© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 03:13 GMT+7
Chủ nhật, 3/11/2019 | 10:07 GMT+7

'Tự hào về tinh thần của người Synnex FPT miền Trung'

Với tinh thần "Làm chung chơi chung", GĐ Synnex FPT miền Trung - anh Nguyễn Minh Đức tự hào đã đồng hành cùng tập thể luôn hết mình trong công việc, cùng nhau vượt qua chặng đường thử thách để hướng đến mục tiêu tăng trưởng mới.

  'Làm chung chơi chung' cùng Synnex FPT miền Trung


Tối ngày 2/11, Synnex FPT miền Trung tổ chức chương trình Gala Dinner tại khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Hoạt động thu hút hơn 80 CBNV từ các tỉnh thành về tham gia.

 


Sự kiện nằm trong chương trình teambuilding kéo dài từ ngày 2 đến 3/11. Đêm Gala Dinner với mục đích cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và hướng về đích năm 2019. 

 


GĐ Synnex FPT miền Trung - anh Nguyễn Minh Đức gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã sát cùng nhau trong hành trình vượt khó của đơn vị, đặc biệt hoàn thành những mục tiêu đề ra trong năm. Anh cũng tự hào về đội ngũ mà mình đang dẫn dắt, luôn hết mình trong công việc và máu lửa khi tham gia các hoạt động phong trào. 

 


Chương trình của Synnex FPT miền Trung còn nhận sự được đồng hành và hỗ trợ trong khâu tổ chức đến từ cán bộ văn hóa các đơn vị tại Đà Nẵng như FPT Software, FPT DPS, FPT Edu và Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Toàn thể thành phần Ban tổ chức còn mở đầu một tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí hội trường.

 


Trong đêm Gala Dinner, 4 đội chơi bước vào phần thi STCo. Do có sự chuẩn bị từ trước nên phần lớn các tiết mục đều có sự đầu tư về trang phục, âm nhạc và diễn xuất. Đội 2 với phần trình bày "Khổ vì yêu" đã khiến hội trường cười nghiêng ngả.

 


Anh Đặng Hùng Tuấn, FPT DPS, thành viên Ban giám khảo cuộc thi STCo, đánh giá các tiết mục đều thể hiện được tinh thần người nhà F như trẻ trung, vui vẻ, độc đáo và sáng tạo. Điều quan trọng là cả 4 tiết mục đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

 


Sau STCo, CBNV còn trải qua nội dung mini game hấp dẫn không kém. Mở đầu là trò chơi mặc quần bằng chân. Người chơi phải đứng thẳng người rồi dùng hai chân mặc quần sao cho lên đến thắt lưng mà không được dùng tay. Anh Phạm Minh Hảo (FDC.SPG) là người chiến thắng ở nội dung này.

 


Hấp dẫn không kém là trò chơi uống bia. Mỗi đội cử hai đại diện lên tham gia. Người uống phải cõng người còn lại trên lưng trong hoàn cảnh bịt mắt và cầm ly bia để mình uống. Nhiệm vụ mỗi cặp là phải hoàn thành hai ly bia (hơn hai lon) trong thời gian nhanh nhất. Cặp đôi Triều Lên và Quốc Phong của đội số 3 là những người chiến thắng.

 


Ban tổ chức tiến hành tổng kết hai nội dung teambuilding và STCo để trao giải cho 4 đội chơi. Thiếu một chút may mắn trong cả hai phần thi, đội số 1, 4 và 3 lần lượt giành giải Nhì, Ba và Khuyến khích. Phần thưởng của các đội là bia.

 


Thể hiện được tinh thần đoàn kết và máu lửa trong tất cả nội dung, đội số 2 đã giành chiến thắng một cách xứng. Toàn đội lên sân khấu nhận giải Nhất từ Ban tổ chức.

 


Đêm Gala Dinner còn mang đến không khí vui vẻ và nghĩa tình khi người Synnex FPT lần lượt lên khấu thể hiện những ca khúc ý nghĩa gửi tặng đồng nghiệp. Người hát, người múa phụ họa đã tạo nên một tập thể đoàn kết.

 


Phía bên dưới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và không quên lắc lư theo điệu nhạc.

Với trụ sở đặt tại 4 tỉnh, thành lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam. Tại miền Trung, đơn vị đã trải qua 9 năm hình thành và phát triển, toàn thể CBNV đồng lòng, hướng tới những mục tiêu lớn để đưa đơn vị tiến về phía trước.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Huy Quang

 

Cố TBT Lê Khả Phiêu - Người đỡ đầu cho ngành xuất khẩu phần mềm Việt Nam

Trong hồi ức của Chủ tịch Trương Gia Bình, cố Tổng bí thư Lê Khả Phiêu đã góp phần đưa ra những quyết sách mở đường ...

Cách đón sinh nhật ‘không giống ai’ của người Phần mềm Đà Nẵng

‘Chúng tôi tự hào khi có hơn 3.000 đồng nghiệp ở khắp mọi nơi cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật’, anh Phan Phúc Đạt, ...

FPT Telecom Hải Dương chủ động ứng phó Covid-19

Ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được thực hiện tại thành phố, Ban giám đốc FPT Telecom Hải Dương đã có những chỉ ...

Người F nhận quà ‘hot’ khi giới thiệu người thân, bạn bè học tiếng Nhật

Học viện Nhật ngữ FPT sẽ tặng ngay 2 triệu đồng cho CBNV có người thân, bạn bè đăng ký học trước tháng 4/2021.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa