© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 24/9/2020 | 02:02 GMT+7

ĐH FPT công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2019

Điểm chuẩn năm 2019 của ĐH FPT là 21 cho tất cả các ngành. Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đặc biệt điểm ưu tiên theo nguyện vọng xét tuyển do trường quy định.

  Tổ chức Giáo dục FPT giành giải thưởng Thương hiệu có tầm ảnh hưởng / Automotive và Blockchain sẽ là môn học tự chọn ở ĐH FPT

ĐH FPT vừa chính thức công bố điểm chuẩn đại học năm 2019 đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia cho tất cả ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tập trung của nhà trường.

Nhà trường tuyển sinh bằng 3 phương thức: kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, học bạ 2 học kỳ gần nhất và kỳ thi năng lực. Với hình thức xét tuyển bằng học bạ và điểm thi THPT Quốc gia, điểm chuẩn vào ĐH FPT ở tất cả các chuyên ngành là 21 điểm.

Screen-Shot-2019-06-26-at-10-3-2456-5586

Điểm chuẩn năm 2019 tất cả các ngành học của ĐH FPT là 21 điểm.

Điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm ưu điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đặc biệt điểm ưu tiên theo nguyện vọng xét tuyển do ĐH FPT quy định. Đối với hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia 2019, nếu lựa chọn “FPT” là nguyện vọng 1, 2 hoặc 3, thí sinh được cộng 3 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào ĐH FPT. Thời hạn để xét học bạ sẽ kết thúc vào ngày 14/7.

Đối với những thí sinh đã trúng tuyển kỳ thì thi tuyển sinh riêng của ĐH FPT tổ chức vào ngày 12/5 và đủ điều kiện nhập học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh cần nộp bổ sung hồ sơ theo phần thông tin hướng dẫn được ĐH FPT sẽ gửi đến thí sinh. Ngoài ra, sau kỳ thi đợt 1 vào tháng 5, kỳ thi đợt 2 năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 14/7. Hạn chót để thí sinh đăng ký dự thi đợt 2 vào ngày 13/7.

Năm 2019, ĐH FPT tuyển sinh 12 chuyên ngành (thuộc 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ), gồm: Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống thông tin, Thiết kế mỹ thuật số, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật. Đây là những ngành đang “hot” và luôn được Trung tâm dự báo nguồn nhân lực đánh giá sẽ thiếu người lao động chất lượng cao trong tương lai.

Năm 2019, ĐH FPT tuyển sinh theo hai phương thức thức: xét tuyển (học bạ THPT hoặc điểm thi THPT) hoặc thi tuyển. Thí sinh đạt “Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm hoặc tổng điểm 3 môn thi THPT (xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại ĐH FPT) đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường.

Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website theo đường link https://dangky.fpt.edu.vn/; Gửi hồ sơ qua bưu điện; Đến trực tiếp các văn phòng tuyển sinh.

Mọi thắc mắc liên quan hoặc thí sinh cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua Fanpage hoặc số hotline: (0236) 730 0999.

>> Sinh viên FPT được doanh nghiệp 'trải thảm đỏ' mời làm dù chưa tốt nghiệp

Trần Vũ 

 

Hai đại diện nhà F dốc toàn lực cho chung kết Đấu trường AI

Đội thi đến từ FPT và FPT Software vạch kế hoạch và xây dựng chiến thuật riêng trước thềm Chung kết "Đấu trường AI - ...

Singapore chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm Covid

SwabBot có thể giải quyết những hạn chế và rủi ro của việc lấy mẫu dịch mũi bằng tay, làm giảm nguy cơ cho người lấy ...

Netflix hé lộ mặt trái của những nền tảng công nghệ hàng đầu

Người dùng đang tự cân nhắc xem liệu họ có nên dùng Facebook, Instagram… không sau khi xem bộ phim tài liệu chiếu ...

Sinh viên Đại học FPT sáng tạo ví điện tử

Sinh viên Đại học FPT thực hiện đồ án tốt nghiệp về hệ thống ví điện tử nội bộ giúp người dùng thanh toán hóa đơn ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa