© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 20/7/2019 | 22:44 GMT+7

FPT Staffing treo thưởng lớn để tìm ứng viên cho khách hàng

Với mỗi ứng viên đạt yêu cầu của khách hàng, người giới thiệu sẽ được FPT Staffing thưởng với trị giá cao nhất lên đến 10 triệu đồng. Người có nhiều ứng viên nhất trong chương trình được thưởng 20 triệu đồng. 

FPT Staffing triển khai chương trình thưởng cho người FPT giới thiệu ứng viên phù hợp cho khách hàng. Cụ thể, giới thiệu cho khách hàng một ứng viên (hợp đồng haken trên 6 tháng với FPT Staffing - không phải FPT Japan), người giới thiệu được thưởng 5 man (khoảng 10 triệu đồng) với ứng viên IT hoặc 3 man (khoảng 6 triệu đồng) với ứng viên Non-IT như là CAD/CAM, LSI, comtor…

Chị Hoàng Thị Lê Na, FPT Staffing, cho hay, chương trình không chỉ giúp tăng doanh số của FPT Staffing, tăng thu nhập cho người giới thiệu, đặc biệt là onsiter tại FPT Japan thông qua việc giới thiệu kho ứng viên dồi dào mà FPT Staffing đang có. “CBNV FPT Japan có nhiều thuận lợi trong chương trình hơn vì là những người rất gần gũi và thân thiết với khách hàng, hiểu nhu cầu về nguồn lực của khách hàng để có thể đề xuất những ứng viên phù hợp cho khách hàng”, chị Lê Na cho biết.

FPT-Staffing-2427-1528861285.jpg

Hiện FPT Staffing có hơn 100 ứng viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các ứng viên đều đã qua khâu kiểm tra năng lực, kỹ năng và đều có tiếng Nhật tốt. Ảnh: Hoàng Sơn.

FPT Staffing đặt ra chỉ tiêu trong vòng 6 tháng tới sẽ giới thiệu được 20 ứng viên. Từ ngày 21/5/2018, định kỳ mỗi chiều thứ Ba hằng tuần, FPT Staffing sẽ cập nhật thông tin ứng viên đã sẵn sàng trong “kho” FPT Staffing lên nhóm Workplace FPT Staffing - Campaign. Các CBNV FPT quan tâm có thể vào xem danh sách các ứng viên và giới thiệu cho khách. Khi thấy khách hàng của mình có nhu cầu người giới thiệu chuyển tiếp e-mail cho quản lý khách hàng (AM) thực hiện các bước tiếp theo.

Cứ mỗi hai tuần, FPT Staffing sẽ tổng kết thành tích: số lượt phỏng vấn được thực hiện với khách hàng; số nhân viên giới thiệu thành công ứng viên. Ngay sau khi khách hàng thông báo chính thức nhận ứng viên, người tham gia giới thiệu sẽ nhận được 50% tiền thưởng giới thiệu ứng viên tương ứng vào kỳ lương tiếp theo. Ngày đầu tiên ứng viên đi làm việc tại văn phòng khách hàng, người giới thiệu nhận thêm 50% tiền thưởng còn lại.

Ngoài ra, vào ngày 17/12/2018, FPT Staffing tổ chức tổng kết và trao giải cho các ứng viên có thành tích xuất sắc, dựa theo số lượng ứng viên giới thiệu được tính đến 30/11/2018. Cụ thể, giải Nhất trị giá 10 man (khoảng 20 triệu đồng) dành cho người giới thiệu được nhiều ứng viên nhất (từ 5 ứng viên trở lên); giải Nhì trị giá 7 man (khoảng 14 triệu đồng) trao cho người giới thiệu được lượng ứng viên nhiều thứ hai (từ 4 ứng viên trở lên); giải ba trị giá 5 man (khoảng 10 triệu đồng) trao cho người cung cấp được lượng ứng viên nhiều thứ ba (từ 3 ứng viên trở lên). 

FPT Staffing chính thức hoạt động kể từ ngày 1/7/2017, là công ty con của FPT Japan. Ý tưởng thành lập công ty được nhen nhóm từ cuối năm 2016, trước thực trạng "khát" lao động ở Nhật đang tệ nhất trong 40 năm qua. FPT Staffing ra đời nhằm đẩy mạnh mảng kinh doanh non-IT bên cạnh IT, đào tạo, cung ứng nhân lực chất lượng cao đưa sang Nhật. Công ty cũng có thêm dịch vụ kết hợp kinh doanh (business matching), tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại Nhật-Việt nhằm tạo thêm hàng nghìn việc làm tại Việt Nam với đối tượng chính là lực lượng kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên tại Việt Nam và Nhật Bản. 

Hoàng Sơn - Xuân Phương

 

'Truyền cảm hứng là tố chất cần thiết của người lãnh đạo'

“Mỗi ngày thức dậy tôi luôn nhớ về ngày đầu tiên đi làm để giữ cho mình những nhiệt huyết, sự hào hứng và khả năng ...

‘Tuân thủ và kỷ luật phải bắt đầu từ chủ tịch tới lao công’

Chủ tịch Trương Gia Bình nhấn mạnh tuân thủ và kỷ luật là yếu tố phải đẩy mạnh ở FPT. Trong đó, lãnh đạo các cấp ...

FPT IS có thêm chuyên gia kiểm định hệ thống chuẩn quốc tế

Anh Bùi Thạch Sơn, Trưởng phòng Bảo mật và thông tin mạng – FPT IS ENT, vừa đạt được chứng chỉ “Chuyên gia Kiểm định ...

Lập OKR quý mới hay gặp 6 bẫy này  

Khi thiết lập OKR quý mới, người FPT nên 'tỉnh táo' trước các bẫy như: thiếu cụ thể, không đo lường, không trọng tâm...

FPT Shop ưu đãi lớn cho tín đồ bóng đá mua FPT Play Box+

Tặng ngay gói kênh giải trí trị giá 500.000 đồng và gói kênh Series A, FA Cup là những khuyến mãi FPT Shop dành tặng ...

FSB triển khai quỹ học bổng 10 tỷ đồng cho lãnh đạo doanh nghiệp Hà Nội

Học viên trên địa bàn Hà Nội có thể nhận được hỗ trợ đào tạo lên đến hàng chục triệu đồng/người từ ngân sách nhà ...

6 tháng, Chứng khoán FPT đã hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận cả năm

Lợi nhuận sau thuế riêng quý II của Chứng khoán FPT đạt trên 102 tỷ đồng, tăng 72% so cùng kỳ.

Gần 200.000 mã số thuế trên hệ thống FPT IS triển khai cho Bangladesh

Sau nửa tháng đi vào hoạt động, hệ thống Quản lý thuế VAT (IVAS) do FPT IS triển khai cho Cục thuế Bangladesh đã thu ...

Lợi nhuận của Microsoft tăng kỷ lục nhờ đám mây

‘Ông lớn’ công nghệ Mỹ ghi nhận lợi nhuận tăng 49%, lên 13,2 tỷ và doanh thu tăng 12%, lên 33,7 tỷ USD.

'Sinh viên FUNiX có nhiều tiềm năng trong ngành Blockchain'

Buổi xTour tại công ty Tomochain đã mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị cho sinh viên FUNiX về công nghệ ...

FPT Schools tiên phong áp dụng hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu

Ngày 17/7, Ban Công nghệ FPT đã ký kết hợp tác với Tiểu học và THCS FPT (FPT Schools) đưa Hệ thống giáo dục trực ...

PID lần đầu họp mặt cộng đồng Codelearn  

Trong hơn ba tiếng sự kiện, thành viên cộng đồng Codelearn do Đơn vị cải tiến năng suất (PID, thuộc FPT Software) ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa