© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 17/2/2020 | 23:56 GMT+7
Chủ nhật, 26/5/2019 | 10:52 GMT+7

'72h trải nghiệm cung cấp nhiều thông tin bổ ích'

Lần đầu tham gia "72h trải nghiệm", Bùi Thị Lan, BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng, cảm nhận được bầu không khí năng động và nhiệt huyết của người nhà F, đặc biệt chương trình cũng cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho cá nhân chị.

  Người FPT Edu hết mình với '72h trải nghiệm'


Sau hoạt động giao lưu với Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Trần Ngọc Tuấn, chương trình "72h trải nghiệm" dành riêng cho cán bộ và giảng viên FPT Edu khu vực miền Trung tiếp tục diễn ra tại bãi biển Tiên Sa vào ngày 24 và 25/5. 

 


Sau phần vận động không ngừng nghỉ ở thử thách "Giải mật thư", các học viên đến với phần thi "72h Contest" để thể hiện sự hiểu biết của mình về FPT. Khoảng 70 học viên được khởi động bằng những điệu nhảy vui nhộn.

 


Phần thi có khoảng 20 câu hỏi trắc nghiệm về văn hóa, lịch sử và con người FPT. Mục đích giúp học viên có cơ hội hiểu nhiều hơn về nơi mình đang làm việc, gắn bó.

 


5 đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ lần lượt chia thành từng nhóm để tham gia tranh tài. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc, nhóm chị Đỗ Thị Thiên Ngân, FPT Polytechnic Đà Nẵng, liên tục đưa ra các đáp án chính xác.

 


Thời gian suy nghĩ và trả lời câu hỏi ngắn nên 5 đội phải nhanh chóng lựa chọn đáp áp. Ở phần thi tập thể và ưu tiên đặt ngôi sao hy vọng, phần lớn các đội đều không trả lời chính xác, do phải viết kết quả ra giấy trùng với đáp án của Ban tổ chức. Tập thể đội Hỏa giải thích đáp án và yêu cầu Ban tổ chức cho điểm. 

 


Phần thi ăn nhanh tập thể gây cấn không kém. Đây cũng là trò chơi cuối cùng trong chương trình "72h trải nghiệm". Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều đồ ăn và nước uống, các thành viên của 5 đội lần lượt hoàn thành. Đội nào ăn xong sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

 


Anh Cái Quốc Hòa, Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng, gặp khó khăn khi đảm nhận nhiệm vụ ăn bánh. 

Với anh, chương trình đã đem lại những giây phút thư giản và vui chơi thoải mái. Người FPT Edu có dịp đồng hành và hiểu biết nhau nhiều hơn. 

 


Ngoài bánh, mỳ tôm, nước ngọt... thành viên mỗi đội còn phải ăn hết một quả chanh. Đây được xem là nhiệm vụ khó khăn nhất dành cho người được phân công. 

 


Động đội liên tục hò hét để tiếp thêm động lực cho người chơi. 

"Qua mỗi trò chơi, các thành viên đều học được nhiều bổ ích. Nhiều đồng đội lần đầu tham gia nhưng trải qua thời gian đã nhanh chóng bắt nhịp và đóng góp quan trọng để đội tiến lên", anh Nguyễn Văn Đức, ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, chia sẻ.

 


Uống hết một lon coca trong thời tiết nắng nóng là một điều không mấy khó khăn...

 


Giải Nhất phần thi giải mật thư thuộc về đội Hỏa của anh Phùng Quốc Bảo, FPT Polytechnic Đà Nẵng. Anh cho biết, kết quả nhờ sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình của các thành viên. Đội Kim và Thổ lần lượt giành giải Nhất nội dung 72h Contest và ăn nhanh.

 


Sau phần trò chơi vận động, Ban tổ chức trao chứng chỉ "72h trải nghiệm" cho các học viên. Dịp này, gần 70 học viên FPT Edu tại miền Trung được nhận chứng chỉ.

 


Đội Hỏa cũng xuất sắc giành giải Nhất đoàn toàn chương trình "72h trải nghiệm". Trong khi đó, Thủy và Thổ đồng giải Khuyến khích; Mộc giành giải Ba; giải Nhì thuộc về đội Kim.

 


Lần đầu tham gia "72h trải nghiệm", chị Bùi Thị Lan, BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng, cảm nhận được bầu không khí năng động và nhiệt huyết của người nhà F, đặc biệt chương trình cung cấp nhiều thông tin bổ ích.

"72h trải nghiệm” do Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức, chính thức ra mắt năm 2015 với đối tượng chính là tân binh nhà F. Từ năm 2016, chương trình mở rộng cho toàn thể thành viên FPT. Đối tượng tham gia chỉ cần là CBNV có hợp đồng chính thức và chưa từng tham dự các số trước đó.

 

Việt Nguyễn

 

FPT Under 35 Nguyễn Thượng Tường Minh: ‘Đã làm phải đến cùng’

Hơn 8 năm cống hiến ở FPT và ghi dấu ấn với không ít thành tựu, Minh chưa hề ồn ào hay phô trương.

FPT HO thêm hình thức chấm công qua ứng dụng

CBNV FPT HO ở khu vực Hà Nội cài đặt ứng dụng FoxPro để phục vụ việc chấm công. Dự kiến hình thức chấm công mới sẽ ...

Sinh viên FPT Polytechnic tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Ngày 14/2, Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết định cho toàn thể sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, tránh virus ...

FPT Education đẩy mạnh giải đáp tuyển sinh trực tuyến mùa Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (Covid-19) khiến nhiều cơ sở giáo dục ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa