© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 23:58 GMT+7

Bắt tay ViettelPay, FPT Shop nhận chuyển tiền toàn quốc

Từ nay, khách hàng có thể chuyển tiền mặt thông qua dịch vụ ViettelPay cũng như nạp tiền vào tài khoản này tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

  FPT Retail lần đầu lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

Kể từ tháng 8 năm nay, FPT Shop đã chính thức hợp tác cùng ViettelPay triển khai chương trình chuyển tiền mặt. Người dùng có thể đến hơn 540 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc thực hiện chuyển tiền đến hàng ngàn địa điểm khác có liên kết với ViettelPay. Dù người thân, đối tác của bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng chuyển tiền đến tận tay họ với chi phí chỉ từ 18.000 đồng.

Cách thực hiện chuyển tiền đơn giản, chỉ cần đến FPT Shop gần nhất, cung cấp thông tin người nhận gồm họ tên, số điện thoại và số tiền cần chuyển, sau đó nhận mã nhận tiền và cung cấp cho người nhận là khách hàng đã hoàn tất thủ tục.

anh-1-tu-van-1-4372-1566378214.jpg

FPT Shop kết hợp cùng ViettelPay thực hiện dịch vụ chuyển tiền tại hơn 540 cửa hàng trên toàn quốc.

Để nạp tiền vào tài khoản ViettelPay, người dùng chỉ cần thực hiện theo 3 bước gồm đến cửa hàng FPT Shop gần nhất, cung cấp thông tin số điện thoại cần nạp tiền (số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay) và số tiền cần nạp và cuối cùng là cấp mã OTP xác minh trong trường hợp nạp cho chính mình.

Sau khi nạp tiền, số tiền trong tài khoản ViettelPay thể sử dụng để thanh toán, mua sắm mọi dịch vụ trên ViettelPay như: nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp... hoặc chuyển tiền liên ngân hàng thông qua số tài khoản, số thẻ hoặc số điện thoại hoặc chuyển tiền mặt tới tận tay người nhận.

ViettelPay là dịch vụ thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán mỗi ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay, bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, tàu hỏa... thông qua smartphone. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tính bảo mật và an toàn bởi ViettelPay đã được nhận chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS, số tiền trong tài khoản luôn luôn được bảo vệ bằng công nghệ bảo mật 3 lớp.

Mới đây, FPT Retail lần đầu được vinh danh vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019 do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức ngày 15/8 tại TP HCM.

Kết thúc 6 tháng, FPT Retail đạt doanh thu thuần 8.003 tỷ đồng, tăng trưởng 7,5% so cùng kỳ. Đáng chú ý, doanh thu mảng thương mại điện tử tăng trưởng ở mức 40,6% so với cùng kỳ, đạt 1.649 tỷ đồng. Doanh thu ngành hàng phụ kiện là 374 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với cùng kỳ năm 2018. Bên cạnh đó, số lượng SIM bán ra trong nửa đầu năm nay là 460.000, tăng mạnh 91% so với cùng kỳ năm 2018.

Lợi nhuận trước thuế 6 tháng nhà Bán lẻ đạt 201 tỷ đồng, tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế FPT Retail theo đó đạt 158 tỷ đồng, tăng trưởng 7,9% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng số cửa hàng tính đến tháng 6/2019 là 558, tăng thêm 25 cửa hàng so với đầu năm nay.

>>  FPT Shop tặng chuyến du lịch 5 sao khi mua VSmart Live

Trần Vũ

 

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

FAIC 2021 tạm hoãn do Covid-19

Thực hiện đúng yêu cầu hạn chế tập trung đông người của UBND thành phố Hà Nội, ban tổ chức Hội thảo AI đầu tiên của ...

Anh Trương Gia Bình: ‘FPT chắp cánh Base bay’

“Mục đích cuối cùng của việc hợp tác với Base là làm thế nào khai thác sự hiện diện của FPT tại 48 văn phòng ở 26 ...

FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số

FPT chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào Base.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa