© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 26/5/2020 | 01:17 GMT+7
Thứ năm, 25/4/2019 | 15:50 GMT+7

Thêm 6 tài năng miền Bắc bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom

Lọt qua vòng casting, 6 thí sinh với tấm vé vàng là thành viên mới của CLB FPT Telecom, cùng tham gia các hoạt động văn nghệ của công ty và tập đoàn

  11 tài năng trúng tuyển CLB nghệ thuật nhà 'Cáo' phía Nam


16h ngày 24/4, buổi casting duy nhất của CLB Nghệ thuật FPT Telecom được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP HCM. CLB thành lập năm 2017, từ đó trở thành nơi tập hợp của CBNV nhà "Cáo" vào mỗi thứ Tư (Hà Nội) và thứ Năm (TP HCM) hàng tuần.

 


Tại Hà Nội, các thí sinh đến rất sớm trước giờ casting để hoàn thành thủ tục thi. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai của Trung tâm Kinh doanh HN12, mang số báo danh 13 là người đầu tiên biểu diễn và nhận được vé vàng. Giọng ca Ngọc Mai được BGK khen bởi bản lĩnh sân khấu cùng tố chất âm vực khỏe, mặc dù có vài lúc quên lời nhưng cô đã hoàn thành bài thi tốt.

 


Thí sinh Vi Ngọc Hà, SBD: 19 gây ấn tượng với BGK bởi bài hát chế trên nền nhạc "Đúng người đúng thời điểm" do cô tự sáng tác. Nội dung bài hát lột tả tính chất công việc của nhân viên bộ phận chính sách PayTV, được BGK đánh giá tốt. Sau khi Hà kết thúc màn biểu diễn, GĐ Vùng 1  - Nguyễn Anh Đức đã liên hệ để đặt sáng tác bài hát cho FPT Telecom Hà Nội.

 


Trong khi đó, Nguyễn Mai Thanh Tú, SBD 22, biểu diễn bài "Yêu một người vô tâm", được BGK đánh giá cao ở các đoạn ngân. Anh Nguyễn Tuấn Phong nhận định Thanh Tú có chất giọng đẹp, nhưng nếu cải thiện kỹ năng cầm và xử lý mic khi trên sân khấu thì phần biểu diễn sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều. Thanh Tú hiện là nhân viên kinh doanh HN5 thuộc Vùng 1. Cô biết và đăng ký tham gia casting trong chưa đến 24 tiếng. Ngoài hát, Tú có khả năng múa và biểu diễn quan họ. 

 


BGK vòng casting tại Hà Nội năm nay gồm nghệ sĩ có chuyên môn cao. Trong đó có chị Hà Phương Anh - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật kiêm Trưởng nhóm Nhảy, anh Trần Trung Hiếu - Trưởng nhóm Ca sĩ, anh Nguyễn Tuấn Phong - Trưởng nhóm Nhạc cụ. Ngoài ra anh Nguyễn Anh Đức - GĐ kinh doanh Vùng 1 là giám khảo thứ 4 trên ghế nóng.

 


Chị Phương Anh bất ngờ bởi chất lượng thí sinh năm. "Năm nay, thí sinh đăng ký nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, tôi hy vọng CLB sẽ có thêm những tài năng mới ngoài ca hát như múa, diễn kịch…".

Cùng thời điểm, sau buổi casting tối ngày 24/4, CLB Nghệ thuật FPT Telecom phía Nam cũng đã chọn được 11 cái tên xuất sắc nhất ở nhiều lĩnh vực gia nhập.

 


CLB nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu cách đây 2 năm, đã nhận quan tâm từ các chú "Cáo". Theo đó, nhiều tài năng được phát hiện thông qua những bản nhạc remix, tình ca, nhạc không lời biểu diễn bằng nhạc cụ dân tộc.

 

Trong hai năm, CLB là nơi đưa người FPT Telecom trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, CBNV được thỏa mãn đam mê, thể hiện sự tự tin vào các ngày thứ 4 (Hà Nội) và thứ 5 (TP HCM) hàng tuần. Các thành viên CLB thường có mặt biểu diễn trong các sự kiện của công ty, tập đoàn và tổ chức giao lưu với nhiều ca sĩ nổi tiếng.

 

 

Huyền Trang

 

Ra mắt chuyên trang Top 100 FPT 2019

Đây là năm thứ hai liên tiếp chuyên trang Top 100 FPT được giới thiệu với bạn đọc nhà F. Trang

17 cán bộ FPT IS giành chứng chỉ 5Steps2FIORI của SAP

Với chứng chỉ 5Steps2FIORI của SAP cấp, FPT IS có thể khẳng định năng lực triển khai hệ thống SAP, xây dựng và kiểm ...

FPT Telecom làm cầu nối giúp nhân viên thoát ế

“Câu lạc bộ hẹn hò” do Phòng Văn hóa và Đoàn thể FPT Telecom tổ chức nhằm giúp CBNV độc thân tìm kiếm đối tượng để ...

Học sinh toàn quốc tham gia ‘Đấu trí cuối tuần’ cùng VioEdu

Từ ngày 22/5, học sinh toàn quốc có cơ hội tham gia chương trình “Đấu trí cuối tuần” đầy hấp dẫn với cách chơi tích ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa