© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 03:51 GMT+7

‘Anh Ba Ngọc’ – câu chuyện về vị TGĐ 3 trong 1 của FPT

Mở đầu chương trình chuyển giao người điều hành, không khí được “hâm nóng” với ca khúc STCo của nhạc sĩ Trương Quý Hải mang tên “Anh Ba Ngọc”. Với những ca từ thân quen, gần gũi về người được gọi là “đại bàng” của FPT - anh Bùi Quang Ngọc, khán phòng bùng nổ trong những tràng pháo tay.

Tối ngày 28/3, lễ chuyển giao vị trí Tổng giám đốc FPT giữa anh Bùi Quang Ngọc và Nguyễn Văn Khoa với tên gọi “Cánh chim không mỏi” đã diễn ra tại tầng 13, toà nhà FPT Cầu Giấy, Duy Tân, Hà Nội, với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

“Quán xuyến đo lường, phán quyết tinh tường, mới đây lại bay ra công trường. Anh nấu nướng ân cần, chúng nó chén chân thành…”, từng câu từng chữ trong bài hát của nhạc sĩ Trương Quý Hải liên tục nhận được những cái gật đầu và nụ cười sảng khoái của “anh Ba Ngọc” và người nhà F trong đêm diễn.

Ca khúc "Anh Ba Ngọc" trong đêm "Cánh chim không mỏi":

Bên cạnh đó, đêm nhạc là cuộc hành trình của những “cánh chim không mỏi” được khắc họa qua lời kể của những nhân chứng cũng là những người đồng nghiệp thân thiết đã kề vai sát cánh cùng hai anh: anh Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT và anh Bùi Quang Ngọc. Câu chuyện trở nên sống động hơn với những hình ảnh đời thường của hai anh cùng những bài hát được chọn lọc kỹ lưỡng do chính người nhà F thể hiện.

Bên cạnh việc tri ân anh Bùi Quang Ngọc với hơn 3 thập kỷ tạo dựng nên FPT vững mạnh, sự kiện còn đánh dấu mốc chuyển giao chức vụ TGĐ Tập đoàn cho anh Nguyễn Văn Khoa. Do vậy, với 3 giờ đồng hồ cùng 10 chương, chương trình đã kể câu chuyện về hai loài chim. Nếu anh Bùi Quang Ngọc được ví như đại bàng dũng mãnh, sẵn sàng chấp nhận mọi thách thức thì anh Nguyễn Văn Khoa là cánh én mùa xuân, suốt đời kiên định một hành trình.

Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa