Chúng ta

13 gương mặt trẻ xuất sắc nhất FPT năm 2022

Thứ năm, 7/7/2022 | 16:46 GMT+7

Trong lễ công bố và tôn vinh FPT 13 Under 35 năm 2022 được tổ chức vào chiều 7/7, những gương mặt trẻ xuất sắc nhất của nhà F năm nay đã chính thức được xướng tên trong những cái ôm của người thân, lời chúc mừng của đồng nghiệp và cả những giọt nước mắt.

2-2-6675-1657186326.png

13 gương mặt trẻ xuất sắc của FPT 2022.

Theo đó, FPT Software tiếp tục dẫn đầu với 3 đại diện xuất sắc, bao gồm: Hoàng Anh (hạng mục: Công nghệ), Trần Vĩnh Quang (hạng mục: Vận hành và Sản xuất) và Nguyễn Thành Hưng (hạng mục: Văn hoá đoàn thể và Hoạt động xã hội). 

Tiếp đến là 3 đơn vị FPT Telecom, FPT Retail và FPT IS với 2 đại diện góp mặt trong Under 35 mùa 7.

Tại FPT Telecom đó là: Đoàn Văn Cường (hạng mục: Công nghệ) cùng Đỗ Đăng Tiến (hạng mục: Vận hành và Sản xuất). 

FPT Retail cũng “ngang ngửa" với 2 đại diện tiêu biểu của hạng mục kinh doanh là ​​Nguyễn Ngọc LongTrần Xuân Nam.

Tiếp đến, 2 Under 35 mùa 7 là FPT IS với Nguyễn Đức Minh Quân (hạng mục: Lãnh đạo) và cô gái ưu tú Ngô Thu Hồng ở hạng mục Công nghệ.

Hoàng Trung Thiên Vương là đại diện đến từ Base được xướng tên ở hạng mục Lãnh đạo.

Ở hạng mục Kinh doanh, đại diện đến từ FPT Education - Lại Hồng Anh chính là cái tên FPT Under 35 2022 tiếp theo.

Synnex FPT cũng tiếp tục đóng góp đại diện tiêu biểu nhất của mình là Nguyễn Hữu Linh (hạng mục: Kinh doanh). 

Vũ Hải Yến - đại diện cho FPT Smart Cloud là người được xướng tên tại hạng mục Công nghệ.

FPT 13 Under 35 mùa 7 là lần đầu tiên 13 gương mặt trẻ xuất sắc nhất FPT năm 2022 được lộ diện qua những màn công bố được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với đa loại hình nghệ thuật. Không chỉ là bữa tiệc đầy cảm xúc, lễ vinh danh còn kết nối các điểm cầu trong, ngoài nước và được phát trực tiếp tại Workplace của Tập đoàn. 

Instagram-Post-Wich-One-Would-3280-6175-

Up! 2022 - lễ công bố và vinh danh FPT Under 35 mùa 7 đã được livestream từ 14h45 hôm nay, ngày 7/7 tại group Workplace FPT Chungta News.

Thông qua The Debate Challenge và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên, các đại diện trong Top 13 Under 35 đều được đánh giá một cách đa chiều và chặt chẽ nhất. Sau khi trở thành Top 13 Under 35, những gương mặt tiêu biểu sẽ được hưởng những “đặc quyền” như trở thành đại sứ hình ảnh cho những người trẻ FPT trong năm; được dìu dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV; nằm trong danh sách được Tập đoàn xem xét bổ nhiệm. Ngoài ra, các Under 35 cũng sẽ trở thành khách mời, diễn giả chính của FPT Under 35 Summit và đồng thời gia nhập CLB NextGen. 

FPT 13 Under 35 là giải thưởng thường niên do Báo Chúng ta tổ chức từ năm 2016 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 35 tuổi tại FPT. Với bản lĩnh kiên cường, sáng tạo, kỷ luật, họ đã và đang tạo dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng chính là những người đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng (đối với cán bộ nhân viên) và Chí - Gương - Sáng (đối với lãnh đạo quản lý) của FPT.

Chungta

Ý kiến

()