Chúng ta

F-Complex Store ‘cháy hàng’ với loạt sản phẩm thời trang mang màu sắc nhà Phần mềm

Thứ năm, 16/11/2023 | 10:10 GMT+7

Ngay ngày đầu khai trương (15/11), F-Complex Store đã “cháy hàng” khi người FPT Software Đà Nẵng có mặt từ sớm để check-in nhận quà và “mạnh tay” mua những sản phẩm mang màu sắc công ty.

Phát biểu tại lễ khai trương, anh Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc Nhân sự FPT Software, cho hay hiện nay tỉ lệ GenZ tại FPT Software đã chiếm hơn 50% và ngày càng có nhiều bạn trẻ đến với nhà Phần mềm. Anh nhìn nhận, công ty đang có những thay đổi để phù hợp hơn với thế hệ trẻ. Trong đó, khái niệm về thời trang cũng đã được đưa ra, không chỉ áo polo cổ điển mà thời trang đi làm cũng phải hợp xu thế, trẻ trung, style đúng chất…

Theo anh, với những sản phẩm tại F-Complex Store, các bạn trẻ nhà FPT sẽ tự hào với những hình ảnh gắn liền với công ty, thoải mái khi mang đi làm, có thể mặc cả khi đi ra đường, đi chơi, đi cùng bạn bè.

-4104-1700065678.jpg

Ban lãnh đạo nhà Phần mềm cùng chúc mừng khai trương F-Complex Store. Ảnh: ĐVCC

Ngay sau buổi lễ, CBNV đã cùng nhau trải nghiệm F-Complex Store với các mini game tương tác, tham quan và mua hàng. Ban tổ chức cũng dành tặng 100 phần quà hấp dẫn, là các sản phẩm của cửa hàng cho các bạn đã thực hiện check-in đầu tiên khi đến tham quan store. Ngoài ra, mọi người cũng có cơ hội nhận quà khi tham gia vào loạt mini game hấp dẫn ngay tại sự kiện, tạo không khi sôi nổi, náo nhiệt.

-4740-1700065678.jpg

CBNV rạng rỡ trong bộ trang phục mới mang màu sắc công ty.

Các sản phẩm mở bán lần này nằm trong bộ sưu tập Start with You - Thu/Đông 2023 như: áo Hoddie, áo T-shirt, cốc giữ nhiệt, nón lưỡi trai, balo, dây đeo thẻ... tất cả đều được thiết kế mang màu sắc nhà Phần mềm. Đồng thời, mỗi sản phẩm cũng gắn kèm thông điệp “Start with You”, là lời nhắn mà công ty gửi gắm: “Mỗi thành công của FPT Software hôm nay và sau này đều có sự đồng hành của mỗi cán bộ nhân viên”.

Đại diện BTC cho hay, chỉ sau 3 giờ mở bán, một số sản phẩm đã "cháy hàng". Đặc biệt, sản phẩm áo T-shirt màu trắng chỉ còn vài cái trong kho, trong khi lượng đặt hàng vẫn tăng liên tục. 

-3028-1700065678.jpg

Những sản phẩm thời trang "lên kệ" F-Complex Store.

Thông qua việc sở hữu những sản phẩm mang màu sắc công ty, nhà Phần mềm mong muốn mỗi CBNV sẽ hiểu rõ hơn những giá trị cốt lõi mà FPT Software đã và đang mang lại. Đồng thời, những món vật dụng xinh xắn, hữu ích sẽ phù hợp cho CBNV sử dụng hàng ngày, hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và khách hàng, đối tác.

Cùng ngày, Phần mềm FPT Đà Nẵng còn khánh thành Bức tường vinh danh, đặt ở sảnh F-Complex 2. Công trình nhằm tiếp ngọn lửa vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc tại công ty. Hoạt động này bước đầu được triển khai với các cán bộ nhân viên thuộc danh sách OKR Rewards quý II/2023 và sau đó là các thành tích khác được ban lãnh đạo đơn vị trao thưởng.

Tâm An

Ý kiến

()