© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 01:29 GMT+7

Tặng K-Coffee Delight cho người F check-in Sao Chổi sớm nhất

100 suất quà, gồm hai hộp café nhỏ hoặc một hộp café to sẽ được BTC tặng cho 100 người check-in sớm nhất tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Trung (Hà Nội), hôm 6/6.

  Sao Chổi miền Bắc xuất hiện ban nhạc hơn 80 thành viên / Lờ Đờ band quên nhạc trong buổi tập cuối trước thềm Sao Chổi

Những phần quà này do Công ty Cổ phần Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Đức - Việt là nhà tài trợ. Song song đó, người tham dự đêm diễn Sao Chổi ngày 6/6 sẽ được phục vụ café miễn phí. K-Coffee Delight mang đến ba hương vị bán chạy nhất gồm đen, đen sữa và bạc xỉu.

Thương hiệu K-Coffee Delight sẽ dành tặng 100 suất cafe cho người F check-in Sao Chổi sớm nhất.

Thương hiệu K-Coffee Delight sẽ dành tặng 100 suất cafe cho người F check-in Sao Chổi sớm nhất.

Trước đó, BTC tổ chức trò chơi trên Workplace để khuấy động tinh thần Sao Chổi trước thềm sự kiện. Trò chơi được tổ chức mỗi ngày. Người thắng cuộc sẽ nhận hai hộp K-Coffee Delight giấy và một cặp vé tham gia Sao Chổi, sau khi like post và đoán chính xác hai số đuôi của kết quả xổ số miền Bắc hôm đó. Hiện có 5 số mini game được tổ chức, thu hút hàng trăm tương tác mỗi lượt chơi.

Năm nay, sự kiện nghệ thuật lớn nhất năm của người F mang chủ đề YÊU. Đại diện BTC cho biết mỗi nhóm dự thi phải có tối thiểu 30 thành viên, thi theo hình thức live band, không sử dụng beat có sẵn. Thành viên ban nhạc có thể là người FPT hoặc nguồn lực từ bên ngoài. Hiện mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành. Tất cả chỉ đợi bùng nổ vào 19h thứ Năm, ngày 6/6 tại Cung hữu nghị Việt Trung, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại miền Trung, Sao chổi 2019 có tên gọi "Mùa" sẽ diễn ra ngày 13/6, tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Chương trình có 8 đội dự thi gồm: FPT Software, FPT DPS, FPT Telecom, FPT Retail, cùng 3 đội FPT Edu.

Trong khi đó, Sao chổi miền Nam đã được tổ chức ngày 22/5, tại nhà hát Bến Thành. Tám đội thi biểu diễn theo chủ đề "Giai điệu thập niên" của Việt Nam và thế giới từ thập niên 60 đến 90, liên tục trong hơn ba tiếng. Kết thúc, Synnex FPT đoạt ngôi quán quân nhờ tiết mục "Hạt gạo làng ta", lấy bối cảnh thập niên 70 là những năm tháng chống Mỹ cứu nước. Bài biểu diễn của Synnex FPT được đánh giá cao nhờ sự khác biệt, chưa từng có trước đó. Tiết mục vô địch huy động 35 nhân sự cho màn trình diễn. Trong đó, điểm đặc biệt khi người nắm chìa khóa, là mấu chốt sẽ làm nên thành công của tiết mục là các FPT Small.

Huyền Trang

 

Nữ mentor thực hiện gần 1.400 phiên kết nối sinh viên

Một năm làm mentor, chị Nguyễn Ngọc Liên thực hiện gần 1.400 phiên kết nối sinh viên trực tuyến, là mentor hoạt động ...

Phần mềm Đà Nẵng sẵn sàng chỗ làm việc ‘dã chiến’ mùa dịch

Ứng phó với tình hình dịch phức tạp, FPT Software Đà Nẵng đã thi công 360 chỗ làm việc tại Đại học FPT kèm 200 chỗ ở ...

'Dũng sĩ' FPT chạy đua với dịch

Mì Quảng ăn vội, uống ngụm nước suối rồi lao ngay vào công việc. Mấy ngày nay, cán bộ kỹ thuật FPT Telecom chạy đua ...

Khởi động sân chơi 'Đấu trường FPTSmall'

Sân chơi bổ ích dành riêng cho con CBNV FPT do hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu phối hợp cùng Công đoàn FPT, Hiệp ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa