© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 22/1/2020 | 15:48 GMT+7
Chủ nhật, 3/11/2019 | 21:34 GMT+7

Synnex FPT miền Trung không ngại mưa gió đại chiến game

Bất chấp trời mưa to nhiều giờ liền, hơn 80 CBNV Synnex FPT miền Trung vẫn nêu cao tinh thần "Làm chung chơi chung" trong chương trình teambuilding của đơn vị.

  'Tự hào về tinh thần của người Synnex FPT miền Trung'


Sáng ngày 2/11, chương trình teambuilding chủ đề "Làm chung chơi chung" đã diễn ra tại bãi biển Cocobay Đà Nẵng, với hơn 80 CBNV tham gia. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm giúp mọi người giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

 


Đoàn Synnex FPT miền Trung chia thành 4 đội 1, 2, 3, và 4 tương ứng với màu Cam, Vàng, Xanh và Hồng. Sau màn khởi động và đặt tên tại tòa nhà Massda, các thành viên bắt đầu chiến game vận động trên bãi biển. Đây là quyết định có phần táo bạo của Ban tổ chức bởi thời tiết liên tục mưa to trong nhiều giờ. 

Nhưng bất chấp thời tiết mưa, các trò chơi vẫn diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Mở đầu là nội dung tranh tài Bước chân thần tốc. Đội Vàng thể hiện quyết tâm giành chiến thắng.

 


Mỗi đội được phát những thanh tre để tham gia trò chơi. Hai người cầm một thanh tre để giúp đồng đội lần lượt vượt qua chặng đường do Ban tổ chức yêu cầu. Đội nào về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Trong quá trình tranh tài không ít đồng đội gặp "tai nạn".

 


Đội chiến thắng của từng nội dung sẽ có được 4 điểm. Đội Vàng dù rất xuất sắc nhưng chỉ về Nhì tương đương 3 điểm. Đội về Nhất, Ba và Tư lần lượt thuộc về 3, 4, 1.

 


Tạo nhiều tiếng cười là game Lắt dưa chuột. Các thành viên lần lượt được buột một chiếc dây và quả dưa chuột vào lưng quần để lắt làm sao cho lon bia đổ ngã. 

 


Trong vòng 3 phút, đội nào lắt nhiều lon bia đổ ngã nhất sẽ giành chiến thắng. Lượt đầu tiên tỏ ra rất khó khăn với các thành viên do chưa quen việc điều khiển quả dưa chuột.

 


Bằng sự khéo léo và mềm mại, các thành viên tỏ ra hiệu quả hơn việc làm đổ ngã lon bia. Chung cuộc, đội 4 giành giải Nhất, đội 3, 2 và 1 lần lượt về Nhì, Ba và Tư.

 


Game cuối cùng có tên gọi là Truy tìm kho báu. Các đội tập trung lắng nghe phổ biến luật chơi. 

 


Ở một phạm vi nhất định do Ban tổ chức yêu cầu, các đội phải hoàn thành việc tìm các mật thư được chuẩn bị trước đó. Trò chơi thử thách trí tuệ và độ nhanh nhẹ của các thành viên từng đội.

 


4 đội chơi còn tham gia chụp hình lưu niệm trong quá trình Truy tìm kho báu. 

 


Ban tổ chức tiến hành kiểm tra mật thư từ các đội. Tại mỗi chặng, lần lượt từng đội còn phải hoàn thành thử thách đi kèm mới tiếp tục nhiệm vụ mới.

 


Thành truyền thống, người Synnex FPT miền Trung luôn thể hiện sự máu lửa và quyết tâm trong tất cả các hoạt động. Teambuilding đợt này cũng không nằm ngoại lệ khi các thành viên liên tục tranh cãi quyết liệt.

 


Chung cuộc, đội 4 giành giải Nhất teambuilding với 16 điểm (tính luôn điểm phần tập trung và thành lập đội). Đội 2, 1 và 3 lần lượt về Nhì, Ba và Tư.

Tổng kết hai nội dung teambuilding và STCo, đội số 1, 4 và 3 lần lượt giành giải Nhì, Ba và Khuyến khích. Thể hiện được tinh thần đoàn kết và máu lửa trong tất cả nội dung, đội 2 giành giải Nhất chung cuộc. Phần thưởng của 4 đội đều là bia.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Huy Quang

 

'Tết ngày càng giản lược nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống'

Chị Lê Thị Hồng Oanh, FPT IS HCM, cho biết, Tết cổ truyền người Việt hiện có thay đổi nhưng không bị Tây hóa, chỉ là ...

Người F nhận lộc tới 200 triệu đồng từ ‘Thần tài FPT’

Ngày 30/1 tới (tức mùng 6 Tết Âm lịch), người F sẽ nhận lộc đầu xuân khi tham gia chương trình "Thần tài FPT" trên ...

'Hội làng FPT Canh Tý ấm cúng và nhiều đổi mới'

Anh Hoàng Việt Hà - Giám đốc ĐH Swinburne - đánh giá so với năm ngoái, Hội làng xuân Canh Tý năm nay ấm cúng, đầm ấm ...

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Dự báo trong đêm giao thừa các tỉnh miền Bắc, bắc Trung bộ sẽ có mưa phùn, mưa nhỏ, trời rét. 

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa