© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 29/7/2021 | 00:38 GMT+7

Swinburne Việt Nam khánh thành học xá tại TP HCM

Sáng nay (ngày 22/2), Swinburne Việt Nam đã tổ chức khai trương và làm lễ gắn biển đối với học xá mới tại TP HCM. Đây là cơ sở thứ 2 tại Việt Nam, sau khu học xá đầu tiên ở Hà Nội. Địa điểm học mới này sẽ sẵn sàng đón những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp THPT năm 2021.

  SSI: ‘Giá cổ phiếu mục tiêu FPT là 86.200 đồng’ / FPT thành lập Công ty Tư vấn Chuyển đổi số FPT

Sự kiện khánh thành có sự tham dự của Tổng lãnh sự quán Australia tại TP HCM - Julianne Cowley; Phó Hiệu trưởng phụ trách kết nối Cộng đồng và Toàn cầu Đại học Swinburne Australia - Andrew J. Smith; Giám đốc FPT Education khu vực phía Nam - Trần Ngọc Tuấn; Giám đốc điều hành Swinburne Việt Nam - Hoàng Việt Hà  cùng cán bộ, nhân viên tại học xá mới ở TP HCM.

Ngày nay, thế hệ trẻ tại Việt Nam đang có những cơ hội đặc biệt để tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Cơ hội đó được tạo nên bởi thế giới phẳng với sự kết nối của internet, dân số trẻ,  thích ứng nhanh, trình độ học vấn phổ thông tốt và nền tảng giáo dục luôn được ưu tiên đầu tư trong các gia đình Việt Nam.

Le-khai-truong-hoc-xa-moi-dien-8835-7641

Học xá mới của Swinburne Việt Nam được xây dựng tại quận Tân Bình, TP HCM.

Vì vậy, học xá mới của Swinburne Việt Nam đã được thành lập trong năm 2021 tại TP HCM để đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng quốc tế của người học. Đặc biệt, trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sinh viên sẽ có thêm lựa chọn qua hình thức “du học tại chỗ” tại Việt Nam hoặc học một thời gian rồi chuyển tiếp ra nước ngoài. 

Cũng theo Tiến sĩ Hoàng Việt Hà - Giám đốc điều hành Swinburne Việt Nam, việc mở học xá mới tại TP HCM đánh dấu một bước phát triển mới của Swinburne Việt Nam. "Điều này cũng thể hiện sứ mạng của chúng tôi là mang lại sự thành công cho người học thông qua cung cấp những kiến thức, kỹ năng quốc tế và cơ hội việc làm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế”. Ngoài ra việc thành lập thêm học xá tại TP HCM cũng giúp thuận tiện hơn cho việc trao đổi học tập giữa hai địa điểm tại Hà Nội và TP HCM cũng như các địa điểm quốc tế của Swinburne.

Swinburne Việt Nam là hợp tác quốc tế giữa hai trường Đại học Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Swinburne University of Technology hiện nằm trong danh sách xếp hạng Top 372 những trường đại học tốt nhất thế giới do tổ chức QS World University Rankings đánh giá.

Sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam sẽ được nhận bằng đại học như sinh viên đang theo học Swinburne University of Technology tại Australia. Chương trình được quản lý để đảm bảo hoàn toàn tương đương về chất lượng đào tạo.

Ong-Tran-Ngoc-Tuan-Giam-doc-kh-6261-3957

Anh Trần Ngọc Tuấn - Giám đốc FPT Education khu vực phía Nam trao biển công nhận học xá mới của Swinurne Việt Nam tại TP HCM. 

Lộ trình học tập đầu tiên của sinh viên là chương trình công dân toàn cầu nhằm trang bị kiến thức về kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo, tranh biện khoa học, liêm chính học thuật, kỹ năng tự học cũng như thích ứng với môi trường học tập, kỹ năng nghiên cứu và lãnh đạo bản thân. Các kỹ năng công dân toàn cầu sẽ là nền tảng vững chắc để sinh viên tiếp tục học tập các môn chuyên ngành. Các ngành đào tạo “world class” của Swinburne gồm: Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Truyền thông đa phương tiện. Đây là những ngành thế mạnh của Swinburne và phù hợp với xu thế hội nhập, chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.  

Đặc biệt, để hỗ trợ các sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập chương trình quốc tế, Swinburne Việt Nam sẽ dành 15 tỷ đồng giá trị học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và thể hiện tinh thần “Change Makers - tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn”. Những sinh viên đạt tiêu chuẩn học bổng có thể nhận được từ 2.000 đến 6.000 USD hoặc cao hơn về giá trị học bổng.

Swinburne dự kiến sẽ bắt đầu tổ chức các chương trình giới thiệu tới các phụ huynh và học sinh tại TP HCM cũng như các tỉnh miền Nam về cơ hội học tập quốc tế ngay tại Việt Nam. Phụ huynh, học sinh quan tâm đến quy trình tuyển sinh hay chương trình đào tạo của Swinburne Việt Nam có thể gọi điện tới tổng đài 0939 403 555 để nhận tư vấn hoặc ghé thăm website của Swinburne Việt Nam.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

Trợ lý ảo do FPT phát triển thực hiện hơn 2,2 triệu cuộc gọi từ tổng đài khai báo y tế

Tổng đài 18001119 với trợ lý ảo voiceBot do FPT Smart Cloud phát triển đã góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp ...

81% nhân viên tin AI giúp tăng năng suất công việc

Theo Bloomberg, nghiên cứu mới được công bố bởi SnapLogic - nhà cung cấp nền tảng tích hợp - cho thấy 81% nhân viên ...

FPT Software ứng dụng AI vào camera để giám sát người không đeo khẩu trang

NextG - một đơn vị của FPT Software - vừa phát triển giải pháp NextEye phát hiện những trường hợp vi phạm quy định ...

Anh Trương Gia Bình: 'FPT có khát vọng đưa Bình Định trở thành trung tâm AI khu vực'

Hôm nay (ngày 23/7), FPT và UBND tỉnh Bình Định đã ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh giai đoạn ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa