© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 07:28 GMT+7
Thứ bảy, 2/11/2019 | 15:13 GMT+7

'Làm chung chơi chung' cùng Synnex FPT miền Trung

Nhằm tạo động lực cho chặng đường kinh doanh cuối năm, hơn 80 CBNV Synnex FPT miền Trung bắt đầu tham gia hành trình teambuilding vào sáng nay (2/11).

  Cup 13/9 miền Trung: Hai vé chung kết đã có chủ / Người Synnex FPT chạy dọc đất nước mừng sinh nhật tập đoàn


Bất chấp thời tiết tại Đà Nẵng liên tục mưa to, hơn 80 CBNV Synnex FPT miền Trung vẫn tập trung đông đủ vào sáng nay (2/11) để tham gia chương trình teambuilding.

 


Mọi người tranh thủ xếp hàng và điểm danh quân số tại sảnh tòa nhà FPT Massda trước khi trải nghiệm những trò chơi vận động. 

 


Đoàn chia thành 4 đội để tranh tài trong suốt hành trình. Lần lượt các đội trưởng ra mắt và thể hiện tinh thần quyết tâm của đội. Anh Nguyễn Đức Trọng (FD.TSG) hừng hực khí thế tiếp lửa cho toàn đội.

 


Có đôi chút lúng túng nhưng anh Trần Khoa Quốc Phong (MBS) nhanh chóng lấy lại tự tin. Anh đồng thời nhận được sự cổ động nhiệt tình của đồng đội phía bên dưới.

 


Để tiếp tục hâm nóng bầu không khí sân chơi, Ban tổ chức hướng dẫn một số trò chơi vận động tại chỗ.

 


Các thành viên lần lượt đấm lưng và xao bóp cho nhau. Những hành động nhỏ được mọi người hưởng ứng và tạo tiếng cười sảng khoái. 

 


Anh Lê Thanh Chương (FDC.TSG) hào hứng khi cùng các đồng nghiệp khởi động. Anh cho rằng hoạt động teambuilding sẽ tạo động lực và nâng cao tinh thần đoàn kết cho người Synnex FPT miền Trung.

 


Cả 4 đội chơi kết thành một khối vững chắc để thể hiện quyết tâm vượt qua những thử thách phía trước.

 


Sau khi tập trung và khởi động sôi nổi, 4 đội Cam, Vàng, Xanh và Hồng tiếp tục bước vào thử thách thành lập đội. Các đội chơi được phân biệt bằng dây ruy băng các màu. 

 


4 đội còn tham gia thiết kế cờ và nghiên cứu tên đội, slogan trước khi biểu diễn để Ban tổ chức chấm điểm. 

 


Chị Trần Hà Diệu Thúy (FDC.FSS) trình bày phần thi của đội Xanh. Chị làm động tác yêu cầu toàn đội hô vang tên và khẩu hiệu của đội. 

 


Đội Vàng cũng để lại ấn tượng với phần trình bày của mình. Tất cả thành viên cùng hô vang khẩu hiệu để quyết tâm giành chiến thắng trong chương trình teambuilding.

 


Toàn thể CBNV Synnex FPT chụp lưu niệm trước khi cùng nhau di chuyển đến Cocobay Đà Nẵng. Bên cạnh chương trình teambuilding tại bãi biển, các đội còn tranh tài văn nghệ và mini game trên sân khấu Gala Dinner.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Huy Quang

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa