© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 03:50 GMT+7

FUNiX tư vấn trực tuyến 'bí quyết' chinh phục nhà tuyển dụng

Từ 10h – 11h30 sáng 29/5, FUNiX sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến 'Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng' để đưa ra giải đáp, cơ hội tìm việc làm và cách phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin.

  Cựu sinh viên FUNiX bật mí bí quyết xây dựng ứng dụng AI / FUNiX dạy khởi nghiệp cho sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội

Theo đánh giá của Vietnamwork về nhân lực ngành IT, hầu hết người tham gia một cuộc khảo sát gần đây đều cho rằng họ đang nhận được mức lương không đúng mong đợi với mức chênh lệch từ 300 USD - 1000 USD. Vậy để chạm tay vào công việc phù hợp với đãi ngộ xứng đáng trong bối cảnh doanh nghiệp ngành CNTT khát người tài, các ứng viên cần chuẩn bị những gì ngoài một bộ hồ sơ đẹp?

thang-5-768x512-3619-1558943928.jpg

FUNiX tổ chức tư vấn trực tuyến chinh phục nhà tuyển dụng.

Để giải đáp câu hỏi trên, Đại học FUNiX sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến chủ đề “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào sáng ngày 29/5. Khách mời của buổi tư vấn với kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp và phát triển bản thân, phát triển con người đến từ những doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực CNTT sẽ chia sẻ góc nhìn cận cảnh thị trường việc làm, những mong muốn thực sự từ phía nhà tuyển dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại các đơn vị công nghệ lớn như: FPT, Công ty trí tuệ nhân tạo AI Việt Nam… Từ năm 2017, chị Nguyễn Diệu Anh nắm giữ vị trí Trưởng ban Nhân sự, Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Tập đoàn CMC.

21032833-1417491435038416-2780-8704-2392

Chị Diệu Anh hiện là Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn CMC.

Thấu hiểu những khó khăn khi tìm kiếm và phát triển nhân tài lĩnh vực IT, chị Diệu Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ góc độ người quản lý nhân sự về cơ hội việc làm trong ngành CNTT, kỹ năng thuyết phục nhà tuyển dụng, khả năng tìm kiếm và chớp đúng cơ hội trong nghề…

Anh Lê Minh Nghĩa hiện là kỹ sư giải pháp công nghệ của Tiki, phụ trách phòng Marketplace Engineering - chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ nền tảng Marketplace cho công ty thương mại điện tử.

DSC-2837-1487007841-6291-1558943928.jpg

Anh Lê Minh Nghĩa trong một sự kiện xDay của ĐH FUNiX tổ chức. Ảnh: Hà Dương.

Phụ trách nhiều dự án công nghệ tầm cỡ, anh Nghĩa thấu hiểu tầm quan trọng lẫn khó khăn trong vấn đề tuyển dụng, xây dựng đội ngũ nhân sự.  Từ vai trò nhà tuyển dụng và chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, anh sẽ mang đến góc nhìn chân thực, các ý kiến thẳng thắn và thực tế nhất để giúp độc giả “chinh phục” thành công nhà tuyển dụng CNTT.

Bạn Hoàng Trung Nguyên là xTer trẻ của FUNiX. Rời môi trường đại học truyền thống sau một năm học tập vì không phù hợp, Nguyên chọn học lập trình online và theo đuổi mục tiêu có bằng Kỹ sư phần mềm trong vòng 3 năm. Không lãng phí thời gian, Nguyên chủ động vừa học FUNiX, vừa tìm kiếm cơ hội việc làm để nhanh chóng áp dụng ngay việc học vào thực tế. Dù còn 2 môn học nữa mới hoàn thành Chứng chỉ 2 – Lập trình viên ứng dụng mobile, nhưng Nguyên đã trúng tuyển công ty công nghệ NCC Software và chính thức đi làm vào đầu tháng 5/2019.

DSC-4202-6494-1558943928.jpg

xTer Hoàng Trung Nguyên (bên phải, ngoài cùng) trong sự kiện xDay của FUNiX.

Chàng trai 19 tuổi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thực tế của mình trong chương trình Tư vấn trực tuyến ở góc độ một người trẻ, một ứng viên đam mê CNTT và chủ động, quyết tâm tìm kiếm cơ hội cho mình trong lĩnh vực đầy triển vọng này.

Độc giả quan tâm đến chương trình có thể theo dõi chương trình trên fanpage Đại học trực tuyến FUNiX và gửi câu hỏi cho khách mời tại đây.

Trần Vũ

 

4 tác giả FPT Edu mang công trình khoa học đến ICIIT 2020

Nhóm giảng viên FPT với các công trình nghiên cứu nổi bật lần đầu góp mặt tại hội nghị Công nghệ thông tin thông ...

Alibaba tung thiết bị đo thân nhiệt tích hợp AI

Hệ thống đo thân nhiệt hoạt động dựa theo các công nghệ tích hợp, trong đó có việc đo thân nhiệt nhằm phát hiện từ ...

Nhóm kỹ sư nhà Phần mềm dùng AI cảnh báo đột quỵ

Trí tuệ nhân tạo (AI) phân tích nguy cơ đột quỵ từ dữ liệu thu trên vòng tay thông minh của người dùng, sau đó thông ...

‘Nghỉ tránh dịch, ngày nào con cũng học VioEdu’

Từ ngày được trường cho tạm nghỉ học, Vũ Nguyễn Hà My, lớp 4B0 Tiểu học và THCS Ngôi Sao (Hà Nội), vẫn luôn làm bài ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa