© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 19/7/2019 | 15:39 GMT+7
Thứ năm, 25/4/2019 | 15:50 GMT+7

Thêm 6 tài năng miền Bắc bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom

Lọt qua vòng casting, 6 thí sinh với tấm vé vàng là thành viên mới của CLB FPT Telecom, cùng tham gia các hoạt động văn nghệ của công ty và tập đoàn

  11 tài năng trúng tuyển CLB nghệ thuật nhà 'Cáo' phía Nam

16h ngày 24/4, buổi casting duy nhất của CLB Nghệ thuật FPT Telecom được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP HCM. CLB thành lập năm 2017, từ đó trở thành nơi tập hợp của CBNV nhà "Cáo" vào mỗi thứ Tư (Hà Nội) và thứ Năm (TP HCM) hàng tuần.

 

Tại Hà Nội, các thí sinh đến rất sớm trước giờ casting để hoàn thành thủ tục thi. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai của Trung tâm Kinh doanh HN12, mang số báo danh 13 là người đầu tiên biểu diễn và nhận được vé vàng. Giọng ca Ngọc Mai được BGK khen bởi bản lĩnh sân khấu cùng tố chất âm vực khỏe, mặc dù có vài lúc quên lời nhưng cô đã hoàn thành bài thi tốt.

 

Thí sinh Vi Ngọc Hà, SBD: 19 gây ấn tượng với BGK bởi bài hát chế trên nền nhạc "Đúng người đúng thời điểm" do cô tự sáng tác. Nội dung bài hát lột tả tính chất công việc của nhân viên bộ phận chính sách PayTV, được BGK đánh giá tốt. Sau khi Hà kết thúc màn biểu diễn, GĐ Vùng 1  - Nguyễn Anh Đức đã liên hệ để đặt sáng tác bài hát cho FPT Telecom Hà Nội.

 

Trong khi đó, Nguyễn Mai Thanh Tú, SBD 22, biểu diễn bài "Yêu một người vô tâm", được BGK đánh giá cao ở các đoạn ngân. Anh Nguyễn Tuấn Phong nhận định Thanh Tú có chất giọng đẹp, nhưng nếu cải thiện kỹ năng cầm và xử lý mic khi trên sân khấu thì phần biểu diễn sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều. Thanh Tú hiện là nhân viên kinh doanh HN5 thuộc Vùng 1. Cô biết và đăng ký tham gia casting trong chưa đến 24 tiếng. Ngoài hát, Tú có khả năng múa và biểu diễn quan họ. 

 

BGK vòng casting tại Hà Nội năm nay gồm nghệ sĩ có chuyên môn cao. Trong đó có chị Hà Phương Anh - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật kiêm Trưởng nhóm Nhảy, anh Trần Trung Hiếu - Trưởng nhóm Ca sĩ, anh Nguyễn Tuấn Phong - Trưởng nhóm Nhạc cụ. Ngoài ra anh Nguyễn Anh Đức - GĐ kinh doanh Vùng 1 là giám khảo thứ 4 trên ghế nóng.

 

Chị Phương Anh bất ngờ bởi chất lượng thí sinh năm. "Năm nay, thí sinh đăng ký nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, tôi hy vọng CLB sẽ có thêm những tài năng mới ngoài ca hát như múa, diễn kịch…". Cùng thời điểm, sau buổi casting tối ngày 24/4, CLB Nghệ thuật FPT Telecom phía Nam cũng đã chọn được 11 cái tên xuất sắc nhất ở nhiều lĩnh vực gia nhập.

 

CLB nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu cách đây 2 năm, đã nhận quan tâm từ các chú "Cáo". Theo đó, nhiều tài năng được phát hiện thông qua những bản nhạc remix, tình ca, nhạc không lời biểu diễn bằng nhạc cụ dân tộc.   Trong hai năm, CLB là nơi đưa người FPT Telecom trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, CBNV được thỏa mãn đam mê, thể hiện sự tự tin vào các ngày thứ 4 (Hà Nội) và thứ 5 (TP HCM) hàng tuần. Các thành viên CLB thường có mặt biểu diễn trong các sự kiện của công ty, tập đoàn và tổ chức giao lưu với nhiều ca sĩ nổi tiếng.  

 

Huyền Trang

 

CBNV nhà ‘Giáo dục’ không thi FQ sẽ bị trừ thưởng

Mức phạt cao nhất cho CBNV của FPT Education là 200.000 đồng nếu không tham gia thi FQ – tìm hiểu về văn hoá, lịch ...

Synnex FPT đứng đầu về tỷ lệ CBNV được đánh giá OKR quý II

96% CBNV nhà Phân phối được đánh giá kết quả OKR quý II - chiếm tỷ lệ cao nhất trong tập đoàn, theo báo cáo ngày 15/7.

FPT Small thăm trẻ em mồ côi 'Mái ấm Thiên Ân'  

Chiều 17/7, trẻ em lớp học hè F-Ville có chuyến thiện nguyện thăm các em bé mồ côi, trao những món quà ý nghĩa tại ...

Đánh giá OKR như thế nào  

Đặt đúng - Cùng đúng - Tuân thủ là 3 yếu tố cốt lõi để giúp lãnh đạo và CBNV tự đánh giá OKR bộ phận và cá nhân.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa