© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 4/6/2020 | 03:32 GMT+7
Thứ tư, 24/4/2019 | 15:56 GMT+7

Người FPT IS phiêu cùng Unlimited chờ pháo hoa tuổi mới

Ban nhạc rock Unlimited đem lại những phút giây sôi động và đồng hành cùng binh đoàn nhà Hệ thống trong những giây phút đếm ngược thời khắc bước sang tuổi mới.

  Bình minh tuổi 25 nhà Hệ thống / Hơn 4.000 ánh mắt người Hệ thống cùng đón bình minh


Chàng rocker tóc dài Phạm Viết Thanh cùng các thành viên Unlimited khuấy đảo không khí nóng bỏng của đêm mừng sinh nhật đặc biệt của FPT IS.

 


Sau khi 3 đoàn tàu cùng đổ bộ ga Lăng Cô, hơn 2.000 người FPT IS đã được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt, bùng cháy của đại nhạc hội xuyên đêm đáng nhớ cho sinh nhật tuổi mới cùng ban nhạc rock Unlimited.

 


Sau chặng hành quân 5km bên bờ biển, âm nhạc đã xua đi phần nào mệt mỏi của những "chiến sĩ một ngày".

 


Unlimited (Không giới hạn) là ban nhạc rock nổi tiếng. Nhóm được thành lập năm 2003, trước đây ban nhạc chơi Melodic Death Metal nhưng hiện nay đã chuyển sang Power Metal. Cách chơi rock của UnlimiteD có ảnh hưởng từ Stratovarius, Dream Theater… nhưng rất thoải mái. 

 


Những ca khúc rock sôi động mà nhóm mang đến đã tiếp thêm lửa cho đoàn quân nhà Hệ thống hừng hực khí thế.

 


Những ca khúc rock gắn liền với tên tuổi của Unlimited gồm: Nối vòng tay lớn; Phantom Of The Opera; Unlimited jam; Hòn vọng phu; Tái sinh...

 


Đắm chìm vào âm nhạc...

 


"Sự nhiệt tình, tinh thần máu lửa của nhà FPT IS trong chương trình là không thể quên", anh Nguyễn Mạnh Cường, FPT IS Services Hà Nội, chia sẻ.

 


Chị Trương Thanh Thanh hòa mình vào dòng người cổ vũ các tiết mục của khách mời nhà FPT IS.

 


MC Đinh Tiến Dũng giao lưu cùng ban nhạc.

 


Người Hệ thống cùng nắm chặt tay nhau, chạy quanh lửa trại sáng rực trên nền nhạc rock càng làm cho không khí trở nên bùng cháy.

 


Unlimited đồng hành người nhà Hệ thống trong giây phút đếm ngược thời khắc bước sang tuổi mới.

 


Thời khắc chuyển giao ngày mới, pháo hoa rực sáng trời đêm Cảnh Dương. Đây là đêm giao thừa của riêng người FPT IS, khi mọi thứ rực sáng, báo hiệu một tương lai Hệ thống FPT khi tất cả cùng chung một niềm tin. Sau màn pháo hoa, thành viên 'Hành trình Ngày mới' tiếp tục với đêm nhạc STCo và quay số trúng thưởng.

 

“Hành trình ngày mới” là sự kiện hành quân và đón bình minh trên bãi biển của gần 3.000 CBNV FPT IS, diễn ra ngày 18-20/4 tại Cảnh Dương (Huế) - một trong những bãi biển thơ mộng nhất Việt Nam. Đây là cơ hội để FPT IS xốc lại tinh thần đội ngũ, tạo giá trị niềm tin và khơi dậy lòng tự hào, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Chuyến đi cũng là cơ hội để "thần dân FIS" gần nhau hơn, và là dịp để văn hóa kỷ luật ngấm sâu hơn vào máu của người nhà Hệ thống. Với sự kỷ luật, FPT IS sẽ trở thành một tổ chức mạnh mẽ sẵn sàng thực hiện những mục tiêu ngày một khó khăn hơn, lớn lao hơn.

Hà An

Ảnh: Trần Hùng

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa