Bình chọn
Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi năm 2023
Thời gian kết thúc bình chọn :
 • Ngày
 •  
 • Giờ
 •  
 • Phút
 •  
 • Giây
Bình chọn
Danh sách bình chọn
Có 5 hạng mục bình chọn
FPT Telecom

LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG ĐẨY TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG

Đặng Văn Thương giúp chi nhánh Phú Thọ cán mốc loạt chỉ số ấn tượng và mang về doanh thu “khủng”.

Sau một năm nỗ lực bền chí, FPT Telecom Phú Thọ do Đặng Văn Thương điều hành đã đạt hàng loạt thành tích nổi bật trong năm 2022. Theo đó, đơn vị tăng trưởng 30% doanh thu - mức cao nhất Vùng 2 so với năm 2021; hoàn thành 115% kế hoạch phát triển khách hàng và 121% kế hoạch Camera, lọt top các chi nhánh tăng trưởng tốt nhất toàn quốc. Ấn tượng không kém là tỷ lệ rời mạng chỉ ở mức 0.75%, thấp nhất toàn vùng.

Để đạt thành tích nổi bật trên, Thương đã sâu sát từ định hướng cho đơn vị, tập hợp lực lượng đến tổ chức triển khai, kiểm soát và đánh giá. Anh đóng vai trò không thể thay thế trong việc đưa ra các phương án, kế hoạch về nhân sự, chỉ đạo và định hướng cho các bộ phận triển khai mục tiêu.

Với sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Đặng Văn Thương, chi nhánh Phú Thọ luôn được đánh giá là đơn vị tiên phong trong các chiến dịch, chương trình của Vùng và các đơn vị ngành dọc, lan tỏa tinh thần tiên phong trong các hoạt động kinh doanh của FPT Telecom.

314
Share 0
FPT Retail

KIÊN CƯỜNG VƯỢT THÁCH THỨC

Trải qua nhiều vị trí ở cả hệ thống FPT Shop lẫn FPT Long Châu, Trương Quý Công luôn giữ tinh thần không ngại khó, kiên cường vượt thách thức để mang về doanh thu cao nhất cho công ty.

Gia nhập FPT từ năm 2014, Quý Công nhanh chóng trở thành quản lý cửa hàng đầy tiềm năng khi liên tục giúp đơn vị mình phụ trách vượt mốc doanh thu. Từ năm 2017, Công trở thành trưởng nhóm TaskForce, hỗ trợ khai trương trên 20 của hàng FPT Shop tại Hà Nội và hướng dẫn đào tạo hơn 40 quản lý chất lượng. Năm 2018, anh đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực (ASM) và tạo nên kỷ lục doanh số ngày khai trương tại FPT Shop 61 Trần Duy Hưng. Ngay năm đó, anh nhận danh hiệu Top 100 FPT Retail 2018.

Năm 2021, Quý Công luân chuyển nội bộ sang FPT Long Châu trong bối cảnh hệ thống nhà thuốc vừa tiến ra miền Bắc, lực lượng mỏng nên cần “chiến binh” tinh nhuệ. Bằng sự nỗ lực học hỏi cả về kiến thức chuyên ngành dược lẫn hoà nhập với môi trường mới, quản lý 9x đã vượt qua vùng an toàn của chính mình và đạt những nấc thang mới song hành sự phát triển của FPT Long Châu.

Đảm nhận vị trí Phó giám đốc Kinh doanh FPT Long Châu Hà Nội từ tháng 7/2022, Trương Quý Công cùng cộng sự đã mở rộng vùng phủ của hệ thống nhà thuốc, các shop mở mới luôn nằm trong top 1 toàn quốc về chỉ số hiệu quả doanh thu/giá thuê.

Khi đại dịch Covid ập đến, khó khăn bủa vây, Công không nản lòng. Anh cùng các đồng nghiệp tại Long Châu tăng ca hỗ trợ khách hàng, đảm nhận cả việc vận chuyển nội bộ để đảm bảo các cửa hàng luôn có đủ thuốc cung cấp cho người dân.

Là cấp trên trực tiếp của Công, chị Phan Tường Linh, Giám đốc Kinh doanh Vùng Hà Nội - FPT Long Châu, chia sẻ Công có xuất phát điểm từ nhân viên bán hàng, biết phấn đấu, cố gắng và luôn tìm mọi giải pháp để hoàn thành tốt nhất các mục tiêu được giao. “Công luôn biết chủ động trong công việc, hỗ trợ đồng đội, nhân viên, quản lý để cùng đạt được mục tiêu chung" - chị Linh khẳng định.

1292
Share 0
FPT Online

'CHIẾN THẦN' KINH DOANH CỦA FPT ONLINE

Chủ động, chấp nhận mọi thách thức, leng keng là 3 từ khóa về Nguyễn Thanh Nhật - Trưởng phòng Kinh doanh số 3 thuộc Trung tâm Quảng cáo số (FPT Online). Nhật đang phụ trách nhóm ngành chiến lược FPT Online, gồm: Tài chính/Ngân hàng - Xe - Bán lẻ - Tiêu dùng với mục tiêu đóng góp 22% doanh thu toàn FPT Online.

Năm 2022, Thanh Nhật là một trong những người đóng góp lớn vào doanh thu công ty. Cụ thể, OKR 2022 của anh hoàn thành 81%, đóng góp 34% doanh thu thực tế nhóm bán lẻ. Nhờ đó, chỉ số FPT Online năm 2022 tăng trưởng vượt bậc tương ứng theo ngành: Bán lẻ: 350%, Công nghệ: 90%, Xe: 50%.

Năng lực của Thanh Nhật còn được thể hiện ở khả năng xây dựng đội nhóm. Với 11 nhân sự, anh thiết lập đội có chuyên môn và kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công việc; Lập kế hoạch kinh doanh cho bộ phận, định hướng phát triển ngành hàng, khách hàng, sản phẩm trong từng phân kỳ kinh doanh cụ thể; Tiếp cận, xây dựng mối quan hệ hơp tác với các khách hàng “Cá voi”.

Nhật thuộc tuýp người ưa thử thách, nhiệm vụ càng áp lực càng khiến anh dày công chinh phục. Biến đam mê thành hiện thực, Nhật và đồng nghiệp luôn tìm ra cách để “chốt deal” thành công với các khách hàng khó tính cũng như lĩnh vực mới. Nhật luôn đặt mình vào vai khách hàng để tìm phương án tốt nhất cho đối tác, từ đó giúp gia tăng doanh số công ty.

Năm 2021, anh được tôn vinh Top 100 FPT. Trước đó, anh cũng giành danh hiệu cá nhân xuất sắc FPT Online năm 2018.

120
Share 0
FPT Software

NGƯỜI KẾT NỐI

Lai Ngọc Duyên là 9x trẻ phụ trách các hoạt động văn hoá đoàn thể tại FHM (Đơn vị Phần mềm chiến lược phía Nam - FPT Software) với khoảng 3.000 thành viên.

Đảm trách vai trò hạt nhân xây dựng các hoạt động gắn kết, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho CBNV đơn vị có nhân sự lớn nhất nhà Phần mềm, Duyên được cấp trên đánh giá luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo trong triển khai. Là người năng nổ, Duyên cũng có mối quan hệ xã giao rộng nên rất có giá trị trong các hoạt động gắn kết của đơn vị.

Lãnh đạo FHM đánh giá Duyên luôn tạo sự yên tâm, tín nhiệm khi được giao tổ chức các sự kiện quan trọng của dự án hay đơn vị. Minh chứng là sự kiện nào có Duyên phụ trách thì lãnh đạo đều tin tưởng trong khi anh em đơn vị ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Luôn xung phong tham gia, đóng góp cũng như đưa ra nhiều ý tưởng mới cho các hoạt động chung của công ty cũng như đơn vị, cô nàng sinh năm 1996 đã góp phần quan trọng vào thành công cho nhiều chương trình lớn như SUMUP FHM 2022,  VUI FEST của FPT Software HCM…

642
Share 0
FPT Software

KIẾN TRÚC GIẢI PHÁP CỦA DỰ ÁN 'KHỦNG LONG'

Hiện Đỗ Hoàng Nam là Kiến trúc giải pháp của một trong các dự án giá cố định (fixed-price) lớn nhất FPT Software về chăm sóc sức khoẻ. Anh đảm nhận việc thiết kế hệ thống, truyền tải ý tưởng cho các thành viên và xử lý các tác vụ khó liên quan mảng kỹ thuật. Chàng trai sinh năm 1991 là quản lý 5 nhóm phát triển của GHC.GHS với hơn 100 thành viên để tạo ra giải pháp cho thế hệ máy huyết học tiên tiến.

Chưa dừng lại, Nam cũng tham gia dự án lớn nhằm duy trì hệ thống hậu cần 15 năm tuổi của một khách hàng “khủng long” và hỗ trợ hơn 10 nhóm phát triển mới, thiết kế và triển khai thành công giải pháp giúp tiết kiệm 10.000 giờ làm việc cho khách hàng.

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ với dự án hiện tại, Nam còn tham gia các hoạt động chia sẻ công nghệ trong và ngoài đơn vị nhằm mục đích xây dựng nguồn lực chất lượng cao. Anh cũng là người phụ trách mảng công nghệ trong lĩnh vực tiền bán hàng, đấu thầu của đơn vị.

188
Share 0
FPT HO

MANG FPT ĐẾN GẦN GEN Z

Năm 2022, Phạm Thị Thu Huyền tổ chức thành công dự án Gen Z - The future of workplace đánh dấu sự đổi mới tư duy về Gen Z - thế hệ đang chiếm 50% nhân sự tại Tập đoàn. Với chuỗi workshop, gameshow, dự án mang đến môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo của Tập đoàn FPT.

Cuối năm 2022, Huyền cũng là người chịu trách nhiệm phối hợp cùng các phòng ban tại FHO tổ chức thành công Hội nghị chiến lược dành cho các cấp lãnh đạo FPT tại Nha Trang. Từ bước chuẩn bị đến triển khai, chị đều tham gia hỗ trợ, góp phần tạo nên sự chỉn chu và thành công của chương trình.

Đầu năm nay, Phạm Thị Thu Huyền nhận nhiệm vụ chính trong công tác tổ chức chương trình vinh danh Top 100 FPT 2022, đưa ra những ý tưởng sáng tạo và lên nội dung hoạt động trải nghiệm đột phá, mang lại những kỷ niệm khó quên cho cá nhân xuất sắc nhà F và người thân.

Không chỉ thực hiện các dự án nội bộ, Thu Huyền còn phụ trách truyền thông tuyển dụng, triển khai nhiều hoạt động, sự kiện, chương trình talkshow hấp dẫn tại nhiều trường đại học trọng điểm. Đồng thời xây dựng hệ thống kênh truyền thông tuyển dụng như Tik Tok, Facebook… đưa hình ảnh FPT hiện lên trẻ trung hơn trong mắt người trẻ.

Thành công trong loạt dự án lớn, Phạm Thị Thu Huyền cũng gặt hái được nhiều thành tích và là cái tên xuất hiện trong nhiều giải thưởng lớn như Top 13 OKR quý IV/2022, Top 32 Trạng năm 2022, Cán bộ xuất sắc FHO 2022.

169
Share 0
Synnex FPT

NHIỆT HUYẾT VỚI TINH THẦN 'LÀM VIỆC ĐỂ HẠNH PHÚC'

Phụ trách kinh doanh dự án sản phẩm HP của nhà Phân phối, Dương Minh Hiệp chuyên làm việc với các khách hàng lớn khu vực phía Bắc. Trong năm 2022, Hiệp đã ký kết được gần 130 hợp đồng, tạo nên hàng trăm tỷ doanh thu cho Synnex FPT. Nhờ đó, doanh thu tăng trưởng gần 60% so với năm 2021. Minh Hiệp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên mối quan hệ chặt chẽ với hãng, giúp tăng cường hợp tác giữa Synnex FPT và HP.

Với tinh thần "làm việc để hạnh phúc", Hiệp luôn đề cao và phát triển văn hóa tinh thần tại đơn vị do anh phụ trách - Trung tâm SPG1 Hà Nội. Anh không chỉ năng nổ tổ chức các hoạt động, duy trì sự gắn kết, tinh thần chiến đấu cho đội nhóm mà còn quan tâm tới đời sống các đồng nghiệp trong trung tâm sau giờ làm; từ đó góp phần tạo môi trường làm việc tin tưởng, thoải mái và hiệu quả.

Sếp trực tiếp của Dương Minh Hiệp, chị Lê Thu Hường - Giám đốc ngành hàng - nhận định chàng trai 9x luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết cao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới. “Không chỉ vậy, Hiệp còn sát cánh cùng team bám sát khách hàng để nắm thông tin đơn hàng. Đối với khách hàng, Hiệp luôn xây dựng mối quan hệ “win – win”, tư vấn và đồng hành trong các hợp đồng để đạt kết quả tốt nhất”, chị Hường chia sẻ.

Quý IV năm 2022, Dương Minh Hiệp đạt danh hiệu Top 13 OKR xuất sắc FPT.

159
Share 0
FPT IS

CÔ GÁI 4 'HƠN'

Ít ai biết được, cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn Kim Thị Thuý lại là người phụ trách mảng tài chính - kế toán, góp phần vận hành thành công Hệ thống đấu thầu qua mạng quốc gia e-GP, một trong những dự án “khủng” trong năm 2022 của nhà Hệ thống.

Gia nhập FPT từ 2011, Thuý là nhân viên xuất sắc và dày dạn kinh nghiệm. Chị cũng là thành viên chủ chốt tham gia trực tiếp quá trình chuyển đổi số của Ban Tài chính FPT IS. Cùng vai trò trưởng nhóm mảng thanh toán, Thuý góp sức vào tất cả quá trình triển khai Etrip, cho ra đời giấy đi đường điện tử, giúp đơn giản hóa quá trình thanh toán. Đồng thời, quy trình mua bán nội bộ cũng được chị và cộng sự tối ưu hóa nguồn lực, đem lại hiệu quả cao cho nhiều phòng ban.

Chưa dừng lại, Thuý còn tham gia triển khai chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử, hoàn thành vào 1/12/2022.

Theo anh Đỗ Sơn Giang, Phó tổng giám đốc FPT IS, ở Kim Thị Thúy có 4 cái hơn: xuất sắc hơn mức cần thiết, chủ động trong công việc hơn mức yêu cầu, hoàn thành sớm hơn kỳ hạn được giao và hiểu những yêu cầu nhanh hơn tốc độ truyền đạt của lãnh đạo.

Với thành tích xuất sắc, Kim Thị Thuý lọt Top 100 FPT năm 2022 và cũng là thành viên trong nhóm tác giả đạt giải Vàng iKhien số 2 năm 2023 với sáng kiến “EGP - Payment - Gạch nợ tự động định danh khách hàng”.

262
Share 0
FPT Telecom

NỮ QUẢN LÝ CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO

Sau 10 năm đầu quân nhà F, Trần Lan Hương là người chịu trách nhiệm định hướng GoGlobal của FTI, đưa tên tuổi của FPT Telecom ra thị trường viễn thông quốc tế.

Trước đó, trong giai đoạn 2020-2021, với vai trò là Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI, Trần Lan Hương đã giúp đơn vị tăng trưởng doanh thu lên 3x% qua các năm, đạt được những dấu mốc lớn về lợi nhuận và năng suất lao động.

Từ năm 2022, chị được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Data Center Quốc tế của Viễn thông Quốc tế FPT kiêm nhiệm vị trí Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI. Dù ở vị trí nào, bằng khả năng kinh doanh nhạy bén, Trần Lan Hương cũng cùng đồng đội đều xuất sắc hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Với tinh thần sáng tạo trong mô hình hợp tác kinh doanh, Lan Hương đưa ra nhiều phương án tiếp cận và giải quyết vấn đề. Ngoài việc dẫn dắt và định hướng, Hương cũng thường xuyên tạo cơ hội chia sẻ, kết nối, hỗ trợ nhân viên, tạo được sự gần gũi với đồng nghiệp.

Anh Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI, sếp trực tiếp, nhận xét Hương rất chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý. Bên cạnh đó, Hương cũng là người gần gũi, lắng nghe đồng nghiệp. Ngoài việc đưa đơn vị hoàn thành kế hoạch ở mức cao, Hương còn tạo nên một tổ chức có bản sắc và gắn kết.

336
Share 0
FPT Telecom

CHIẾN BINH TỐI ƯU CHI PHÍ

Với kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom gần 10 năm và trở thành Trưởng ban Kế hoạch đầu tư năm 2022, Đỗ Viết Kim Hoàng đã quyết định nhiều vấn đề quan trọng để đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng của công ty.

Một trong những quyết định mang tính dấu ấn của Hoàng là thúc đẩy đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển, giúp FPT Telecom liên tục ra mắt sản phẩm mới, giữ vững thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong vai trò Trưởng ban Kế hoạch đầu tư, Hoàng đã xây dựng toàn bộ kế hoạch tài chính cho các đơn vị kinh doanh của nhà Viễn thông, giúp công ty kịp thời tối ưu chi phí và hoàn thành 100% chỉ tiêu lợi nhuận 2022. Anh cũng xây dựng hệ thống báo cáo phân tích trực tuyến của các vùng kinh doanh trên Power BI, giúp ban điều hành có thể ra quyết định theo thời gian thực. Hệ thống cũng mang đến tính trực quan, thông tin kịp thời cho người sử dụng và giảm thiểu áp lực thời gian của đội phân tích.

Năm 2023, cùng với nhóm của mình, Hoàng tiếp tục triển khai dự án số hóa quy trình thẩm định đầu tư nhằm rút ngắn thời gian tương tác, đánh giá hiệu quả làm việc của các bên, tự động tính toán ngân sách.

Với những kết quả ấn tượng, Hoàng đã được vinh danh trong Top 50 FPT Telecom 2019 và Top 100 FPT 2022. Song song đó, năm 2022, anh cũng hoàn thành chứng chỉ phân tích tài chính CFA và trở thành hội viên của Viện CFA Mỹ.

Nhiệt huyết trong công việc nhưng Hoàng cũng nhiệt tình trong những hoạt động phong trào. Anh không chỉ tích cực tham gia mà còn cổ vũ và nâng cao tinh thần cho các đồng đội. Hoàng đã ghi nhiều dấu ấn trong hàng loạt các giải chạy của FPT Telecom và Tập đoàn trong nhiều năm liền.

463
Share 0
FPT Software

NGƯỜI ĐẨY TĂNG TRƯỞNG KỶ LỤC

Gia nhập FPT Japan từ 2018, Nguyễn Phúc Thịnh đã xây dựng và duy trì mối quan hệ vững mạnh với các khách hàng quan trọng, mang lại doanh thu lớn và tăng trưởng đột phá.

Hiện 9x phụ trách một số khách hàng lớn, trong đó nổi bật nhất là nhà tích hợp hệ thống lớn top 10 tại Nhật. Với việc góp phần đưa doanh số tăng trưởng 46% (tính theo đồng yên), FPT đã lọt vào câu lạc bộ Core:10 Partner của khách hàng này (bao gồm 15 đối tác chiến lược có giao dịch trên 1 tỷ yên/năm) và là đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay.

Trong vai trò phụ trách đối tác, ngoài chuyên môn, Thịnh cũng dành nhiều thời gian giao lưu, kết nối với khách hàng ở cấp dự án nhằm thúc đẩy quan hệ tin tưởng lẫn nhau, từ đó đề xuất tăng quy mô dự án.

Ngoài các dòng dự án với FPT Software đang chạy tại Việt Nam và Nhật, anh còn nỗ lực trong việc xúc tiến hợp tác mở rộng kinh doanh giữa khách hàng với các thị trường nước ngoài khác của FPT Software ở Mỹ, châu Âu, Trung Quốc; và các công ty thành viên FPT.

Song song đó, Thịnh cũng là thành viên cốt cán của YEAH team - nơi hội tụ của các thành viên trẻ, dám nghĩ dám thử thách tại các nhóm nhân viên kinh doanh. Tại đây, Thịnh luôn sẵn sàng làm MC, tham gia văn nghệ, thể dục thể thao, và luôn nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp mới làm quen với môi trường làm việc.

596
Share 0
FPT Telecom

CHÀNG KỸ SƯ GIỮ NHỊP 'TRÁI TIM' NHÀ MẠNG FPT TELECOM

Nguyễn Thành Đạt là người trực tiếp tham gia vào loạt dự án công nghệ quan trọng tại nhà “Cáo”, góp phần không nhỏ đưa FPT Telecom vào Top 30 nhà mạng triển khai RPKI trên toàn thế giới.

Anh cũng chính là người đề xuất, thiết kế và triển khai RPKI cho hệ thống mạng của FPT Telecom; thiết kế, triển khai, vận hành toàn bộ hệ thống mạng Internet của Viễn thông FPT bao gồm 59 chi nhánh trên toàn quốc, 5 POP tại quốc tế và hệ thống mạng của các đơn vị nội bộ.

Đặc biệt, Nguyễn Thành Đạt còn tham gia tối ưu network cho dự án "100 ngày xử lý tình trạng quá tải HoSE" – một kỳ tích mà các kỹ sư công nghệ FPT đã tạo ra.

Anh cũng là tác giả của nhiều sản phẩm, giải pháp như UltraFast, cung cấp gói cước dành riêng cho game thủ đầu tiên ở Việt Nam. Đạt và các cộng sự còn tiên phong nghiên cứu và áp dụng các công nghệ, giải pháp mới đưa FPT Telecom trở thành đơn vị đầu tiên áp dụng các công nghệ mới trong network, được đánh giá cao từ các nhà mạng trong và ngoài nước.

Dưới bàn tay của Đạt, các sản phẩm của FPT Telecom cũng có nhiều sự đột phá, khác biệt. Anh thường xuyên đề xuất và áp dụng các công nghệ mới vào hoạt động thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống mạng, cho đến nay nhiều giải pháp vẫn giữ vị trí tiên phong tại Việt Nam.

Ngoài các chứng chỉ công nghệ quốc tế, Nguyễn Thành Đạt còn giành giải 3 iKhiến FPT (tháng 4/2021); Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn (Cấp 3, năm 2017); Top 32 Trạng FPT 2021…

Anh được đánh giá là người có trách nhiệm cao trong công việc, cũng là thủ lĩnh phong trào trong các hoạt động tại nhà “Cáo”.

394
Share 0

Hội đồng thẩm định

Hội đồng thẩm định FPT 13 Under 35 là những lãnh đạo có uy tín và đang chịu trách nhiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau của Tập đoàn. Am hiểu sâu sắc tinh thần FPT và giải thưởng FPT 13 Under 35, các thành viên Hội đồng thẩm định sẽ cùng tham gia đánh giá các đề cử và chọn ra 13 đại diện xuất sắc từ các hạng mục để trở thành 13 Under 35 của FPT năm 2023.
Anh Bùi Quang Ngọc
Phó Chủ tịch HĐQT FPT
Anh Đỗ Cao Bảo
Thành viên HĐQT, Chủ tịch Ủy ban Nhân sự và Lương thưởng FPT
Anh Nguyễn Văn Khoa
Tổng Giám đốc FPT
Anh Nguyễn Thế Phương
Phó Tổng Giám đốc FPT
Anh Hoàng Việt Anh
Phó Tổng Giám đốc FPT
Anh Vũ Anh Tú
Giám đốc Công nghệ FPT
Anh Nguyễn Xuân Việt
Giám đốc Công nghệ thông tin FPT
Anh Chu Quang Huy
Giám đốc Nhân sự FPT
Anh Võ Đặng Phát
Giám đốc Marketing & Truyền thông FPT
Chị Trịnh Thu Hồng
Giám đốc Học viện FPT
Chị Phạm Thị Quỳnh Vi
Giám đốc Chất lượng FPT
Anh Bùi Quang Ngọc
Phó Chủ tịch HĐQT FPT
Anh Đỗ Cao Bảo
Thành viên HĐQT, Chủ tịch Ủy ban Nhân sự và Lương thưởng FPT
Anh Nguyễn Văn Khoa
Tổng Giám đốc FPT
Anh Nguyễn Thế Phương
Phó Tổng Giám đốc FPT
Anh Hoàng Việt Anh
Phó Tổng Giám đốc FPT
Anh Vũ Anh Tú
Giám đốc Công nghệ FPT
Anh Nguyễn Xuân Việt
Giám đốc Công nghệ thông tin FPT
Anh Chu Quang Huy
Giám đốc Nhân sự FPT
Anh Võ Đặng Phát
Giám đốc Marketing & Truyền thông FPT
Chị Trịnh Thu Hồng
Giám đốc Học viện FPT
Chị Phạm Thị Quỳnh Vi
Giám đốc Chất lượng FPT

Đặc quyền khi trở thành FPT 13 Under 35

Trở thành đại sứ hình ảnh
của người trẻ FPT trong
năm 2023
Được dẫn dắt theo chương
trình sư phụ, đệ tử bởi
Ban lãnh đạo FPT và CTTV
Tham gia Hội nghị
Chiến lược FPT năm 2023
Tham dự lễ vinh danh và chuyến trải nghiệm đặc biệt tại nước ngoài
Khách mời và diễn giả các sự kiện trong và ngoài FPT
Nằm trong danh sách xem
xét bổ nhiệm của Tập đoàn
Trở thành đại sứ hình ảnh của người trẻ FPT trong năm
Được dẫn dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV
Tham gia Hội nghị Chiến lược Tập đoàn
Tham dự lễ vinh danh và chuyến trải nghiệm đặc biệt tại nước ngoài
Khách mời và diễn giả các sự kiện trong và ngoài FPT
Nằm trong danh sách xem xét bổ nhiệm của Tập đoàn

Lộ trình trở thành FPT 13 Under 35

FPT 13 Under 35 dành cho các cán bộ nhân viên FPT có độ tuổi dưới 35 (sinh từ năm 1989 trở xuống), đã gia nhập FPT trước ngày 01/01/2022, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và tạo được dấu ấn nổi bật trong công việc.

FPT 13 Under 35 nhận thông tin đề cử sau đó sẽ tiến hành rà soát, chứng thực thông tin để hoàn thiện hồ sơ. Hội đồng thẩm định sẽ cùng đánh giá và lựa chọn Top 50 gương mặt tiêu biểu thuộc các hạng mục để bước vào Vòng tìm kiếm FPT 13 Under 35.

Sau khi Top 50 được công bố, Cổng bình chọn trực tuyến chính thức được mở, độc giả ủng hộ các ứng viên bằng cách tham gia “Bình chọn”. 13 cá nhân xuất sắc được lựa chọn dựa trên sự đánh giá của Hội đồng thẩm định (70%) và số phiếu bình chọn của độc giả (30%).

Các mốc thời gian
 • 27/4/2023
  Mở cổng đăng ký
 • 15/5/2023
  Đóng cổng đăng ký
 • Cuối tháng 5/2023
  Công bố Top 50 và mở cổng bình chọn
 • Cuối tháng 6/2023
  Công bố và Vinh danh Top 13
Tham gia Bình chọn
ngay bây giờ
BÌNH CHỌN
Vote notlogin Vote success Confirm vote