© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 16/7/2020 | 02:25 GMT+7
Thứ ba, 25/6/2019 | 15:32 GMT+7

Hoàng Thùy Linh 'lý giải' trào lưu trên mạng xã hội

Ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe" đã trở thành trào lưu chế ảnh mới, nhiều người mượn lời nữ ca sĩ để lý giải những hot trend trên mạng xã hội thời gian qua.

  Cư dân mạng chế ảnh Việt Nam thắng Thái Lan


Câu chủ đề trong ca khúc mới của Hoàng Thùy Linh là câu trả lời thỏa đáng nhất cho trào lưu "Chị hiểu hông". "Ai chưa hiểu thì để Mị nói cho mà nghe! Còn nếu muốn hiểu hơn nữa thì mời lên mạng tìm hiểu tiếp".

 


Giảm cân là chuyện muôn thuở của chị em phụ nữ nói chung. Nói ăn kiêng mà thấy món gì cũng thèm, thứ gì cũng muốn thử. Nếu vậy thì để Mị nói cho mà nghe, không đời nào có được vóc dáng mơ ước đâu.

 


Hot trend không tự sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ chuyển từ câu hát này sang câu hát khác. Vài ngày trước thì "Cục xì lầu ông bê lắp", được vài bữa lại chuyển sang "Chị hiểu hông?", mấy hôm sau có thêm trend "Độ ta không độ nàng".

 


Vài hôm trước, một cô gái bị ném đá vì đi hẹn hò lại chèn tiếng Anh vào câu nói mỗi khi nói chuyện. Dân mạng nhanh chóng "nhờ" Hoàng Thùy Linh sáng tạo lý do nhiều người bị chia tay chỉ vì sử dụng lẫn lộn tiếng Việt và tiếng Anh.

 


Ái nữ nhà Minh Nhựa - rich kid Joyce Pham nổi tiếng khi lái siêu xe 80 tỷ đồng trên đường phố Sài Gòn. Nếu bạn chưa biết vì sao cô gái xinh năm 1999 được gọi là "rich kid" thì "để Mị kể cho nghe" một số xế khủng cha cô đang có: Pagani Huayra, Rolls-Royce, Range Rover. Khủng chưa nào?

 


Nếu chưa biết trào lưu tiếp theo hot trên mạng là gì thì để Mị nói cho mà nghe, chính là Mị nè.

 


Hoàng Thùy Linh đang nỗ lực vượt quá những scandal từng có để hoạt động nghệ thuật. Nên ai còn tò mò quá khứ thì để Mị gửi tặng vài chiếc lá ngón cho nhé!. 

 


MV "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh ra mắt ngày 19/6 nhân dịp sĩ tử cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Trong sản phẩm mới, nữ ca sĩ "Bánh trôi nước" hóa thân thành nhân vật Mị trong truyện ngắn "Vợ chồng A Phủ" (Tô Hoài) điểm danh hàng loạt nhân vật văn học Việt Nam trong các tác phẩm: Vợ nhặt, Tắt đèn, Số đỏ, Truyện Kiều, Lão Hạc, Chí Phèo... 

 

Trần Vũ

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa