© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 03:14 GMT+7

Nhà Hệ thống bắt đầu ‘Ngày mới’ với HC Chiến công hạng Nhì

Ban tổ chức sự kiện tri ân khách hàng “Ngày mới” của FPT IS được trao tặng HC Chiến công hạng Nhì và 15 triệu đồng tiền thưởng trong buổi họp giao ban Tập đoàn sáng nay.

  FPT IS tích hợp hoá đơn điện tử và phần mềm kế toán 1C / FPT IS triển khai Bệnh án điện tử cho bệnh viện Đa khoa Vinh

Tại buổi họp sáng ngày 9/12, đại diện ban tổ chức lễ tri ân khách hàng của nhà Hệ thống - chị Nguyễn Hồng Nga, GĐ Truyền thông, Thương hiệu và Tiếp thị-nhận giải thưởng gồm HC Chiến công hạng Nhì và 15 triệu đồng.

79222835-546650412553704-47507-5110-1934

Chị Dương Vân Anh, Chánh Văn phòng FPT IS và Nguyễn Hồng Nga, GĐ Truyền thông, Thương hiệu - Tiếp thị FPT IS, thành viên Ban tổ chức lễ tri ân "Ngày mới" nhận HC Chiến công hạng Nhì của tập đoàn. Ảnh: Trâm Nguyễn

Cuối tháng 11, sự kiện tri ân “Ngày mới” của Công ty Hệ thống thông tin FPT được tổ chức với sự tham gia của gần 200 khách hàng thân thiết, trong đó có các khách đã hợp tác với công ty tròn 25 năm. Năm nay, lễ tri ân được tổ chức sáng tạo theo format mới với buổi biểu diễn thực cảnh về văn hoá và tinh thần hiếu học, quyết tâm chinh phục mọi khó khăn của người Việt Nam từ ngàn đời nay. Qua đó, nhà Hệ thống khẳng định khát vọng đổi mới để “vượt thác số”, đồng hành cùng quốc gia dân tộc tiến lên trong thời đại kỷ nguyên 4.0.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập FPT IS, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “Ngày mới” là cam kết mạnh mẽ của công ty về sự chuyển mình cho một sứ mạng mới trong lĩnh vực phần mềm, khó khăn hơn và cũng lớn lao hơn.

Tuyên bố “Ngày mới” của đơn vị thể hiện quyết tâm đổi mới bản thân, nhằm đáp ứng kỳ vọng của đối tác, khách hàng, bắt kịp những phát triển mới của đất nước và thế giới. Khẳng định 25 năm không phải là quá muộn để đổi mới, song anh Nguyễn Hoàng Minh cũng chia sẻ: “Con đường phía trước chắc chắn sẽ có rất nhiều thách thức. FPT IS cần phải nỗ lực, thực sự đổi mới để nâng cao năng lực công nghệ và chuyên môn, tiếp tục đồng hành cùng các ngành trọng điểm của quốc gia đi lên trong thời đại 4.0”.

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) là thành viên của Tập đoàn FPT. Với 25 năm kinh nghiệm, FPT IS là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS đã thiết kế và triển khai nhiều dự án CNTT tổng thể, nhiều dịch vụ và giải pháp góp phần cải cách các lĩnh vực trọng yếu của Việt Nam, mang lại giá trị cho hàng chục triệu người dân.

Không chỉ phát triển thị trường trong nước, hiện tại, chiến lược phát triển các giải pháp, dịch vụ ra toàn cầu hóa của FPT IS đã và đang được đẩy mạnh hơn nữa tại các nước đang phát triển như Campuchia, Lào, Philippines, Myanmar, Bangladesh... Trong bối cảnh cuộc CMCN lần thứ 4, FPT IS tập trung phát triển các giải pháp chuyển đổi số có tính ứng dụng nhanh, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ

Công ty có hơn 3.000 kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khác hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.

Hoàng Hương

 

'Lấy danh nghĩa người nhà' lên sóng FPT Play

Bộ phim "Lấy danh nghĩa người nhà" (Go ahead) từ lúc bấm máy quay hình đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và mức độ ...

3.800 người muốn 'cụng ly' online mừng sinh nhật Phần mềm Đà Nẵng

Đã có 3.800 CBNV nhà Phần mềm sẽ tham dự sự kiện ‘3.000 Lon Cùng Nhau’ sau hơn 2 ngày mở cổng đăng kí. Với con số ...

‘Gái ngành’ lên sóng Truyền hình FPT

Tham vọng của những cô gái làng chơi là gì? Không chỉ đơn giản là tiền, họ say mê tạo dựng một đế chế hạng sang cho ...

VnExpress Marathon Huế lùi ngày tổ chức

Giải chạy VnExpress Marathon Huế sẽ diễn ra vào ngày 27/12 thay vì 6/9, nhằm đảm bảo sức khỏe cho runner trước diễn ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa