© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 07:49 GMT+7

Thi nghiệp vụ nhập liệu, FPT DPS tăng 6 bậc lương

Ba thí sinh giành giải Nhất, Nhì và Ba tại cuộc thi Data Entry Contest 2019 sẽ lần lượt được FPT DPS (Công ty Dịch vụ xử lý số FPT) tăng 3, 2 và 1 bậc lương cùng tổng tiền mặt 10 triệu đồng.

  FPT Under 35 nhà 'Cáo' mổ xẻ bài toán phân tích dữ liệu

Data Entry Contest 2019 là cuộc thi nghiệp vụ nhập liệu nhằm tìm kiếm, tôn vinh và khen thưởng những cá nhân có tay nghề nghiệp vụ cao. Đây là cuộc thi quy mô đầu tiên do FPT DPS tổ chức.

2-1564381627.jpg

Người FPT DPS giành chiến thắng cuộc thi nghiệp vụ nhập liệu có cơ hội tăng bậc lương.

Cuộc thi chính thức khởi tranh vào ngày 5/11. Phương thức thi đơn giản, thí sinh chỉ cần nhập chính xác nội dung đề bài yêu cầu trong thời gian cho phép, mỗi vòng thi sẽ có kiểu nhập khác nhau bao gồm các chữ số, tên, địa chỉ theo ngôn ngữ Latin hoặc tiếng Nhật. Đối tượng tham gia là toàn bộ nhân viên FPT DPS và FPT Software trên toàn quốc, riêng bắt buộc 100% đối nhân viên thuộc bộ phận chuyên nhập liệu DPS.EDP.

Trải qua hơn hai tuần tranh tài, 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng chung kết, gồm Lê Thị Ngọc Yến (DPC), Võ Yến Nhi (DPC), Nguyễn Thị Luyến (DPC), Nguyễn Trần Liên Hương  (EDP), Châu Thị Diệu Hương (DPC), Nguyễn Phan Minh Hằng (EDP), Trần Thị Như Quỳnh (EDP), Nguyễn Thành Nhơn (DPC). Các thí sinh lần lượt thuyết trình và trình bày ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ Data Entry (nhập dữ liệu) trước Ban giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận được tiền thưởng 5 triệu đồng và tăng 3 bậc lượng; giải Nhì nhận 3 triệu đồng và tăng 2 bậc lương; giải Ba nhận được 2 triệu đồng và tăng 1 bậc lương. Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ như Kungfu bàn phím, Phù thủy bàn phím, Siêu nhân số... 

Anh Đặng Hùng Tuấn, Chủ tịch Công đoàn FPT DPS, cho biết với việc nâng bậc lương thì các thí sinh giành giải sẽ có cơ hội cải thiện bảng lương thu nhập. Cụ thể, mỗi bậc lương dành cho CBNV FPT DPS sẽ tương đương 400.000 đồng. Ví dụ nhân viên đang hưởng lương 8 triệu đồng/tháng, nếu giành giải Nhất sẽ được tăng thêm ba bậc tương ứng số tiền lương được nhận là 9,2 triệu đồng/tháng. Đối với thí sinh không thuộc FPT DPS sẽ không bao gồm giải thưởng tăng bậc lương.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 21/11 tại phòng VIP tầng 2, tòa nhà FPT Massda, TP Đà Nẵng.

72594256-529416007859224-471442127537045

Đây là cuộc thi đầu tiên quy mô nhất FPT DPS từ trước đến nay, và là phát súng mở màn cho nhiều cuộc thi về các nghiệp vụ khác sẽ được tổ chức vào năm 2020.

FPT DPS được xem là động cơ tăng trưởng mới của FPT Software. Đơn vị tập trung vào việc cung cấp dịch vụ BPO, BPS, các dịch vụ làm dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu cho máy học và các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi số - Digital Transformation (DX) cho khách hàng. Yếu tố phát triển có thể tận dụng nguồn nhân lực giá rẻ tại Việt Nam và đi cùng chiến lược của tập đoàn… Là đơn vị mới, FPT DPS chú trọng phát triển và mở rộng đội ngũ kỹ thuật trợ giúp bán hàng tại khắp các chi nhánh của FPT ở nước ngoài.

>> FPT DPS áp dụng MSC để OKR không thành 'con hổ giấy'

Việt Nguyễn

 

Người FPT nhận ưu đãi 30% giá vé VnExpress Marathon

Còn ba tuần để người nhà F hưởng ưu đãi giảm 30% giá vé đối với hai giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight và Huế. 

Lội ngược dòng, FPT Securities giải mã hiện tượng FPT Retail  

Dù thất thủ 0-5 ở trận ra quân, các cầu thủ Chứng khoán đã kịp trở lại bằng màn ngược dòng hấp dẫn trước 'hiện ...

FPT Telecom đại thắng 'tân binh' năm bàn không gỡ  

Chạm trán Synnex FPT - đội bóng vừa quay lại giải futsal FPT HCM sau nhiều năm vắng mặt, FPT Telecom tiếp tục chứng ...

Hạ FPT Online, Hệ thống giành chiến thắng đầu tay  

Sau màn trình diễn thất vọng ở trận đấu khai mạc, FPT IS đã có chiến thắng đầu tiên tại giải futsal FPT HCM khi đánh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa