playbook sẵn có, tự động chạy theo luồng để xử lý sự cố một cách triệt để và nhanh chóng nhất; IBM Guardium - giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng và nhạy cảm của doanh nghiệp.

Các diễn giả đã cùng nhau giải đáp những thắc mắc của các khách mời tham dự và nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực. Rất nhiều câu hỏi quan tâm tới việc làm thế nào để chuyển đổi số, cần bắt đầu từ đâu, hay nhiều câu hỏi chuyên sâu cho từng ngành nghề, quy mô, lĩnh vực của doanh nghiệp. Các cán bộ kinh doanh sẽ tiếp tục liên hệ và trao đổi sâu hơn với khách hàng, từ đó mở rộng các cơ hội kinh doanh, hợp tác với các khách mời từ sau hội thảo.

>> Chủ tịch FPT IS: 'Đã hoàn thành 80% hệ thống khớp lệnh mới'

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

Sinh viên nhà F làm ứng dụng tư vấn bữa ăn cho người bận rộn

Được sáng tạo bởi 2 sinh viên Đại học FPT, ứng dụng ONE sẽ giúp theo dõi chế độ ăn uống, gợi ý thực đơn mỗi ngày và ...

Trợ lý ảo do FPT phát triển thực hiện hơn 2,2 triệu cuộc gọi từ tổng đài khai báo y tế

Tổng đài 18001119 với trợ lý ảo voiceBot do FPT Smart Cloud phát triển đã góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp ...

Gặp gỡ trực tuyến Trung Nguyễn - 'cha đẻ' game tỷ đô

Cơ hội "nóng bỏng tay" để cùng giao lưu với cựu sinh viên ĐH FPT Nguyễn Thành Trung - Co-Founder và CEO Axie ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa