Nguyên liệu:
- 200 g thịt ba chỉ hoặc thịt đùi
- 300 g mít non
- 1 củ cà rốt
- Rau mùi, đậu phộng (lạc rang), chanh, tỏi ớt.
Cách làm:
Bước 1:
- Thịt rửa sạch đem luộc, thêm 1 muỗng bột nêm vào nồi cho đậm đà.
Bước 2:
- Mít cắt nhỏ và luộc 10 phút sau đó xả lại nước lạnh, ngâm qua đá cho mít vẫn giữ độ giòn.
Bước 3:
- Thịt thái sợi trộn cùng nước mắm, đường, chanh tỏi theo khẩu vị của gia đình.
Bước 4:
- Cho mít luộc, rau mùi thái nhỏ, đậu phộng trộn chung với thịt và nước mắm sau đó cho ra đĩa dùng cùng bánh phồng tôm.
Theo Ngôi sao
Ý kiến
()