© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 12/5/2021 | 05:46 GMT+7

PAN Food tăng tốc 'nông trại đến bàn ăn' bằng DMS của FPT Software

Gây ồn ào hơn một năm qua bằng loạt thương vụ M&A với các công ty đầu ngành nông nghiệp và thực phẩm, PAN Food tiếp tục tiến tới "bước ngoặt" mới trong hoạt động phân phối, theo đó, sử dụng giải pháp DMS của FPT Software sẽ giúp tối ưu hóa mô hình "nông trại đến bàn ăn" của hãng. 

Sau nhiều tuần thảo luận và lên đề án, buổi lễ khởi động dự án hệ thống quản lý phân phối DMS hợp tác giữa PAN Food và FPT Software đã diễn ra ngày 4/11. Đại diện của hai đơn vị ký kết hợp tác tại buổi lễ và đưa ra lịch trình làm việc cụ thể của đôi bên, dự kiến kéo dài khoảng 7 tháng.

Giám đốc FPT Software HCM Nguyễn Đức Quỳnh và CEO Pan Food Patrick Ho ký kết hợp tác phát triển hệ thống phân phối DMS tại lễ khởi động dự án.

Giám đốc FPT Software HCM Nguyễn Đức Quỳnh và CEO Pan Food Patrick Ho ký kết và trao hợp tác phát triển hệ thống phân phối DMS tại lễ khởi động dự án.

DMS triển khai tại PAN Food gồm 6 mục tiêu chính: Quản lý hoạt động phân phối hằng ngày theo cấp và tuyến; quản lý hoạt động phân phối theo các chương trình khuyến mãi, xúc tiến thương mại, hàng tồn kho; hỗ trợ nhà quản lý đưa ra quyết định nhanh và chính xác bằng các dữ liệu thị trường theo thời gian thực; tự động hóa quy trình bán hàng cho nhân viên với eMobiz; tổng hợp dữ liệu để tăng tính minh bạch trong báo cáo, hỗ trợ kiểm soát truy cập và giảm thiểu lỗi phát sinh. 

Ông Nguyễn Xuân Triệu, Quản lý dự án DMS PAN Food, cho biết, hiện tại tất cả khâu phân phối, quản lý đội ngũ bán hàng, hàng tồn kho, hoạt động khuyến mãi của công ty đều được thực hiện chủ yếu bằng excel, đặc biệt ở các nhà phân phối thứ cấp. Vì vậy, ông kỳ vọng giải pháp này sẽ giúp PAN Food vươn xa hơn, mang các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm của công ty tới người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời giúp công ty kiểm soát các khâu phân phối và nắm bắt ngay những thay đổi của thị trường qua hệ thống báo cáo. 

Anh Nguyễn Đức Quỳnh và chị Phạm Thị Thùy Trang (FPT Software) ăn thử sản phẩm của PAN Food.

Anh Nguyễn Đức Quỳnh và chị Phạm Thị Thùy Trang (FPT Software) sử dụng thử sản phẩm của PAN Food.

Đại diện cho phía cung cấp giải pháp, anh Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc FPT Software HCM, đặc biệt lưu ý trong buổi họp những thành tố tạo nên thành công của dự án bao gồm các quản lý cấp cao của hai đơn vị; sự hợp tác của đội ngũ phân phối, bán hàng; thực hiện đúng quy trình và hỗ trợ, bảo trì cho toàn hệ thống khi đã vận hành. Anh Quỳnh cũng cho biết, FPT Software đã lập kênh hỗ trợ 24/7 để các nhà quản lý PAN Food có thể liên lạc khi cần. 

Giải pháp Hệ thống quản lý phân phối DMS do FPT Software phát triển là sản phẩm mũi nhọn của công ty và được coi là "bệ phóng" phát triển của FPT Software. 

Năm 2014, FPT Software tiếp tục cho ra đời giải pháp hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị cầm tay eMobiz. Sản phẩm trở thành thành tố không thể thiếu trong "hệ sinh thái" giải pháp toàn diện được cung cấp cho các doanh nghiệp. 

FPT Software đã cung cấp sản phẩm giải pháp DMS cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như PepsiCo, Kinh Đô, Trung Nguyên, Unilever và nhận được phản hồi tích cực qua sự phát triển doanh số nhanh chóng của các đối tác.

Ngọc Dung

 

FPT Software ươm mầm 'hạt giống' AI

17 ứng viên ưu tú đã vượt qua 3 vòng thử thách để bước tiếp trong FPT Software AI Residency - chương trình đào tạo ...

Trung Quốc muốn gia nhập cuộc đua internet vệ tinh

Chính phủ Trung Quốc đang xem xét kế hoạch tổng thể, mạnh tay đầu tư vào các công ty internet vệ tinh nhằm bắt kịp ...

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

FAIC 2021 tạm hoãn do Covid-19

Thực hiện đúng yêu cầu hạn chế tập trung đông người của UBND thành phố Hà Nội, ban tổ chức Hội thảo AI đầu tiên của ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa