Quay lại danh sách bình chọn
Nguyễn Thành Hưng
Đơn vị: FPT Software Hạng mục: Văn hóa đoàn thể và Hoạt động xã hội Năm sinh: 1993
Giới thiệu

CHÀNG NGHỆ SĨ CỦA TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Trước khi tiên phong chuyển vùng tới FPT Software Quy Nhơn, Nguyễn Thành Hưng luôn là cánh chim đầu đàn trong phong trào văn hoá - truyền thông của nhiều đơn vị lớn nhà Phần mềm.

Gương mặt quen thuộc của truyền thông nội bộ và FUN 3 miền là tác giả của nhiều ca khúc STCo đình đám như: "Khát vọng tuổi trẻ"
(Luân chuyển lãnh đạo FPT Software 2021); "Thật bất ngờ" (Quảng bá SKU 2021); "Lemon Tree" (mừng sinh nhật Chủ tịch FPT Software - chị Chu Thanh Hà)...

Platinum, Chim Bạc, Cán bộ tổng hội Xuất Sắc miền Trung chỉ là một vài trong rất nhiều giải thưởng mà Thành Hưng đã ghi danh. “Tôi yêu văn hoá và con người FPT từ ngày đầu tiên đi cùng bố mẹ và anh chị tới công ty khi còn nhỏ”, Hưng bộc bạch.

Ở Trung tâm Trí tuệ nhân tạo Quy Nhơn, chàng trai sinh năm 1993 đứng sau một loạt các sự kiện lớn nhỏ của đơn vị, sáng tạo không ngừng với tôn chỉ “vì anh em”. Vượt qua khó khăn của bối cảnh “người ít - lực thiếu”, phong trào tinh thần ở Quy Nhơn đang dần trở nên hoàn thiện với những Góc âm nhạc, VOF, fanpage, hội thao, sinh nhật…

Trong tương lai, Thành Hưng vẫn luôn hướng tới đảm bảo truyền thông nội bộ - văn hoá - phong trào ở Quy Nhơn lên cao hơn nữa, xứng đáng với lý tưởng xây dựng “Trung tâm trí tuệ nhân tạo hàng đầu Đông Nam Á” và chạm mốc 500 nhân sự năm 2022.   

Công đoàn viên tiêu biểu FPT Software miền Trung 2021, Cán bộ Văn hóa đoàn thể xuất sắc FPT Software Quy Nhơn 2020, cán bộ truyền thông xuất sắc Tập đoàn FPT 2017,… là những giải thưởng danh giá mà Thành Hưng đã được trao tặng.

 
Các nhân vật khác cùng hạng mục
Synnex FPT

"MASTER" CỦA NHỮNG SỰ KIỆN NHÀ PHÂN PHỐI

Trong suốt hơn 2 năm mọi hoạt động tưởng như tê liệt vì Covid-19, Lê Thị Minh Thái đã tham gia tổ chức gần 200 sự kiện trong ngoài, lớn nhỏ. Từ lên ý tưởng, triển khai cho tới điều phối, những việc quan trọng, cần chứng tỏ bản lĩnh của một người “cầm trịch”, bộ phận và đơn vị đều yên tâm giao vào tay Thái.

Thích ứng với tình hình dịch bệnh, chị linh hoạt thực hiện chương trình theo nhiều chủ đề khác nhau, đem lại cảm giác mới lạ cho người tham dự. Quyết liệt, chủ động, có trách nhiệm, 9X đời đầu giúp các sự kiện đều được đánh giá cao, không chỉ bởi nội bộ mà cả từ phía khách hàng. Mỗi sự kiện Thái điều phối lại khiến Synnex FPT thêm gắn kết với các hãng, đại lý, mở rộng cơ hội kinh doanh.

Không chỉ vậy, chị không khi nào vắng mặt trong các chương trình văn hoá của Tập đoàn và nhà Phân phối. Mỗi lần tham gia, Lê Thị Minh Thái luôn làm chủ sân khấu, trường quay, để lại dấu ấn đậm nét bởi những nét duyên rất riêng của mình. Đồng nghiệp của Thái tại Synnex FPT nhận xét, chị mang sự kết hợp giữa sức trẻ, sự tươi mới và cá tính trào phúng đậm chất STCo của thế hệ người F trước đây.

Suốt quá trình công tác, Thái “bỏ túi" rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ về văn hoá. Trong đó có thể kể đến Ong vàng FPT 2019, Quán quân Sao Chổi 2019, Cá nhân Văn hóa Synnex FPT 2020-2021; giải Vàng MV STCo mừng 13/9/2020; giải Nữ diễn viên xuất sắc Hội diễn STCo 2020... Chị không ngừng tham gia tích cực và truyền cảm hứng trong các hoạt động của nhà Phân phối, đồng thời luôn góp mặt trong các hoạt động CSR, gần đây nhất là trao cây cầu 169 ở An Giang cùng với Quỹ Hy vọng.

362
FPT Software

9X HẾT MÌNH VÌ ĐOÀN THỂ VÀ CỘNG ĐỒNG

Nguyễn Phi Nhạn là cán bộ Tổng hội kiêm nhiệm của đơn vị FHM.CMS (FPT Software). 9X được biết đến với các hoạt động gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV và các hoạt động hướng về cộng đồng.

Trong đại dịch Covid, anh đứng ra vận động chiến dịch quyên góp sữa mẹ cho các bé sơ sinh mồ côi tại Bệnh viện Hùng Vương; trực tiếp gây quỹ hỗ trợ trang thiết bị, vật dụng y tế cho các y, bác sĩ trong khu cách ly thông qua hình thức buôn bán thực phẩm.

Nhạn là “đạo diễn” đứng sau hàng loạt chương trình, đặc biệt là Radio Music Show online - sân chơi âm nhạc thu hút đông đảo người Phần mềm tham dự. Hoạt động gắn kết trực tuyến hàng tháng Nhạn tổ chức cũng được 100% thành viên FHM.CMS hưởng ứng.
Nhắc đến Nguyễn Phi Nhạn, đồng nghiệp vẫn luôn ấn tượng với vẻ ngoài luôn cười, hài hước, sáng tạo và không ngại khó.

Chàng trai sinh năm 1993 còn tự tay thiết kế chương trình “Welcome to office” - đón các thành viên trở lại văn phòng sau đại dịch với tiệc tea-break, chơi game và giao lưu có thưởng. Nhờ những hoạt động năng nổ, sáng tạo, Nguyễn Phi Nhạn được trao danh hiệu Chiến sĩ áo cam 2021 - tôn vinh những đóng góp thầm lặng cho FPT trong đại dịch.

Nguyễn Phi Nhạn là đại diện cho một thế hệ trẻ tại FPT, luôn hết mình trong công việc lẫn các hoạt động hướng về cộng đồng.

245
FPT Telecom

"KHÔNG SỢ GÌ ĐỂ TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC"        

Vương Quỳnh Mai hay được các anh chị em đồng nghiệp tại FPT Telecom gọi yêu là "Mai Béo". Khi làm việc, Mai luôn đặt ra một mục tiêu duy nhất "Làm hết, làm tất, chẳng sợ gì".

Nói đến Mai là nói đến các hoạt động số hóa mạnh mẽ trên các kênh truyền thông nội bộ: xây dựng web nội bộ - Foxnews với giao diện hoàn toàn mới, đạt chỉ tiêu tăng trưởng 700% lượng views các tin bài; tích hợp các hình thức microsite, minigame trên wesbite phiên bản mới, phục vụ các chiến dịch của nhà “Cáo”; sản xuất tạp chí, sử ký, thư viện, bảo tàng dưới dạng online để tạo thành megaweb của nội bộ nhà Viễn thông...

Bên cạnh đó, Mai cũng chú trọng phát triển chatbot Foxnews với mục tiêu: Truyền thông - Tương tác - Survey - Minigame. Chatbot chiếm được yêu thích và lượng order khủng hàng ngày từ các đơn vị nhờ hiệu quả thông tin nhanh, tức thì, có tính tương tác cao.

Vương Quỳnh Mai còn góp sức trong nhiều hoạt động của nhà cáo năm 2022 vừa qua như: Sử ký FPT Telecom 25 năm; chương trình Sáng tạo FTEL 2020-2021; các chiến dịch thi đua trên toàn quốc (Chiến dịch 12 con giáp, Foxpay Mở ví này vui phết, S4S - Share for Strong, Toàn dân bán hàng, Đại sứ CSKH, Nước mát ngày hè Mùa 2, Fsafe, OKR,  Lan tỏa sẻ chia - kết nối yêu thương...); chuỗi livestream với các chủ đề, hình thức đa dạng, Foxsteps mùa 1 & 2,…

Nhờ những nỗ lực làm mới không ngừng nghỉ, Quỳnh Mai đã truyền thông nội bộ mở rộng kênh phủ và lượng view tăng 300% so với cùng kỳ các năm 2018-2019.

Cô được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu suốt thời gian cống hiến: Top50 FPT Telecom 2019, Á hậu 2 Truyền thông Ngành dọc 2020, Top20 Lãnh đạo phong trào FPT Telecom 2021; Thạc sĩ MiniMBA Quản trị điều hành cấp cao...

1081
Vote notlogin Vote success Confirm vote