© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 25/9/2020 | 11:11 GMT+7

Cấm đậu, đỗ xe 2 tuyến đường phục vụ giải VnExpress Marathon Quy Nhơn

Đường Nguyễn Tất Thành và đường Xuân Diệu, TP Quy Nhơn sẽ được tổ chức rào chắn, cấm đậu, đỗ xe từ ngày 25/7 để đảm bảo công tác an ninh, y tế trong suốt giải chạy.

  VnExpress Marathon Quy Nhơn gấp rút hoàn tất khâu chuẩn bị / Nữ nhân viên 'Cáo' Bình Định thành ‘tour guide’ cho runner nhà F

Sáng 24/7, đoạn đường tại khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành, nơi diễn ra các hoạt động chính của VnExpress Marathon 2020, đã được tạm thời rào chắn nhằm phục vụ công tác tổ chức giải.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Định đã có buổi họp với các Sở, Ban, ngành về công tác chuẩn bị cho giải chạy diễn ra từ ngày 24 đến 26/7 ở TP Quy Nhơn. Lãnh đạo tỉnh Bình Định thống nhất sẽ tổ chức rào chắn tại đường Nguyễn Tất Thành và đường Xuân Diệu. Đây được đánh giá là hai tuyến đường huyết mạch, nằm giữa trung tâm thành phố, cũng là địa điểm chính của giải.

Cụ thể, các loại phương tiện giao thông không được đậu, đỗ xe trong khung giờ từ 22h ngày 25/7 đến trưa ngày 26/7, sau khi giải kết thúc. Có thể thấy sự hỗ trợ tối đa của địa phương đã một phần giúp cho các vận động viên cảm thấy an toàn, yên tâm hoàn thành chặng đua.

untitled-1-3-6544-1595575892.jpg

Sáng 24/7, giao thông khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành đã được rào chắn, phục vụ tổ chức giải.

Ngoài ra, những cung đường chạy của giải cũng được chính quyền địa phương ra quân dọn dẹp sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng, hi vọng có thể đem đến một hành trình trải nghiệm sạch, đẹp, an toàn cho các runner. Với sự bố trí hợp lý trong công tác phân luồng, không chỉ runner nhà F có thể cảm thấy hài lòng mà người dân nơi đây cũng không bị gián đoạn di chuyển trong khoảng thời gian giải diễn ra.

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn sẽ chính thức khởi động vào ngày 24/7, thời gian thi đấu từ sáng sớm ngày 26/7. Năm nay ban tổ chức vẫn giữ nguyên bốn cự ly 5km, 10km, bán marathon (21km) và marathon (42km) với thời gian mở quầy sớm từ 3h00 nhằm đảm bảo cho các vận động viên bắt đầu thi đấu trong thời tiết mát mẻ nhất. Địa điểm xuất phát là quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Cùng với sự thay đổi hạ tầng tại Quy Nhơn, giải năm nay cũng có những thay đổi đáng kể trong cung đường chạy. Cụ thể, đường chạy sẽ xuất phát từ tượng đài Nguyễn Tất Thành, rộng thoáng hơn điểm xuất phát năm ngoái ở cung đường ven biển Xuân Diệu. Riêng ở cự ly 42km, các vận động viên sẽ đi ngang cánh đồng điện gió Phương Mai, trước khi quay đầu hoàn thành nửa quãng đường còn lại.

>>Vô địch nữ VnExpress Quy Nhơn mách cách chạy marathon an toàn

Nguyễn Huy

 

FPT Telecom Huế tiếp sức ‘chiến sĩ’ cứu cáp sau bão

Những chai nước, bánh mì,… đã được FPT Telecom Huế kịp thời trao tặng đến những kỹ thuật viên đang ngày đêm khôi ...

Những chiến binh nhà F thời Covid

6 tháng 17 ngày, gần 15 nhân sự nòng cốt, 12 tiếng làm việc mỗi ngày… tất cả đều hướng đến 1 dự án duy nhất - Hệ ...

FPT Retail thưởng 4.000 gold cho Hệ thống kiểm kê Videocall

Trong buổi họp giao ban kinh doanh của FPT Retail, Chủ tịch Nguyễn Bạch Điệp và CEO Hoàng Trung Kiên đã trao thưởng ...

Đại học FPT 'để dành' 1.000 chỉ tiêu tuyển sinh

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, trường Đại học FPT quyết định để dành 1.000 chỉ tiêu ở các ngành: Công nghệ thông tin, ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa