© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 28/2/2020 | 16:05 GMT+7

Vận mệnh người tuổi Tý năm Canh Tý 2020

Năm nay đặc biệt tốt cho những người tuổi Tý muốn phát triển sự nghiệp học hành.

  Người FPT ước gì cho năm mới Canh Tý 2020

Người tuổi Tý sinh các năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Tính cách nổi bật lạc quan, năng lượng dồi dào giúp họ luôn được yêu thích. Nhạy cảm với cảm xúc của người khác, nhưng họ tôn thờ ý kiến cá nhân hơn.

Tuổi Tý tử tế, tốt bụng, nhưng đôi khi lại tỏ ra thô lỗ, bất lịch sự vì kỹ năng giao tiếp không tốt lắm. Họ cũng giỏi tiết kiệm, nhưng đôi khi lại phí tiền vào những thứ không cần thiết.

Đàn ông tuổi Tý thông minh, thích nghi nhanh với sự thay đổi môi trường. Dù thiếu can đảm, bù lại họ sáng tạo và là chuyên gia tận dụng các cơ hội. Hay có ý tưởng thú vị nhưng họ lại không phù hợp với vị trí lãnh đạo trọng yếu trong các cơ quan, tổ chức.

Phụ nữ tuổi Tý khá truyền thống. Họ tôn thờ giá trị gia đình, quan tâm tới mọi người xung quanh. Ở nơi làm việc, họ có trách nhiệm và tay nghề cao.

Công việc phù hợp với người tuổi này thường là việc mang tính sáng tạo, bao gồm kiến trúc, nghệ thuật. Họ hoàn toàn không hợp với những công việc đặt nặng tính chi tiết.

Dự đoán chung

Năm nay đặc biệt tốt cho những người tuổi Tý muốn phát triển sự nghiệp học hành. Sao Chính Ấn chiếu rọi, tốt cho nghiệp học, thi cử để có bằng cấp hay tìm kiếm việc làm. Hợp lực của sao Tương Tinh và sao Kim Quỹ có lợi cho việc thăng chức và dự trữ tiền tài.

Năm nay cũng là năm nên lưu ý tới sức khỏe. Do sao Thái Tuế có sức ảnh hưởng lớn, nên cơ thể bạn dễ gặp rắc rối do bệnh, hoặc do yếu tố bên ngoài tác động. Đương nhiên không phải ai cũng chịu thiên tai, nhưng mỗi người nên có sự đề phòng.

Tuoi-Ty-nam-canh-ty-2-6724-1579673791.jp

Năm Canh Tý hứa hẹn mang đến cho người tuổi Tý một năm nhiều tài lộc. Ảnh: Gia Đình

Tài vận

Như đã nói, sao Chính Ấn sẽ giúp cho tuổi Tý có một năm tốt lành. Nữ tuổi này có tiền, có lộc từ các dự án tài chính, từ đó tăng cường tích lũy. Tuy vậy tuổi Tý sẽ phải chi tiêu tiền vào nhiều việc như ma chay hiếu hỷ, hoặc mất trộm, mua phải đồ dỏm giá trị không tốt như quảng cáo... Đối với đầu tư tài chính, may mắn trong năm nay cũng không cao, vì thế cần tránh các khoản đầu tư có yếu tố rủi ro. Cách tốt nhất để giữ an toàn cho tài chính trong năm Canh Tý là tiết kiệm, dù có vẻ chậm nhưng an toàn.

Quan lộ

Năm nay người tuổi Tý làm việc điên cuồng, làm nhiều hơn nghỉ. Tuy nhiên nên cân bằng trong cuộc sống và kín tiếng hơn. Tuyệt đối không gây gổ, hung hăng, làm việc cần nghiêm túc, tránh phạm sai lầm. Đặc biệt với công việc được cấp trên giao phó, cần nỗ lực để hoàn thành. Chỉ như thế, bạn mới có thể tránh được những kẻ soi mói, đặt điều. Không nên buôn chuyện ở công sở, đặt điều cho người này người kia hoặc tham gia đưa chuyện, nếu không, bạn sẽ bị người khác lợi dụng "ném đá giấu tay". Người làm cấp quản lý nên khoan dung, vui vẻ với cấp dưới, tránh thái độ hà khắc, gây thù hằn.

Tình cảm

Phương diện tình cảm năm nay không suôn sẻ với tuổi Tý. Công việc áp lực khiến cho họ cau mày cả ngày, trở nên giảm sức hấp dẫn trong mắt người khác giới. Thế nên người độc thân sẽ lại tiếp tục khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Nếu bạn muốn có người yêu, nên nhờ cậy mai mối.

Người đã có đối tượng hôn nhân hoặc đã có gia đình nên cố gắng trao đổi với nhau nhiều hơn. Khi có mâu thuẫn, cả hai phía nên bình tâm trò chuyện, chú ý khéo léo trong giao tiếp. Người đã lập gia đình cần chú ý tác động tiêu cực của vận đào hoa, bởi vì ngoại tình sẽ làm cho hôn nhân đổ vỡ.

Sức khỏe

Đây là năm bận rộn của người tuổi Tý, dẫn đến việc sức khỏe kém. Nên tập thể dục, bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, thức khuya, chú ý cân bằng dinh dưỡng. Người trung niên, cao tuổi nên chú ý tập luyện, đừng quá lười biếng. Không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, không nên đi bộ bên sông, hồ...

Theo VnExpress

 

2 Under 35 trở thành cá nhân OKR xuất sắc FPT quý IV/2019  

Danh sách 8 cá nhân OKR xuất sắc quý IV/2019 vừa được Hội đồng Chiến lược và Đổi mới FPT xác nhận, trong đó có 2 ...

FPT Telecom khuyến khích CBNV đi thang bộ phòng tránh Covid-19

CBNV FPT Telecom tại toà PVI (số 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy) được khuyến khích đi cầu thang bộ lên văn phòng để hạn ...

FPT IS cho CBNV làm việc tại nhà nếu dịch Covid-19 diễn biến xấu

“Trường hợp dịch do virus corona tiếp tục diễn biến xấu, đơn vị Hệ thống sẽ cho CBNV làm việc tại nhà thay vì đến ...

Người F chủ động phòng dịch Covid-19 từ nhà đến công ty

Sinh sống và làm việc tại những khu vực có nguy cơ nhiễm virus nCoV, CBNV FPT đều khá tự tin với phương pháp chủ ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa