Bình chọn gương mặt trẻ
tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi năm 2022

Danh sách bình chọn
Có 5 hạng mục bình chọn
FPT Software

"THỦY THỦ" CAN TRƯỜNG VƯƠN KHƠI CÙNG TÀU F

Phạm Ngọc Hoàng - Giám đốc trung tâm phần mềm FHM.ADG - đang gặt hái những thành công vang dội khi mang về hàng loạt hợp đồng “khủng”.

Thành lập từ đầu năm 2022, FHM.ADG đặt mục tiêu trở thành đơn vị delivery (sản xuất) tốt nhất cho thị trường châu Á - Thái Bình Dương (APAC). Dưới sự chèo lái của Hoàng, đơn vị không ngừng tăng trưởng về doanh số lẫn nhân sự.

Anh xây dựng FHM.ADG với đội ngũ trẻ, văn hóa tươi mới; tập hợp những chiến hữu đã từng kinh qua các trận đánh lớn làm mũi nhọn tinh nhuệ, chinh phục khách hàng. Sau 3 tháng đầu năm 2022, FHM.ADG tăng trưởng nhanh chóng về số lượng, trở thành đơn vị đặc thù trẻ tuổi nhất FPT Software với độ tuổi trung bình là 26 tuổi. Đặc biệt, có nhiều nhân tố xuất sắc đến từ Đại học FPT.

FHM.ADG thay đổi từ một đơn vị OT (làm thêm giờ) triền miên trở thành đơn vị có tỷ lệ nghỉ việc thấp nhất Phần mềm Chiến lược phía Nam (FHM), thành công mang lại nhiều hợp đồng với tổng trị giá lớn từ 2021-2024.

Phạm Ngọc Hoàng cũng nằm trong Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2021.

419
FPT Telecom

NGƯỜI ĐẸP NHÀ "CÁO" CẦN MẪN GẶT THÀNH CÔNG

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, đồng nghiệp luôn nhìn thấy ở Nguyễn Thị Tuyết Nhung niềm say mê, nét quyết liệt trong công việc.

Ở Nhung có thừa sự sẵn sàng, tính cam kết. Bên cạnh đó, logic cùng sự chính xác trong phương pháp làm nhân sự, nghiệp vụ cũng là điểm nổi bật của cô. Nhung thường mang đến cách tiếp cận khác biệt cho mỗi vấn đề, thể hiện sự trưởng thành, từ đó nhanh chóng có được sự tin tưởng của những người cùng làm việc.

Nét tinh tế, chỉn chu trong công việc đi theo cô gái sinh năm 1993 qua mọi thử thách lớn nhỏ. Trong 2 năm qua, Nhung đóng vai trò quan trọng trong các dự án chuyển đổi số về chính sách/nhân sự của FPT Telecom như: Khoán quỹ thu nhập năm 2021-2022, Số hóa hồ sơ nhân sự, Quyết toán thuế TNCN online và ký số điện tử giấy uỷ quyền quyết toán thuế, Tính lương tự động trên hệ thống inside cho khối Dịch vụ khách hàng, Dự án tính lương tự động trên hệ thống inside cho khối Dịch vụ khách hàng…

Cường độ làm việc cao so với các bạn đồng trang lứa, chịu được áp lực lớn, Nguyễn Thị Tuyết Nhung đầu tư rất nhiều thời gian cho công việc. Tuy vậy, Nhung chưa từng mất đi sự ấm áp trong tính cách. Và đó chính là điều khiến các đồng nghiệp Ban Nhân sự FPT Telecom yêu mến xen lẫn tự hào.

885
Sendo

"NỮ HOÀNG CHẠY SỐ"

Nhìn Vũ Thị Huyền Trang xăm xắn mọi việc; tham gia vào các quyết định chủ chốt & thực hiện chi tiết các hoạt động kinh doanh của Sendo Farm HCM, ít ai biết chị đang là mẹ bỉm sữa. Nhóc tì được 3 tháng, Trang quay lại công ty, bắt đầu bằng việc nhân 2 doanh số sau mỗi tháng.

Bằng sự máu lửa, sáng tạo và chịu khó, Trang luôn đưa ra các ý tưởng mới và tiên phong thực hiện. Khi đã rõ hướng làm, Trang xây dựng quy trình, hệ thống và các chỉ số đánh giá để đảm bảo công việc luôn đi đúng hướng.

Cho rằng “không có nhân sự kém, chỉ có sếp kém”, Trang luôn tìm cách giúp các thành viên thấy được giá trị của mình trong tổ chức và phát huy được hết năng lực trong công việc chuyên môn. Đơn vị do Trang quản lí luôn có tỷ lệ nghỉ việc thấp nhất công ty trong nhiều năm.

Lấy câu nói "không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền" làm kim chỉ nam, Trang luôn tôn trọng các mục tiêu của công ty và quyết tâm thực hiện. Với những chỉ tiêu đột biến, chị nghĩ cách làm khác biệt để tạo kết quả khác biệt.

556
FPT IS

NỮ CHUYÊN GIA "3 NHẤT"

Người giúp FPT IS tạo nên những dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực an ninh mạng là Ngô Thu Hồng, cô gái đang cùng lúc giữ 3 danh hiệu: nữ chuyên gia đầu tiên, duy nhất và trẻ nhất Việt Nam sở hữu chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI QSA.

Phó Phòng An toàn thông tin FPT IS có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng. Chị được lãnh đạo FPT IS tin tưởng lựa chọn là người thi và duy trì thành công chứng chỉ PCI QSA Company để công ty trở thành QSA Company Việt Nam hàng đầu, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh số dịch vụ tư vấn PCI DSS năm 2021 tăng 250%. 

Giỏi chuyên môn, luôn tìm tòi nghiên cứu, chị đã có nhiều đóng góp trong việc cải thiện chất lượng của các dự án kiểm thử bảo mật như quản trị nguồn lực và xây dựng công cụ quản lý chất lượng đầu ra dự án theo chuẩn ISO27001. Hồng trực tiếp nghiên cứu, hoàn thiện quy trình triển khai và đảm bảo chất lượng đầu ra các dự án kiểm thử xâm nhập (Penetration Testing) cho Trung tâm An ninh mạng (FIS.DT.CSC)

Năm 2021, Hồng đảm nhận vai trò tư vấn trưởng, hoàn thành xuất sắc chuỗi dự án tư vấn, đánh giá và cấp chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật (PCI DSS, ISO 27001, SWIFT...) cho 5 khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính tại Việt Nam. Thành công của chị đã góp phần nâng cao uy tín cho FPT IS và mang lại doanh số nhiều tỷ đồng. 

27 tuổi, nhưng Hồng đã sở hữu loạt chứng chỉ bảo mật khó được công nhận quốc tế: PCI QSA, ISACA CISM, ISO 27001:2013 Lead Auditor certified by IRCA cùng bảng thành tích hơn 20 dự án kiểm thử cho khách hàng, giúp tăng cường khả năng bảo mật cho các hệ thống của FPT IS cũng như đối tác.

321
FPT Telecom

BỨT TỐC ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU

Được kỳ vọng đưa FPT Telecom chi nhánh Kiên Giang phát triển nhanh, gấp đôi hiện tại, Phạm Tuấn Cường đang nỗ lực bứt phá về đích.

Hiện Cường đảm nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh FPT Telecom Kiên Giang. Từ khi anh tiếp quản chi nhánh, đơn vị luôn đứng top đầu về số lượng, doanh thu các sản phẩm chiến lược mới.

Năm 2021, trước khó khăn của đại dịch Covid tại khu vực vùng 7, toàn vùng kinh doanh và con người gần như tê liệt. Cường không khuất phục, anh tìm mọi cách thúc đẩy tinh thần nhân viên, chia sẻ với cấp trên… để tìm hướng giải quyết.

Bước qua gia đoạn khó khăn, chi nhánh Kiên Giang xuất sắc hoàn thành mục tiêu 10/10; doanh thu tăng 20%. Các chỉ số phát triển thuê bao lần lượt tăng 29% (Gross PTTB); 49% (Net PTTB).

Ở Cường nổi bật tính cách biết lắng nghe, chia sẻ. “Có lẽ vì vậy nên đội nhóm ở chi nhánh Kiên Giang được đánh giá cao, đoàn kết và luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội, thách thức”, GĐ FPT Telecom Vùng 7 Diệp Minh Hoàng nhận xét.

1161
FPT Retail

PHÁT TRIỂN KINH DOANH BẰNG KẾT NỐI VÀ ĐỒNG HÀNH

Là nữ giám sát kinh doanh có số lượng của hàng phụ trách nhiều nhất vùng Đông Nam Bộ, Thuỳ Trang hiện quản lý 14 của hàng thuộc tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Trong đó, của hàng FPT Shop tại Phạm Văn Thuận (TP Biên Hoà, Đồng Nai) luôn dẫn đầu miền Đông về doanh số.

Dưới sự giám sát của Thuỳ Trang, doanh thu năm 2021 các shop mang về tăng trưởng 42% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong thời gian quản lý 14 của hàng, Thuỳ Trang không ngừng ổn định, củng cố nhân sự tại mỗi của hàng. Nỗ lực này không chỉ giúp giảm tỷ lệ nghỉ việc mà còn tăng chất lượng đôi ngũ lao động. Chị cũng tổ chức các khoá đào tạo đội ngũ cứng nghiệp vụ chăm sóc khách hàng tốt với phương châm “lời khen cao - giảm khiếu nại”.

Không những vậy, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn, Thuỳ Trang cùng các nhân sự của FPT Shop liên tục chuyển dịch từ thị trường offline sang thị trường online để duy trì tối đa doanh số cho từng cửa hàng.

Sự sát sao và đồng hành bền bỉ của Trang đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhân sự cấp dưới, giúp họ giữ vững sự tự tin, tinh thần máu lửa chiến đấu không lùi bước.

Nguyễn Huỳnh Thuỳ Trang đã ghi dấu tên mình ở danh sách Top 100 FPT 2018; Top 100 FPT Retail trong nhiều năm: 2014, 2017, 2021.

870
FPT Online

"ÔNG HOÀNG SỰ KIỆN" FPT ONLINE

Xuất phát điểm là nhân viên điều phối sự kiện, với năng lực và tinh thần bền bỉ, Nguyễn Quang Trường trở thành Trưởng phòng Sự kiện miền Bắc của FPT Online từ tháng 5/2021, quản lý 20 nhân sự. Chàng trai vừa tròn 30 tuổi ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mang thương hiệu FPT Online/VnExpress.

Tròn 4 năm gia nhập nhà F, Trường đã tham gia tổ chức hơn 100 sự kiện lớn nhỏ cho công ty và khách hàng, tiêu biểu như: Diễn đàn kinh tế Việt Nam, Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ số, Ngày hội trí tuệ nhân tạo AI4VN, lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ KH&CN. Gần nhất là Diễn đàn Du lịch cấp cao và chuỗi sự kiện kích cầu du lịch tại các tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Quảng Nam, Thanh Hoá…

Từ năm 2019, doanh thu của phòng sự kiện miền Bắc luôn tăng trưởng 3 con số: năm 2019 - 257%; năm 2020, dù trải qua rất nhiều khó khăn của đại dịch Covid, nhưng doanh thu của phòng vẫn tăng trưởng 147% và năm 2021 - 184%. Năm 2021, đại dịch Covid tiếp tục hoành hành, các sự kiện offline đều không thể tổ chức, nắm bắt xu thế công nghệ, Trường cùng các đồng đội sáng tạo ra những sản phẩm mới: Event Online, Vitural Event, Hybrid Event…

Năm 2022, Nguyễn Quang Trường tiếp tục phát triển những sản phẩm sự kiện cũ, sáng tạo ra những chương trình mới. Gần nhất là sự kiện Lễ hội du lịch Hà Nội với hơn 50.000 lượt tham dự, doanh thu đạt gần 5,5 tỷ đồng.

245
FPT Smart Cloud

"DIỄN GIẢ SONG NGỮ" CẦU TOÀN

Dương Lê Minh Đức hiện là Phó Giám đốc Kinh doanh AI - quản lý kinh doanh mảng dịch vụ AI của FPT Smart Cloud với hơn 30 khách hàng, trong đó 2/3 là khách hàng lớn thuộc nhóm ngành công nghiệp dịch vụ ngân hàng và tài chính.

Tốt nghiệp đại học ở Anh quốc, tiếng Anh lưu loát là một trong những ấn tượng đầu tiên về chàng trai sinh năm 1992. Nhờ khả năng thuyết trình trước đám đông, ngoại ngữ tốt cùng kiến thức của mình, anh thường xuyên làm diễn giả trong các hội thảo, sự kiện. Là người ham học hỏi, chịu khó, chàng Phó GĐ Kinh doanh luôn chủ động tìm hiểu thông tin sâu đến ngọn ngành từng sản phẩm hay mọi khía cạnh liên quan đến công việc như đối thủ cạnh tranh…

Cũng chính vì thế, kết quả trong hoạt động kinh doanh của Đức cũng thể hiện khá rõ rệt. Đức phụ trách những khách hàng rất lớn và quan trọng của Trung tâm, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng… Khả năng quản lý khách hàng lớn của Đức được đánh giá cao khi anh vừa giữ mối quan hệ, vừa phát triển mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh.

Trong 2021, giá trị những hợp đồng anh ký được lên chiếm 27% của Trung tâm, giá trị hợp đồng bàn giao chiếm 20% của Trung tâm, tăng trường gấp 4 lần so với 2020.

Trong cuộc sống, Đức được đồng nghiệp đánh giá là người hài hước, nhiệt tình. Anh thường xuyên đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho nhân viên mới. "Với tôi, Đức là một cộng sự, là người tôi hoàn toàn đặt sự tin cậy để có thể xử lý thay những trọng trách lớn" - chị Trịnh Thị Thanh Hải, Giám đốc Trung Tâm AI, nói về chàng Phó GĐ trẻ tuổi.

123
FPT Education

CÔ GÁI VÀNG TUYỂN SINH NHÀ F     

Là cá nhân có thành tích cao nhất ban Tuyển sinh TP HCM về số sinh viên tuyển được qua các năm từ 2017 đến 2021, Cẩm Nhung đạt và vượt chỉ tiêu được giao nhiều năm liền. Chỉ tính riêng trong năm 2021, Nhung đã hoàn thành 115% chỉ tiêu, dẫn dắt toàn đội hoàn thành 87% chỉ tiêu đề ra, trở thành team có số sinh viên tuyển được cao nhất tại TP HCM. Danh hiệu đó vẫn đang được cô nắm giữ cho đến thời điểm tháng 6/2022.

Để làm được điều đó, Cẩm Nhung hoàn thành tốt mọi công việc dưới vai trò quản lý của nhóm nhân sự: từ việc phỏng vấn và đào tạo nhân viên mới, quản lý đôn đốc công việc của các nhân sự theo đúng tiến trình đến việc lập kế hoạch tuyển sinh cho team, giao việc phù hợp tính cách cá nhân… Nhận chỉ tiêu địa bàn tuyển sinh TP HCM và 4 tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương, Tiền Giang, Đắk Lắk, Cẩm Nhung đã nhanh chóng liên hệ và triển khai roadshow tại các trường THPT, thu thập lượng lớn dữ liệu tuyển sinh cũng như tiềm kiếm và đào tạo cộng tác viên đi roadshow tại các trường, từ đó đặt mối quan hệ tốt để duy trì làm cầu nối cho các năm sau.

Sự đa năng của Cẩm Nhung còn được thử thách khi quản lý và vận hàng đội ngũ telesale. Nhung đã kịp thời khắc phục và chỉnh sửa quy trình vận hành; nghe và đánh giá các cuộc gọi nhằm góp ý để nâng cao chất lượng. Cô gái sinh năm 1993 cũng cố gắng tăng thời gian làm việc ngoài giờ và khai thác tối đa nguồn lực telesales để duy trì đội cho năm tuyển sinh sau.

Để đảm đương một khối lượng công việc như vậy, Nhung luôn giữ cho mình tinh thần nhiệt huyết như ngày đầu làm việc, cố gắng học hỏi từng ngày. “Làm hết sức - chơi hết mình” và tạo ra môi trường làm việc thân thiện là những bí quyết giúp Nhung chinh phục thử thách và đoạt nhiều danh hiệu cá nhân xuất sắc tại nhà Giáo dục trong các năm 2016, 2020, 2021.

207
FPT Software

CHIẾN SĨ XÔNG PHA XỨ MẶT TRỜI MỌC

Thời điểm bắt đầu dự án Zenrin, vợ Nguyễn Trường Duy vừa sinh bé thứ 2 được 5 tháng trong khi bé thứ nhất mới 3 tuổi. Tạm giao phó nhiệm vụ chăm sóc 2 con nhỏ cho bà xã, Duy xung phong “ra trận”, rời Tokyo đến tận vùng Kitakyushu.

Sau 4 tháng ngồi tại trụ sở của khách hàng để học nghiệp vụ và đào tạo cho offshore (nguồn lực tại các trung tâm ở Việt Nam), Duy nhận thấy nhiều bất cập khi đào tạo online vì nghiệp vụ mới và khó. Sau thời gian họp bàn, hai bên thống nhất cử người về offshore để đào tạo trực tiếp cho toàn bộ đội dự án. 

Dù số ca nhiễm covid tăng mạnh ở Việt Nam, Đà Nẵng triển khai cách ly toàn thành phố, Duy một lần nữa xung phong về nước để đào tạo trực tiếp cho offshore; chuẩn hóa tài liệu; hỗ trợ quản lý gia tăng năng suất, chất lượng dự án để lấy được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. 
Đang onsite cho dự án Zenrin, Duy vẫn không quên những dự án khác đang chạy song song. Nhiều lúc, anh phải tranh thủ giờ nghỉ trưa, hay sau giờ làm để họp với khách hàng và đội dự án khác. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Duy đã mang lại quả ngọt cho DPS (FPT Japan) với doanh số tăng trưởng hơn 30% từ khách hàng quan trọng, đảm nhiệm presale (hoạt động tiền bán hàng) và deliver thành công nhiều dự án của các khách hàng lớn khác. 

Với thành tích đạt được, Nguyễn Trường Duy trờ thành Hoa Hậu FPT Japan 2021, lọt Top 100 100 Cá nhân xuất sắc FPT Software, 2020, Top 6 FJP Best Delivery Staff - Q3/2021.

903
FPT IS

"ÔNG TRÙM" CHỮ KÝ SỐ MIỀN NAM

Trong năm 2021 và quý I/2022, Nguyễn Tiến Long đóng góp 70% lợi nhuận của cả Trung tâm chữ ký số, đưa FIS.eSign chiếm lĩnh 90% thị phần khách hàng là các ngân hàng và công ty tài chính, tiếp tục khẳng định vị thế của sản phẩm Made by FIS.

Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Chứng thực chữ ký số (EP CA), được biết đến như "ông trùm" chữ ký số CA miền Nam, lăn lộn với sản phẩm và thị trường từ những ngày đầu. 

Đang kinh doanh mượt mà, dịch Covid-19 xuất hiện khiến mảng chữ ký số (CA) truyền thống gặp khó nhưng lại tạo ra nhiều cơ hội mới cho FPT.eSign - chữ ký số từ xa.

Cái khó ló cơ hội. Long trăn trở với suy nghĩ, làm thế nào để tạo sự khác biệt cho sản phẩm và tìm lối đi riêng trên thị trường mới. Đặt mình vào vai khách hàng, anh nhận ra xu hướng “Chuyển đổi số trong dịch vụ vay, mở thẻ tín dụng điện tử” để tiếp cận với các ngân hàng và công ty tài chính - nhóm đơn vị có tiềm năng cao để giới thiệu sản phẩm FPT.eSign.

Chính nhờ sự nhanh nhạy với thị trường cùng kinh nghiệm “thực chiến” nhiều năm, anh đã lần lượt giải những bài toán khó của khách hàng, mang về lợi nhuận cho FPT IS. Song song, sản phẩm Chữ ký số từ xa - FPT.eSign cũng được vinh danh giải Sao Khuê 2022.

Những đóng góp trong mảng kinh doanh của anh Nguyễn Tiến Long đã và sẽ góp phần tạo đà tăng trưởng cho Trung tâm Dịch vụ Chứng thực chữ ký số nói riêng và FPT IS nói chung, hướng đến mục tiêu chiến lược 1.000 tỷ đồng lợi nhuận.

358
FPT Software

9X HẾT MÌNH VÌ ĐOÀN THỂ VÀ CỘNG ĐỒNG

Nguyễn Phi Nhạn là cán bộ Tổng hội kiêm nhiệm của đơn vị FHM.CMS (FPT Software). 9X được biết đến với các hoạt động gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV và các hoạt động hướng về cộng đồng.

Trong đại dịch Covid, anh đứng ra vận động chiến dịch quyên góp sữa mẹ cho các bé sơ sinh mồ côi tại Bệnh viện Hùng Vương; trực tiếp gây quỹ hỗ trợ trang thiết bị, vật dụng y tế cho các y, bác sĩ trong khu cách ly thông qua hình thức buôn bán thực phẩm.

Nhạn là “đạo diễn” đứng sau hàng loạt chương trình, đặc biệt là Radio Music Show online - sân chơi âm nhạc thu hút đông đảo người Phần mềm tham dự. Hoạt động gắn kết trực tuyến hàng tháng Nhạn tổ chức cũng được 100% thành viên FHM.CMS hưởng ứng.
Nhắc đến Nguyễn Phi Nhạn, đồng nghiệp vẫn luôn ấn tượng với vẻ ngoài luôn cười, hài hước, sáng tạo và không ngại khó.

Chàng trai sinh năm 1993 còn tự tay thiết kế chương trình “Welcome to office” - đón các thành viên trở lại văn phòng sau đại dịch với tiệc tea-break, chơi game và giao lưu có thưởng. Nhờ những hoạt động năng nổ, sáng tạo, Nguyễn Phi Nhạn được trao danh hiệu Chiến sĩ áo cam 2021 - tôn vinh những đóng góp thầm lặng cho FPT trong đại dịch.

Nguyễn Phi Nhạn là đại diện cho một thế hệ trẻ tại FPT, luôn hết mình trong công việc lẫn các hoạt động hướng về cộng đồng.

245

Hội đồng thẩm định

Hội đồng thẩm định FPT 13 Under 35 là những lãnh đạo có uy tín và đang chịu trách nhiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau của Tập đoàn. Am hiểu sâu sắc tinh thần FPT và giải thưởng FPT 13 Under 35, các thành viên Hội đồng thẩm định sẽ cùng tham gia đánh giá các đề cử và chọn ra 13 đại diện xuất sắc từ các hạng mục để trở thành 13 Under 35 của FPT năm 2022.
Anh Trương Gia Bình
Chủ tịch HĐQT FPT
Anh Nguyễn Văn Khoa
Tổng Giám đốc FPT
Anh Nguyễn Thế Phương
Phó TGĐ phụ trách Tài chính FPT
Anh Hoàng Việt Anh
Phó TGĐ phụ trách Chuyển đổi số FPT
Anh Vũ Anh Tú
Giám đốc Công nghệ FPT
Anh Nguyễn Xuân Việt
Giám đốc CNTT FPT
Anh Chu Quang Huy
Giám đốc Nhân sự FPT
Anh Võ Đặng Phát
Giám đốc Marketing & Truyền thông FPT
Chị Trịnh Thu Hồng
Trưởng ban Triển khai trường Đào tạo cán bộ FPT
Chị Trần Thị Thu Hà
Chủ tịch Công đoàn FPT
Chị Phạm Thị Quỳnh Vi
Giám đốc Chất lượng FPT
Chị Phùng Thị Bích Hải
Tổng biên tập Báo Chúng ta
Anh Trương Gia Bình
Chủ tịch HĐQT FPT
Anh Nguyễn Văn Khoa
Tổng Giám đốc FPT
Anh Nguyễn Thế Phương
Phó TGĐ phụ trách Tài chính FPT
Anh Hoàng Việt Anh
Phó TGĐ phụ trách Chuyển đổi số FPT
Anh Vũ Anh Tú
Giám đốc Công nghệ FPT
Anh Nguyễn Xuân Việt
Giám đốc CNTT FPT
Anh Chu Quang Huy
Giám đốc Nhân sự FPT
Anh Võ Đặng Phát
Giám đốc Marketing & Truyền thông FPT
Chị Trịnh Thu Hồng
Trưởng ban Triển khai trường Đào tạo cán bộ FPT
Chị Trần Thị Thu Hà
Chủ tịch Công đoàn FPT
Chị Phạm Thị Quỳnh Vi
Giám đốc Chất lượng FPT
Chị Phùng Thị Bích Hải
Tổng biên tập Báo Chúng ta
Trở thành đại sứ hình ảnh của người trẻ FPT trong năm
Được dẫn dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV
Tham gia Hội nghị Chiến lược Tập đoàn
Tham dự lễ vinh danh dành riêng cho FPT 13 Under 35
Trở thành thành viên CLB
tài năng trẻ của Tập đoàn
Khách mời và diễn giả chính của diễn đàn cấp cao dành cho những người trẻ FPT
Nằm trong danh sách xem xét bổ nhiệm của Tập đoàn
Trở thành đại sứ hình ảnh của người trẻ FPT trong năm
Được dẫn dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV
Tham gia Hội nghị Chiến lược Tập đoàn
Tham dự lễ vinh danh dành riêng cho FPT 13 Under 35
Trở thành thành viên CLB
tài năng trẻ của Tập đoàn
Khách mời và diễn giả chính của diễn đàn cấp cao dành cho những người trẻ FPT
Nằm trong danh sách xem xét bổ nhiệm của Tập đoàn
Ứng viên Ứng viên

Lộ trình trở thành FPT 13 Under 35

FPT 13 Under 35 dành cho các cán bộ nhân viên FPT có độ tuổi dưới 35 (sinh từ năm 1988 trở xuống), đã làm việc chính thức và liên tục tại FPT trước ngày 01/01/2021, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và tạo được dấu ấn nổi bật trong công việc.

FPT 13 Under 35 nhận các thông tin đề cử từ các cán bộ nhân viên FPT trên trang https://chungta.vn/fpt-under35-2022. BTC sẽ tiến hành rà soát, chứng thực thông tin để hoàn thiện hồ sơ. Hội đồng thẩm định sẽ cùng đánh giá và lựa chọn Top 50 gương mặt tiêu biểu thuộc các hạng mục để bước vào Vòng tìm kiếm FPT 13 Under 35.

Sau khi Top 50 được công bố, Cổng bình chọn trực tuyến chính thức được mở, độc giả ủng hộ các ứng viên bằng cách tham gia “Bình chọn”. 13 cá nhân xuất sắc được lựa chọn dựa trên sự đánh giá của Hội đồng thẩm định (70%) và số phiếu bình chọn của độc giả (30%).

Các mốc thời gian

 • 23/05
  Mở cổng đăng ký
 • 02/06
  Đóng cổng đăng ký
 • 13/06
  Công bố danh sách Top 50
  và mở cổng bình chọn
 • Tháng 7
  Công bố và vinh danh Top 13
Tham gia bình chọn
ngay bây giờ
 • Bình chọn
 • Vote notlogin Vote success Confirm vote