© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 30/3/2020 | 05:21 GMT+7
Thứ ba, 24/3/2020 | 12:09 GMT+7

CBNV nhà 'Cáo': 'Làm việc ở đâu vẫn cần lạc quan'

Thực hiện quyết định phân tách làm việc từ xa, CBNV nhà 'Cáo' nhanh chóng thích nghi và hoà nhịp để công việc vận hành trôi chảy.

  Xem phim thả ga với ứng dụng của FPT Telecom trong mùa dịch Covid-19 / Người FPT Telecom thích nghi làm việc từ xa mùa dịch


Thực hiện việc phân tách làm việc từ xa, chị Nguyễn Đặng Thị Như Quỳnh - nhân viên Phòng Chăm sóc khách hàng (CS, FPT Telecom HCM) đã chuẩn bị khẩu trang cùng lương khô và một số thực phẩm khác. “Nếu đã làm việc tại nhà thì mỗi người vẫn cần những nguyên tắc cho bản thân để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng”.

 


Chị Trịnh Thị Phượng - FPT Telecom Kiên Giang mong muốn được lên công ty làm việc. “Năng suất làm việc tăng gấp đôi khi làm tại công ty”, chị Phượng chia sẻ. Đối với chị, làm việc tại nhà vướng víu nhiều công việc cá nhân gia đình, không còn nhiều thời gian cho công việc. Nếu đến công ty thì mỗi người tuân thủ đúng các khuyến cáo của Bộ y tế về bảo vệ sức khoẻ.

 


Tại văn phòng, phòng Chăm sóc khách hàng FPT Telecom HCM cũng tổ chức một khu làm việc dã chiến (bên ngoài trung tâm). Nguyễn Minh Hiếu - nhân viên trung tâm bày tỏ, mặc dù phân tách làm việc nhưng mọi công việc vẫn được diễn ra ổn định.

 


Đối với anh Chu Quang Hiếu - nhân viên FPT Telecom Hà Nội, làm việc tại nhà tiết kiệm và hạn chế thời gian ra đường. Bên cạnh đó, vị trí, không gian làm việc cũng chủ động, đảm bảo an toàn phòng tránh Covid-19.

 


“Làm việc ở đâu thì cũng cần lạc quan”, Trần Hải Ninh - FPT Telecom Hà Nội - tâm niệm. Đối với anh, dù làm việc tại nhà hay công ty thì tinh thần vẫn luôn được đẩy mạnh. Đây là lần đầu tiên anh Ninh làm việc tại nhà nên cảm thấy phấn khởi. Dù vậy, anh vẫn có nhiều nguyên tắc của bản thân để công việc vẫn phải ổn định: “Không làm việc riêng, làm đủ giờ làm bình thường”.

 


Làm việc tại nhà không khí vắng vẻ và có chút buồn là cảm nhận của chị Trần Thị Kim Thoa (phải) - FPT Telecom Hà Nội. Bình thường lên công ty gặp gỡ đồng nghiệp, ăn mặc cũng chỉn chu hơn. Tuy nhiên mọi người vẫn thường xuyên trao đổi qua video để nắm bắt tình hình của đồng nghiệp. 

 

Hà Trần

Ảnh: FoxNews

 

Truyền hình FPT thêm 1.200 giờ phim giải trí cho mùa dịch Covid

Người dùng Truyền hình FPT có thêm 1.200 giờ giải trí với nhiều bộ phim nổi tiếng từ các nền điện ảnh trên thế giới: ...

Covid-19 không làm chúng ta thôi yêu thương

Mẹ tôi đang ở trong viện dưỡng lão và đợi phục hồi sau gãy xương đùi. Và đây là cách cha mẹ tôi bên nhau mỗi ngày. ...

Lạc quan chống dịch  

Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ. Hầu hết các quốc gia thực hiện hạn chế đi lại. Tuy nhiên nói bao giờ cũng dễ ...

Giải chạy ảo VnExpress cán mốc 2.400 runner đăng ký

Chưa đầy một ngày ra mắt, V-Race - cuộc đua ảo của VnExpress mang thông điệp "Tôi an toàn" đã thu hút hơn 2.400 ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa