© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 9/12/2019 | 23:31 GMT+7

Thành viên Bức Tường: 'Tôi không đắn đo nhận lời làm giám khảo Sao Chổi'

Cây ghi-ta nổi danh của ban nhạc Bức Tường là một trong ba giám khảo của Sao Chổi miền Bắc 2019, bên cạnh MC Diễm Quỳnh và Nhạc sĩ Trương Quý Hải.

  Sao Chổi phía Bắc gợi mở loạt điểm mới / Lờ Đờ band quên nhạc trong buổi tập cuối trước thềm Sao Chổi / Tặng K-Coffee Delight cho người F check-in Sao Chổi sớm nhất

"Được mời vào vị trí giám khảo là vinh dự với tôi", guitarist Trần Tuấn Hùng hào hứng. "Khi được anh Trương Quý Hải đề nghị, tôi đã không đắn đo nhận lời".

Anh Tuấn Hùng cảm nhận FPT là tập thể những người trẻ trung, năng động, sáng tạo, hài hước. "Tôi đã nghe nhiều đến văn hóa FPT. Tôi muốn là một phần trong văn hóa đó, sống trong bầu không khí đó", thành viên Bức Tường cho hay. Sao Chổi từng tổ chức nhiều năm trước, là lễ hội lớn của nhà FPT, thu hút sự chú ý của nhiều người. Anh mong chờ đêm diễn bùng nổ, nhiều cảm xúc vào 19h ngày 6/6, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Trung.

 

Thành viên ban nhạc Bức Tường dành lời khuyên cho các đội thi: "Các bạn hãy tự nhiên và thoải mái nhất trong đêm thi. Càng thoải mái, chất và phong thái của các bạn sẽ càng được thể hiện". Tuấn Hùng và anh em Bức Tường sẽ biểu diễn trên sân khấu Sao Chổi trong vai trò khách mời. Cạnh đó, sự có mặt của ban nhạc Lãng Du sẽ góp phần khấy động bầu không khí của một trong hai đêm diễn nghệ thuật lớn nhất FPT miền Bắc.

Năm nay, sự kiện nghệ thuật lớn nhất năm của người F mang chủ đề YÊU. Đại diện BTC cho biết mỗi nhóm dự thi phải có tối thiểu 30 thành viên, thi theo hình thức live band, không sử dụng beat có sẵn. Thành viên ban nhạc có thể là người FPT hoặc nguồn lực từ bên ngoài. Hiện mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành. Tất cả chỉ đợi bùng nổ vào 19h thứ Năm, ngày 6/6 tại Cung hữu nghị Việt Trung, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại miền Trung, Sao chổi 2019 có tên gọi "Mùa" sẽ diễn ra ngày 13/6, tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Chương trình có 8 đội dự thi gồm: FPT Software, FPT DPS, FPT Telecom, FPT Retail, cùng 3 đội FPT Edu.

Trong khi đó, Sao chổi miền Nam đã được tổ chức ngày 22/5, tại nhà hát Bến Thành. Tám đội thi biểu diễn theo chủ đề "Giai điệu thập niên" của Việt Nam và thế giới từ thập niên 60 đến 90, liên tục trong hơn ba tiếng. Kết thúc, Synnex FPT đoạt ngôi quán quân nhờ tiết mục "Hạt gạo làng ta", lấy bối cảnh thập niên 70 là những năm tháng chống Mỹ cứu nước. Bài biểu diễn của Synnex FPT được đánh giá cao nhờ sự khác biệt, chưa từng có trước đó. Tiết mục vô địch huy động 35 nhân sự cho màn trình diễn. Trong đó, điểm đặc biệt khi người nắm chìa khóa, là mấu chốt sẽ làm nên thành công của tiết mục là các FPT Small.

Huyền Trang

 

Ban tổ chức lễ trao giải AAA 2019 nhận HC Chiến công hạng Nhì

Mang ý tưởng 'Leng Keng' để biến điều tưởng như không thể thành hiện thực, Ban tổ chức lễ trao giải AAA 2019 với sự ...

Nhà Hệ thống bắt đầu ‘Ngày mới’ với HC Chiến công hạng Nhì

Ban tổ chức sự kiện tri ân khách hàng “Ngày mới” của FPT IS được trao tặng HC Chiến công hạng Nhì và 15 triệu đồng ...

Trẻ em chung cư Đà Nẵng hào hứng với sân chơi của FPT Telecom  

Ngày từ đầu giờ chiều, khoảng 40 trẻ em khu chung cư 4A, phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng, đã có mặt để trải nghiệm ...

Sinh viên FPT Polytechnic thi lập trình trên nền tảng Codelearn

Vòng online sẽ diễn ra ngày 15-23/12. Thi chung kết trực tiếp dự kiến tổ chức vào ngày 11/1/2020.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa