© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 02:26 GMT+7

Người Phương Nam ‘rinh’ giải nhất sáng tác slogan An toàn lao động

“An toàn đi trước - Tiếp bước thành công”, slogan của anh Đỗ Văn Hoàng, QS Phương Nam, đã giành giải nhất cuộc thi “Sáng tác slogan An toàn lao động” do TIN và PNC tổ chức.

"Sáng tạo slogan An toàn lao động" do Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) và Công ty TNHH MTV DV Viễn thông phương Nam (PNC FPT Telecom) tổ chức từ ngày 11/4 đến 8/6. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo nhân viên kỹ thuật FPT Telecom toàn quốc nhằm nâng cao ý thức về An toàn lao động trong quá trình thi công, đồng thời tìm kiếm câu slogan chung; hướng đến sinh nhật 6 năm của hai đơn vị và 20 năm thành lập FPT Telecom.

fpt-telecom-phuongnam-4292-1466407751.jp

Mục đích quan trọng của cuộc thi là nâng cao ý thức của nhân viên trong công tác an toàn lao động.

Kết quả, “An toàn đi trước, tiếp bước thành công” đã vượt qua 1.702 tác phẩm khác của các đồng nghiệp để trở thành khẩu hiệu tuyên truyền về An toàn lao động của khối triển khai kỹ thuật FPT Telecom. "Trước khi chọn ra tác phẩm này, tôi đã viết ra giấy gần 20 câu slogan và chọn câu ưng ý nhất để gửi dự thi", anh Hoàng chia sẻ.

Tính ứng dụng, tính sáng tạo cùng tính logic (dễ nhớ, dễ đọc) là ba đặc điểm giúp tác phẩm nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban giám khảo.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như giải Quần hùng (tập thể TIN Lạng Sơn), giải Tốc độ (anh Huỳnh Thanh Sơn, PNC Đồng Tháp) trong khi anh Liễu Như Quân, TIN Lạng Sơn, nhận giải Triển vọng. Giải Bình chọn và giải May mắn lần lượt thuộc về anh Trần Trung Hiếu (TIN Thái Nguyên) và anh Đoàn Văn Luân (TIN Bắc Giang).

Slogan “An toàn đi trước, tiếp bước thành công” sẽ được truyền thông rộng rãi trên các ấn phẩm để tuyên truyền về tầm quan trọng của An toàn lao động đến CBNV của TIN và PNC.

Công ty TNHH hạ tầng viễn thông Miền Bắc (TIN) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông phương Nam (PNC) cùng thành lập ngày 1/4/2010. Đây là đối tác độc quyền trong lĩnh vực kỹ thuật viễn thông của FPT Telecom với các công việc chính như: Triển khai, bảo trì, chuyển địa điểm mạng lưới Internet tốc độ cao; Lắp đặt dịch vụ Truyền hình FPT; Nâng cấp chuyển đổi công nghệ cáp quang mới. Sau 6 năm thành lập, cả hai đơn vị đã nhanh chóng gây dựng uy tín, bề dày kinh nghiệm, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

>> Kỹ thuật FPT Telecom thi nâng bậc tăng lương 

Nguyên Văn

 

Chuyên gia FPT chia sẻ giải pháp tối ưu hoá Logistics nông nghiệp

Sáng 15/8, chương trình “Logistics chuyên sâu cho doanh nghiệp nông nghiệp số” đã diễn ra theo hình thức trực truyến ...

Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu nền tảng akaChain

“Đây là lần đầu tiên Bộ giới thiệu một nền tảng dựa trên công nghệ chuỗi khối do FPT phát triển có nhiều điểm vượt ...

Phục hồi ngoạn mục, SoftBank lãi gần 12 tỷ USD

Nhờ giá cổ phiếu các hãng công nghệ toàn cầu tăng vọt bất chấp đại dịch Covid-19, Tập đoàn SoftBank của tỷ phú đầu ...

‘Dự án Chuyển đổi số xuất sắc có thể mở hướng kinh doanh mới’

Theo PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh, 3 dự án Chuyển đổi số đạt giải 6 tháng đầu năm được thực hiện bình chọn dân chủ, đã có ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa