© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 16/7/2020 | 02:28 GMT+7

FPT IS triển khai Workplace cho 14.000 CBNV Vietinbank

Sau BIDV, Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) là ngân hàng lớn thứ 2 ký hợp đồng sử dụng Workplace do nhà Hệ thống triển khai.

  FPT IS bắt tay Bosch cung cấp giải pháp giao thông thông minh

FPT IS đã chính thức ký hợp đồng Dự án Triển khai phần mềm mạng xã hội doanh nghiệp Workplace cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Hợp đồng này là sự kết hợp giữa khối Ngân hàng (FPT IS BNK) và FPT IS ERP.

Chỉ trong vòng 3 tháng, khối ERP đã triển khai và go-live dự án thành công cho Vietinbank, cung cấp quyền truy cập của 14.000 account Workplace cho toàn thể CBNV Vietinbank trên toàn quốc trong vòng 1 năm. Như vậy, sau Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Vietinbank là ngân hàng lớn tiếp theo ký hợp đồng sử dụng Workplace by Facebook.

fis-vtb-1-7588-1574827908.jpg

FPT IS triển khai Workplace cho 14.000 CBNV của Vietinbank. Ảnh: Vietinbank

Với sự phát triển không ngừng, quy mô công ty cũng như số lượng CBNV ngày càng mở rộng, nhu cầu gắn kết CBNV trong nội bộ công ty được đặt ra với Vietinbank. Hiểu được tầm quan trọng của truyền thông nội bộ trong quản trị doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Vietinbank đã quyết định sử dụng WorkPlace và tin tưởng lựa chọn FPT IS - đối tác của Facebook tại Việt Nam, triển khai mạng xã hội dành cho doanh nghiệp này.

Phần mềm do nhà Hệ thống triển khai sẽ giúp Vietinbank thay đổi hoàn toàn cơ chế tương tác trước đây. Workplace sẽ kết nối toàn bộ CBNV trong môi trường làm việc online chung, nâng cao hiệu suất làm việc, dễ dàng tìm kiếm và truyền tải thông tin. Ngoài ra, từ việc gia tăng sự kết nối trong nội bộ doanh nghiệp, WorkPlace được đánh giá là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy việc xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp và hướng tới cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo hơn nhằm phát triển bền vững.

Vietinbank là một trong những “Big 4” ngành Ngân hàng – Tài chính tại Việt Nam, có mạng lưới hệ thống 155 chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành phố, 958 phòng giao dịch cùng các chi nhánh và văn phòng đại diện ở nước ngoài.

Tại Việt Nam, FPT IS là đối tác đầu tiên và duy nhất được Facebook ủy quyền để cung cấp quyền truy cập và sử dụng và triển khai Workplace cho các doanh nghiệp. Đến nay, FPT IS đã triển khai và đưa vào ứng dụng Workplace tại một số doanh nghiệp như BIDV, VietinBank, VTV…

Bắt đầu thử nghiệm từ năm 2014 với tên gọi ban đầu là Facebook at Work, mạng xã hội cho doanh nghiệp của Facebook được thiết lập với mục tiêu kết nối toàn bộ nhân viên trong một công ty, tổ chức và giúp họ hợp tác chặt chẽ với nhau hơn, chia sẻ dữ liệu, họp hành, lập kế hoạch hay truyền thông nội bộ.

Tại Việt Nam, FPT là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng Workplace trong công việc và truyền thông nội bộ. Với hơn 30.000 người dùng, Workplace đã tạo một nền tảng hiệu quả cho những chương trình thúc đẩy đổi mới sáng tạo như: Post &Tag, Đổi mới hay là chết hay iKhiến. Hàng nghìn ý tưởng đã được các cán bộ nhân viên FPT đưa ra để cải tiến các quy trình làm việc và tạo ra những sản phẩm mới giúp công việc hiệu quả hơn.

Workplace cũng có các tính năng quen thuộc của Facebook như bảng tin (News Feed), nút "thích" (Like), và công cụ tin nhắn nhanh Work Chat tương tự Messenger. Tuy nhiên, người sử dụng Facebook at Work sẽ có hồ sơ (Profile) riêng, tách biệt hoàn toàn với Facebook cá nhân hiện có của họ.

Đến nay, đã có hơn 30.000 doanh nghiệp và 14.000 tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Workplace như Walmart, Starbucks, Virgin Airline, Asia Airline, Save the children… Hơn 400.000 nhóm được tạo ra trên khắp các châu lục, ]à hiện Workplace đang hỗ trợ 77 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Một số chính phủ trên thế giới như Singapore cũng đang sử dụng Workplace cho hơn 140.000 nhân viên.

Hoàng Hương

 

FPT.eInvoice được bán qua hệ thống VNPost toàn quốc

Từ tháng 7, hóa đơn điện tử FPT.eInvoice được giới thiệu đến các tổ chức đơn vị có nhu cầu trên toàn quốc với sự ...

FBeauty và Utop hợp tác tăng trải nghiệm khách hàng

Từ ngày 10/7, mỗi khách hàng khi tải ứng dụng Utop sẽ nhận ngay 1 mã voucher trị giá 100.000 đồng khi mua hàng miễn ...

FPT Shop là quán quân Top 10 thương hiệu 'hot' mạng xã hội

Theo báo cáo ‘Top 10 Thương hiệu thu hút nhất trên mạng xã hội’ trong nửa đầu năm 2020 của Socialbakers, FPT Shop ...

FPT Shop lên kệ độc quyền Asus Vivobook 14  

Sáng 10/7, FPT Shop chính thức lên kệ ASUS VivoBook 14 (M413), chiếc laptop tiên phong trong việc sử dụng CPU AMD ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa