Chúng ta

Tổ chức Giáo dục FPT giành giải thưởng Thương hiệu có tầm ảnh hưởng

Thứ sáu, 28/6/2019 | 15:50 GMT+7

Tổ chức Giáo dục FPT và ĐH FPT là 2 đơn vị giáo dục duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương - Asia Pacific Brands Foundation trao cùng lúc 2 giải thưởng thương hiệu có tầm ảnh hưởng The BrandLaureate năm 2018-2019 dành cho lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Tối 27/6, tại thủ đô Kualalumpur của Malaysia, trong Lễ trao giải Thương hiệu có tầm ảnh hưởng BrandLaureate 2018-2019, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) và ĐH FPT đồng thời được xướng tên trên bục nhận giải thưởng cho hạng mục thương hiệu có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục năm 2018-2019.

to-chuc-giao-duc-fpt-9205-1561711484.jpg

Giám đốc khối Tiểu học và THCS FPT Phạm Thị Khánh Ly đại diện cho Tổ chức giáo dục FPT nhận giải thưởng Thương hiệu tổ chức giáo dục có tầm ảnh hưởng. Ảnh: FPT Edu 

Giải Thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục được hội đồng xét duyệt của Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Brands Foundation) bình xét dựa trên bộ tiêu chí và thang đo về tầm ảnh hưởng. Trong đó phải kể đến các tiêu chí về mức độ phổ biến, mức độ uy tín, chất lượng đào tạo, cũng như sự tác động tích cực đến lĩnh vực giáo dục của thương hiệu.

dai-hoc-fpt-1-3513-1561711484.jpg

Giám đốc các dự án đào tạo quốc tế ĐH FPT Hoàng Việt Hà đại diện cho trường ĐH FPT nhận danh hiệu Thương hiệu trường đại học có tầm ảnh hưởng khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ảnh: FPT Edu.

Trước đó, tháng 11/2018, FPT Edu được trao danh hiệu “Excellence in Education” dành cho tổ chức giáo dục xuất sắc và ĐH FPT được trao danh hiệu “Best Brands in Education Tertiary” dành cho trường đại học xuất sắc. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, 2 cái tên của cùng một đơn vị được tổ chức đánh giá thương hiệu uy tín của quốc tế xướng tên 2 năm liên tiếp cho hạng mục giáo dục.

Với quy mô hơn 36.000 học sinh - sinh viên, với các bậc đào tạo phủ từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số và hiện diện ở 5 địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên và Cần Thơ, FPT Edu hiện là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Đặc biệt, với các thứ hạng cao trên nhiều bảng phân tầng - xếp hạng giáo dục thế giới như QS Star, Eduniversal, hay trong vai trò là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như CDIO, ACBSP, AACSB, AUN, FPT Edu được Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương đánh giá cao trong việc góp phần nâng cao hình ảnh và hiện diện của giáo dục Việt Nam trên bản đồ giáo dục của khu vực và thế giới. 

Lễ công bố Giải thưởng Thương hiệu có tầm ảnh hưởng BrandLaureate 2018-2019 là sự kiện vinh danh những thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất ở các quốc gia trong các lĩnh vực chủ chốt của xã hội.

Giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu BrandLaureate của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương từng gọi tên nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Intel, Samsung, Prudential, Siemens, Mercedes-Benz… Tại Việt Nam, những doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh có thể kể đến: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Vinamilk, Đại học RMIT Việt Nam...

Trâm Nguyễn

Ý kiến

()