© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/9/2020 | 21:33 GMT+7

PTGĐ FPT Telecom cùng CLB Rồng Đỏ tổng kết năm 2019

Bên cạnh tổng kết hoạt động, rút kinh nghiệm, tại buổi sinh hoạt của CLB Rồng Đỏ, PTGĐ FPT Telecom Vũ Mai Hương đã chia sẻ những câu chuyện thấm thía về kỷ luật do chính chị đúc rút trong suốt thời gian gắn bó tại nhà "Cáo".

  Lãnh đạo FPT Telecom về Vũng Tàu bàn chiến lược 3 năm / FPT Telecom giành giải 'Nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu Việt Nam năm 2019'

Trong hai ngày 21 và 22/11, tại Hồ Bản Mòn (Sơn La, Mộc Châu), gần 100 thành viên CLB Rồng Đỏ đã cùng rút kinh nghiệm, thắt chặt kỷ luật sau một năm hoạt động. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của PTGĐ Vũ Mai Hương, GĐ Vùng 3 Phạm Trung Hà và PGĐ Vùng 3 Nguyễn Ngọc Quang.

3-5526-1574918469.jpg

Sếp nhà "Cáo" chia sẻ quan điểm về kỷ luật trong buổi tổng kết hoạt động của CLB Rồng Đỏ. Ảnh: FoxNews.

Chị Vũ Mai Hương đã chia sẻ những câu chuyện thấm thía về kỷ luật do chính chị đúc rút trong thời gian gắn bó với FPT Telecom. Theo chị, nếu thiếu đi kỷ luật, nhà “Cáo” chỉ đang "bước lò cò một chân". 

Thấu hiểu điều đó, các thành viên Vùng 3 cùng nhau quyết tâm, siết chặt kỷ cương, để kỷ luật tiếp tục là văn hóa của người nhà Viễn Thông. Từ đó, chinh phục những khách hàng mới, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Anh Phạm Trung Hà, GĐ Vùng 3, xúc động khi thấy sự trưởng thành của các thành viên Vùng. Bài học truyền lửa của các sư phụ và những thuyền trưởng đã giúp cho các thành viên FPT Telecom thêm tự tin, tâm huyết và cháy mãi đam mê cống hiến.

1_1574915204.jpg

Salesman nhà Viễn thông Vùng 3 quyết tâm bứt phá tháng cuối năm 2019. Ảnh: Foxnews.

Trong buổi tổng kết này, CLB cũng kết nạp thành viên mới với sự dìu dắt của sư phụ Phạm Thanh Phong (PGĐ chi nhánh Sơn La). Nhận nhiệm vụ mới, anh Phạm Thanh Phong chia sẻ "vừa vinh dự vừa thấy thêm phần trách nhiệm của mình". Với tư cách là một sư phụ, anh sẽ phải hướng dẫn, đào tạo cho các đệ tử về chuyên môn, kỹ năng, định hướng công việc để sao cho nhóm đệ tử đều trưởng thành, thành công trên con đường sau này.

Dịp này, CLB xướng tên Top 3 thành viên Rồng Đỏ xuất sắc Quý III, gồm: Ngô Thị Hòa (chi nhánh Hải Phòng) thuộc nhóm chi nhánh cấp 2 do sư phụ Nguyễn Khắc Hiếu (GĐ chi nhánh Nghệ An) truyền dạy; Lê Tiến Bắc (chi nhánh Thanh Hoá) thuộc nhóm chi nhánh cấp 3 với sư phụ Phạm Trần Phúc Hậu (GĐ chi nhánh Ninh Bình); Bùi Khắc Phúc (chi nhánh Hà Tĩnh) thuộc nhóm chi nhánh cấp 4 do sư phụ Kiều Văn Khánh (GĐ chi nhánh Hải Phòng) đào tạo. Sau đó, 84 thành viên cùng thể hiện bản lĩnh Rồng Đỏ, ra quân tại Hồ Bản Mòn và mang về số lượng combo, hợp đồng khủng lên tới 22 combo.

2-6916-1574918469.jpg

Top 3 thành viên nhận giải thưởng Rồng Đỏ xuất sắc. Ảnh: FoxNews.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, năm 2019 khép lại. Đây cũng là khoảng thời gian các sư phụ - đệ tử của Vùng hoạt động hết công suất, quyết tâm bứt phá hợp đồng, đem về những khách hàng mới và dành được sự tin tưởng của khách hàng cũ.

Ngoài ra, ngày 22/11, các thành viên "Cáo" Vùng 3 đã trao tặng: Rạp chiếu phim, Kệ sách di động, 30 balo Truyền hình FPT và hàng trăm cuốn sách báo, truyện cho học sinh trường Bán trú cấp 1,2 Chiềng Xuân (Mộc Châu, Sơn La). Đây là ngôi trường còn nhiều khó khăn, các em học sinh ít có cơ hội được tiếp xúc với nguồn tri thức như sách báo, truyện... Tất cả những phần quà thiện nguyện đều do chính thành viên CLB Rồng Đỏ đóng góp. Đồng thời, các thành viên cũng trao tặng 31 balo, téc nước, bữa ăn có rau có thịt cho một điểm trường khác trên địa bàn thị trấn Mộc Châu.

Ra mắt hồi cuối tháng 2/2019, CLB Rồng Đỏ Vùng 3 tập hợp những nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc của vùng. Các thành viên được tổ chức theo mô hình đào tạo sư phụ - đệ tử nhằm tiếp thêm lửa và học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các giám đốc chi nhánh.

Rồng Đỏ là một trong các câu lạc bộ dành cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc của vùng. Tương ứng với CLB này của Vùng 3 là CLB Fox1K của Vùng 1 và Khủng Long của Vùng 2.

Hoàng Hương

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa