Chúng ta

Chủ tịch FPT kê bàn tiệc dài gấp đôi đón cá nhân OKR xuất sắc

Thứ ba, 26/11/2019 | 13:55 GMT+7

"Bất ngờ, ấm áp và đáng thưởng thức" là những từ khoá diễn tả bữa tối nhập hội Leng Keng của 8 cá nhân OKR xuất sắc quý III, lúc 19h ngày 25/11.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> 18h45, "Hội Leng Keng" gồm 8 đại diện tiêu biểu của quý III cùng 5 cá nhân OKR quý trước có mặt tại tư gia của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình <span>để gặp gỡ và ăn tối. Như hai lần trước, sự kiện lần này diễn ra tại căn phòng đậm phong cách Bắc bộ của người đứng đầu nhà F.</span></p>

18h45, "Hội Leng Keng" gồm 8 đại diện tiêu biểu của quý III cùng 5 cá nhân OKR quý trước có mặt tại tư gia của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình để gặp gỡ và ăn tối. Như hai lần trước, sự kiện lần này diễn ra tại căn phòng đậm phong cách Bắc bộ của người đứng đầu nhà F.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Trong không gian phòng khách thoảng hương hoa, Chủ tịch Trương Gia Bình xuất hiện với nụ cười tươi quen thuộc chào đón những hội viên Leng Keng quý mới - những người được anh gọi là K2. TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa và GĐ Truyền thông FPT Bùi Nguyễn Phương Châu cùng tham dự bữa tiệc quan trọng.</p>

Trong không gian phòng khách thoảng hương hoa, Chủ tịch Trương Gia Bình xuất hiện với nụ cười tươi quen thuộc chào đón những hội viên Leng Keng quý mới - những người được anh gọi là K2. TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa và GĐ Truyền thông FPT Bùi Nguyễn Phương Châu cùng tham dự bữa tiệc quan trọng.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Lần này, bàn tiệc được chuẩn bị dài gấp đôi so với tiệc quý I bởi hội Leng Keng ngày càng đông hơn. Khu vực quanh bàn tiệc có khá nhiều cây xanh và có thể phóng tầm mắt ra phía Hồ Tây. Gỗ, hoa, vị thơm của nến cùng ánh đèn vàng, cơn gió se lạnh đầu đông và những món ăn kỳ công sẵn sàng chiều lòng bất kỳ ai đến đây.</p>

Lần này, bàn tiệc được chuẩn bị dài gấp đôi so với tiệc quý I bởi hội Leng Keng ngày càng đông hơn. Khu vực quanh bàn tiệc có khá nhiều cây xanh và có thể phóng tầm mắt ra phía Hồ Tây. Gỗ, hoa, vị thơm của nến cùng ánh đèn vàng, cơn gió se lạnh đầu đông và những món ăn kỳ công sẵn sàng chiều lòng bất kỳ ai đến đây.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Lần đầu ra Hà Nội, chị Võ Thị Thuỳ Dung - Cán bộ Hành chính FPT Polytechnic Tây Nguyên - bất ngờ với không khí bữa tiệc. "Nhẹ nhàng, thân thiện và Leng Keng" là 3 từ khoá chị Dung nói về tiệc tối cùng Chủ tịch Trương Gia Bình. Đặc biệt, chị cũng mang đến đặc sản cafe sạch Tây Nguyên để gửi tặng anh Bình và phu nhân.</p>

Lần đầu ra Hà Nội, chị Võ Thị Thuỳ Dung - Cán bộ Hành chính FPT Polytechnic Tây Nguyên - bất ngờ với không khí bữa tiệc. "Nhẹ nhàng, thân thiện và Leng Keng" là 3 từ khoá chị Dung nói về tiệc tối cùng Chủ tịch Trương Gia Bình. Đặc biệt, chị cũng mang đến đặc sản cafe sạch Tây Nguyên để gửi tặng anh Bình và phu nhân.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Những câu chuyện Leng Keng tiếp tục được chia sẻ. Gây ấn tượng nhất tại buổi tiệc là anh Tô Vũ An - GĐ Trung tâm GST.EMS (FPT Software). Anh làm việc tại FPT 13 năm, là sinh viên thứ 13 của ĐH FPT... Người đàn ông với rất nhiều "số thiêng" của FPT khiến anh Bình và mọi người trầm trồ, thích thú. Anh bày tỏ niềm đam mê công việc, khát khao đổi thay, ý tưởng Leng Keng... tạo sự sôi động cho bữa tiệc.</p>

Những câu chuyện Leng Keng tiếp tục được chia sẻ. Gây ấn tượng nhất tại buổi tiệc là anh Tô Vũ An - GĐ Trung tâm GST.EMS (FPT Software). Anh làm việc tại FPT 13 năm, là sinh viên thứ 13 của ĐH FPT... Người đàn ông với rất nhiều "số thiêng" của FPT khiến anh Bình và mọi người trầm trồ, thích thú. Anh bày tỏ niềm đam mê công việc, khát khao đổi thay, ý tưởng Leng Keng... tạo sự sôi động cho bữa tiệc.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Tại bữa tiệc lần này, anh Bình trải lòng, thành viên hội Leng Keng là những người tiên phong tiếp, giữ và truyền lửa về tinh thần sáng tạo, sống và làm việc hết mình tới những người FPT khác.</p>

Tại bữa tiệc lần này, anh Bình trải lòng, thành viên hội Leng Keng là những người tiên phong tiếp, giữ và truyền lửa về tinh thần sáng tạo, sống và làm việc hết mình tới những người FPT khác.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Sự gần gũi, thú vị của bữa tiệc luôn là điều bất ngờ đối với mỗi cá nhân OKR quý mới khi đến tham dự. Trước khi đến bữa tối, chị Lưu Thị Thu Hà, Thư ký toà soạn VnExpress (FPT Online), mất nhiều thời gian đơn giản chỉ để chọn lựa trang phục, màu sắc phù hợp cho bữa tiệc. Chị Hà là người đang cùng các đồng nghiệp làm mới chuyên trang dành cho giới trẻ (iOne.net, thuộc VnExpress). Anh Bình nhận định, muốn làm nội dung hướng đến người trẻ, trước tiên hãy "trẻ" từ chính chúng ta, từ suy nghĩ cho đến hành động.</p>

Sự gần gũi, thú vị của bữa tiệc luôn là điều bất ngờ đối với mỗi cá nhân OKR quý mới khi đến tham dự. Trước khi đến bữa tối, chị Lưu Thị Thu Hà, Thư ký toà soạn VnExpress (FPT Online), mất nhiều thời gian đơn giản chỉ để chọn lựa trang phục, màu sắc phù hợp cho bữa tiệc. Chị Hà là người đang cùng các đồng nghiệp làm mới chuyên trang dành cho giới trẻ (iOne.net, thuộc VnExpress). Anh Bình nhận định, muốn làm nội dung hướng đến người trẻ, trước tiên hãy "trẻ" từ chính chúng ta, từ suy nghĩ cho đến hành động.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Khác với các lần trước, đồ uống chính được sử dụng trong bữa tiệc lần này là vodka, whisky thay cho vang. Sự thay đổi tạo phấn khởi cho người tham gia.</p>

Khác với các lần trước, đồ uống chính được sử dụng trong bữa tiệc lần này là vodka, whisky thay cho vang. Sự thay đổi tạo phấn khởi cho người tham gia.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Trong hương thơm của hoa, sự lung linh của nến, súp bí đỏ hải sản ấm nóng là món đầu tiên được mang ra chiều lòng thực khách. Đây cũng là món gây ấn tượng nhất với các thành viên OKR xuất sắc quý III. Anh Trần Tiến Điệp - Trưởng nhóm R&D FIS Bank PB1 - thích thú với súp này: "Mọi thứ đều rất tròn đầy. Tiết trời se lạnh của Hà Nội thật hợp với món khai vị".</p>

Trong hương thơm của hoa, sự lung linh của nến, súp bí đỏ hải sản ấm nóng là món đầu tiên được mang ra chiều lòng thực khách. Đây cũng là món gây ấn tượng nhất với các thành viên OKR xuất sắc quý III. Anh Trần Tiến Điệp - Trưởng nhóm R&D FIS Bank PB1 - thích thú với súp này: "Mọi thứ đều rất tròn đầy. Tiết trời se lạnh của Hà Nội thật hợp với món khai vị".

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Cơm rang hải sản cũng là món được thực khách khen ngon. Điểm đặc biệt là cơm được đựng trong vỏ cam khiến hương vị thanh thanh quyện cùng vị hải sản. Là người đến từ vùng biển, anh Trần Phan Thanh Tâm, GĐ chi nhánh Khánh Hoà (FPT Telecom), dành lời khen cho món ăn này. "Lạ miệng nhưng rất thu hút", anh Tâm bày tỏ.</p> <p class="Normal" style="text-align:justify;"> Hải sản là hương vị chủ yếu sử dụng tại bữa tiêc tối quý III. 4/10 món sử dụng hải sản: súp bí hải sản, nộm hải sản, tôm chiên phồng, cơm chiên hải sản.</p>

Cơm rang hải sản cũng là món được thực khách khen ngon. Điểm đặc biệt là cơm được đựng trong vỏ cam khiến hương vị thanh thanh quyện cùng vị hải sản. Là người đến từ vùng biển, anh Trần Phan Thanh Tâm, GĐ chi nhánh Khánh Hoà (FPT Telecom), dành lời khen cho món ăn này. "Lạ miệng nhưng rất thu hút", anh Tâm bày tỏ.

Hải sản là hương vị chủ yếu sử dụng tại bữa tiêc tối quý III. 4/10 món sử dụng hải sản: súp bí hải sản, nộm hải sản, tôm chiên phồng, cơm chiên hải sản.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> Chia sẻ với hai đại diện nhà Phân phối và Bán lẻ, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa khẳng định: "Bán hàng hay mua hàng hãy cứ xuất phát từ FPT". Quan điểm này được anh Hoàng Văn Dũng, PGĐ ngành hàng máy tính xách tay FPT Retail (thứ 2, từ phải); anh Trần Việt Anh, PGĐ HPI Synnex FPT (ngoài cùng bên phải) đồng lòng chia sẻ và hứa sẽ lưu tâm để cùng hợp lực.</p>

Chia sẻ với hai đại diện nhà Phân phối và Bán lẻ, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa khẳng định: "Bán hàng hay mua hàng hãy cứ xuất phát từ FPT". Quan điểm này được anh Hoàng Văn Dũng, PGĐ ngành hàng máy tính xách tay FPT Retail (thứ 2, từ phải); anh Trần Việt Anh, PGĐ HPI Synnex FPT (ngoài cùng bên phải) đồng lòng chia sẻ và hứa sẽ lưu tâm để cùng hợp lực.

<p class="Normal" style="text-align:justify;"> San tiệc ăn tối, các thành viên tham gia chương trình văn nghệ giao lưu giữa các đơn vị. Trước khi ra về, các thành viên không quên dành lời cảm ơn đến phu nhân anh Trương Gia Bình đã chu đáo chuẩn bị bữa tiệc. Từng đồ trang trí, các món ăn đều được phu nhân anh Bình tỉ mỉ chuẩn bị, sắp xếp để tạo sự thuận tiện nhất cho mọi người.</p>

San tiệc ăn tối, các thành viên tham gia chương trình văn nghệ giao lưu giữa các đơn vị. Trước khi ra về, các thành viên không quên dành lời cảm ơn đến phu nhân anh Trương Gia Bình đã chu đáo chuẩn bị bữa tiệc. Từng đồ trang trí, các món ăn đều được phu nhân anh Bình tỉ mỉ chuẩn bị, sắp xếp để tạo sự thuận tiện nhất cho mọi người.

Sự kiện “Ăn tối cùng Chủ tịch” được diễn ra hàng quý để "Hội Leng Keng" ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, toàn tập đoàn bước vào giai đoạn triển khai OKR quý IV.

8 cá nhân OKR xuất sắc quý III gồm: Tô Vũ An, GĐ Trung tâm GST.EMS (FPT Software); Trần Tiến Điệp, Trưởng nhóm R&D FPT IS Bank PB1 (FPT IS); Trần Phan Thanh Tâm, GĐ chi nhánh Khánh Hoà (FPT Telecom); Hoàng Văn Dũng, PGĐ ngành hàng máy tính xách tay (FPT Retail); Trần Việt Anh, PGĐ HPI (Synnex FPT); Lưu Thị Thu Hà, Thư ký toà soạn VnExpress (FPT Online); Võ Thị Thuỳ Dung, Cán bộ Hành chính FPT Polytechnic Tây Nguyên (FPT Education); Phùng Thị Bich Hải, Cán bộ Truyền thông Tập đoàn FPT.

Hà Trần

Ảnh: Quốc Phú

Ý kiến

()