Người Phương Nam ‘rinh’ giải nhất sáng tác slogan An toàn lao động

Thứ hai, 20/6/2016 | 14:40 GMT+7

“An toàn đi trước - Tiếp bước thành công”, slogan của anh Đỗ Văn Hoàng, QS Phương Nam, đã giành giải nhất cuộc thi “Sáng tác slogan An toàn lao động” do TIN và PNC tổ chức.

"Sáng tạo slogan An toàn lao động" do Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) và Công ty TNHH MTV DV Viễn thông phương Nam (PNC FPT Telecom) tổ chức từ ngày 11/4 đến 8/6. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo nhân viên kỹ thuật FPT Telecom toàn quốc nhằm nâng cao ý thức về An toàn lao động trong quá trình thi công, đồng thời tìm kiếm câu slogan chung; hướng đến sinh nhật 6 năm của hai đơn vị và 20 năm thành lập FPT Telecom.

fpt-telecom-phuongnam-4292-1466407751.jp

Mục đích quan trọng của cuộc thi là nâng cao ý thức của nhân viên trong công tác an toàn lao động.

Kết quả, “An toàn đi trước, tiếp bước thành công” đã vượt qua 1.702 tác phẩm khác của các đồng nghiệp để trở thành khẩu hiệu tuyên truyền về An toàn lao động của khối triển khai kỹ thuật FPT Telecom. "Trước khi chọn ra tác phẩm này, tôi đã viết ra giấy gần 20 câu slogan và chọn câu ưng ý nhất để gửi dự thi", anh Hoàng chia sẻ.

Tính ứng dụng, tính sáng tạo cùng tính logic (dễ nhớ, dễ đọc) là ba đặc điểm giúp tác phẩm nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban giám khảo.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như giải Quần hùng (tập thể TIN Lạng Sơn), giải Tốc độ (anh Huỳnh Thanh Sơn, PNC Đồng Tháp) trong khi anh Liễu Như Quân, TIN Lạng Sơn, nhận giải Triển vọng. Giải Bình chọn và giải May mắn lần lượt thuộc về anh Trần Trung Hiếu (TIN Thái Nguyên) và anh Đoàn Văn Luân (TIN Bắc Giang).

Slogan “An toàn đi trước, tiếp bước thành công” sẽ được truyền thông rộng rãi trên các ấn phẩm để tuyên truyền về tầm quan trọng của An toàn lao động đến CBNV của TIN và PNC.

Công ty TNHH hạ tầng viễn thông Miền Bắc (TIN) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông phương Nam (PNC) cùng thành lập ngày 1/4/2010. Đây là đối tác độc quyền trong lĩnh vực kỹ thuật viễn thông của FPT Telecom với các công việc chính như: Triển khai, bảo trì, chuyển địa điểm mạng lưới Internet tốc độ cao; Lắp đặt dịch vụ Truyền hình FPT; Nâng cấp chuyển đổi công nghệ cáp quang mới. Sau 6 năm thành lập, cả hai đơn vị đã nhanh chóng gây dựng uy tín, bề dày kinh nghiệm, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

>> Kỹ thuật FPT Telecom thi nâng bậc tăng lương 

Nguyên Văn

Ý kiến

()