© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 16/7/2020 | 01:53 GMT+7

‘Bộ mặt’ FPT tại trời Tây

Trong chặng đường 26 năm phát triển, FPT đặt chân tại 19 quốc gia. Chúng ta giới thiệu hình ảnh về con người và các văn phòng FPT trên thế giới.
> ‘Toàn cầu hóa sẽ giúp FPT tăng trưởng như kỳ vọng’
Đầu năm 2014, Chủ tịch FPT IS ký quyết định thành lập VPĐD FPT IS tại Hà Lan và bổ nhiệm anh Trần Tuấn Phong làm Trưởng VPĐD tại đây. Đồng thời, đơn vị FPT IS cũng mở VPĐD tại Campuchia, Bangladesh và mới nhất là tại Nhật, Indonesia, nâng tổng số nước hiện diện của đơn vị lên 8 nước. Trong ảnh, là anh Trần Tuấn Phong (thứ hai từ phải sang) với các đồng nghiệp tại Hà Lan. Ảnh: FPT IS.

Đầu năm 2014, Chủ tịch FPT IS ký quyết định thành lập VPĐD FPT IS tại Hà Lan, nâng tổng số nước hiện diện của đơn vị lên 8 nước. Trong ảnh là anh Trần Tuấn Phong (thứ hai từ phải sang) với các đồng nghiệp tại Hà Lan. Ảnh: FPT IS.

Trưởng VPĐD FPT IS Indonesia Lê Văn Sơn gặp gỡ đối tác hợp tác dự án tại Jakarta. Ảnh: FPT IS.

Trưởng VPĐD FPT IS Indonesia Lê Văn Sơn (trái) gặp gỡ đối tác hợp tác dự án tại Jakarta. Ảnh: FPT IS.

fpt-myanmar-187639-1413031157.jpg

Tháng 2/2013, HĐQT FPT đã thông qua phương án mở Văn phòng đại diện tại Myanmar và chính thức đi vào hoạt động với tư cách là Công ty FPT Myanmar vào tháng 7 cùng năm. Ngay trong năm đầu đặt pháp nhân tại đây, FPT đã thu về hàng triệu USD, đồng thời mở ra nhiều cơ hội kinh doanh ở đất nước này. Hiện FPT là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực CNTT thành lập công ty 100% vốn tại Myanmar. Ảnh: Đức Thắng.

Tại thị trường Singapore, FPT xếp trong danh sách 8 doanh nghiệp được công nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ cho Chính phủ Singapore. Đây cũng là thị trường đầu tiên mà FPT chuyển từ công ty Ủy thác dịch vụ phần mềm sang công ty Cung cấp Dịch vụ CNTT tổng thể. Mới đây, tập đoàn đã thông qua việc sáp nhập FPT IS và FPT Software tại Singapore được sáp nhậpg thành một tư cách pháp nhân để tận dụng tối đa các thế mạnh của FPT tại thị trường quốc đảo sư tử. Ảnh: FPT Software.

Tại thị trường Singapore, FPT xếp trong danh sách 8 doanh nghiệp được công nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ cho Chính phủ Singapore. Đây cũng là thị trường đầu tiên mà FPT chuyển từ công ty Ủy thác dịch vụ phần mềm sang công ty Cung cấp Dịch vụ CNTT tổng thể. Mới đây, tập đoàn đã thông qua việc sáp nhập FPT IS và FPT Software tại Singapore thành một tư cách pháp nhân để tận dụng tối đa các thế mạnh của FPT tại thị trường quốc đảo sư tử. Ảnh: FPT Software.

Buổi hHappy - hour của CBNV FPT USA có sự tham gia của Chủ tịch HĐQTFPT Trương Gia Bình tại văn phòng ở Los Angeles. Mục đích của sự kiệnhappy - hour là để mọi người thư giãn, trò chuyện sau một tuần làm việc vất vả, và cũng là thời gian để nhân viên FPT tiếp xúc gần hơn và thân thiện hơn với đối tác và khách hàng DTV ở Los Angeles. Ảnh: Thiết Nguyễn.

Buổi Happy hour của CBNV FPT USA có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình tại văn phòng ở Los Angeles. Mục đích của sự kiện này là để mọi người thư giãn, trò chuyện sau một tuần làm việc vất vả, và cũng là thời gian để nhân viên FPT tiếp xúc gần hơn và thân thiện hơn với đối tác và khách hàng DTV ở Los Angeles. Ảnh: Thiết Nguyễn.

Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm của FPT. Đây cũng là nước mà FPT là công ty phần mềm Việt Nam đầu tiên có tư cách pháp nhân. Các đơn vị có mặt tại Nhật Bản gồm FPT Software và FPT IS. Ảnh: FPT Software.

Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm của FPT. Đây cũng là nước mà FPT là công ty phần mềm Việt Nam đầu tiên có tư cách pháp nhân. Các đơn vị có mặt tại Nhật Bản gồm FPT Software và FPT IS. Ảnh: FPT Software.

Thương vụ M&A giữa FPT với RWE về việc mua lại RWE IT Slovakia là thương vụ lịch sử của FPT và ngành công nghệ Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm quan trọng làm thay đổi vị thế của tập đoàn tại thị trường châu Âu và tạo cơ hội để công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tham gia sâu hơn vào lĩnh vực hạ tầng (Utilities) gồm điện, nước, gas… với khách hàng lớn tại thị trường các nước phát triển. Ảnh: FPT.

Thương vụ M&A giữa FPT với RWE về việc mua lại RWE IT Slovakia là thương vụ lịch sử của FPT và ngành công nghệ Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm quan trọng làm thay đổi vị thế của tập đoàn tại thị trường châu Âu và tạo cơ hội để công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam tham gia sâu hơn vào lĩnh vực hạ tầng (Utilities) gồm điện, nước, gas… với khách hàng lớn tại thị trường các nước phát triển. Ảnh: FPT.

FPT IS mở văn phòng đại diện tại Campuchia vào năm 2010 và nâng lêncấp lên thành Công ty TNHH một thành viên Hệ thống Thông tin FPT Campuchia một năm sau đó. Đơn vị đang nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho thị trường Campuchia, tập trung vào một số lĩnh vực như viễn thông, ngân hàng, dự án cho khối chính phủ… Tại đây, ngoài FPT IS còn có sự hiện diện của FPT Telecom và FPT Retail. Ảnh: FPT IS.

FPT IS mở văn phòng đại diện tại Campuchia vào năm 2009 và nâng cấp lên thành Công ty TNHH một thành viên Hệ thống Thông tin FPT Campuchia một năm sau đó. Đơn vị đang nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho thị trường Campuchia, tập trung vào một số lĩnh vực như viễn thông, ngân hàng, dự án cho khối chính phủ… Tại đây, ngoài FPT IS còn có sự hiện diện của FPT Telecom và FPT Retail. Ảnh: FPT IS.

Trung Nam tổng hợp

 

‘Ông lớn’ công nghệ chen chân đầu tư vào Ấn Độ

Nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới đang nỗ lực tăng cường đầu tư vào Ấn Độ, thị trường điện thoại thông ...

Thi đấu AI, người Phần mềm tranh giải thưởng nửa tỷ đồng

Cuộc thi ‘Đấu trường “Đấu trường Học tăng cường" (Reinforcement Learning - RLCOMP 2020) do FPT Software AI Lab phối ...

FPT đề xuất giải pháp tối ưu chi phí logistics chuỗi giá trị nông sản

Bên cạnh các giải pháp về quy hoạch vùng kinh tế, đầu tư xây dựng trung tâm logistics nông sản Việt Nam, đại diện ...

FPT IS nhận bằng khen của Bộ TT&TT về phòng chống Covid

Với việc thực hiện “Báo cáo phân tích chuyên sâu phục vụ phòng chống dịch Covid-19”, nhà Hệ thống FPT vừa được nhận ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa