© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/9/2020 | 20:30 GMT+7

Nhóm phát triển phân hiệu ĐH FPT Đà Nẵng nhận HC Chiến công hạng Nhất

Tập đoàn ghi nhận và tuyên dương nhóm phát triển phân hiệu thuộc FPT Education nói chung và nhóm dự án phát triển phân hiệu Đà Nẵng nói riêng trong những nỗ lực đầu tư xây dựng ĐH FPT tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

  ĐH FPT Cần Thơ nhận HC Chiến công hạng Nhất / Hàng nghìn sinh viên ĐH FPT 'đổ bộ' về campus Đà Nẵng

Sáng 14/10, nhóm Dự án Phát triển Phân hiệu Đà Nẵng thuộc FPT Education được trao HC Chiến công FPT hạng Nhất cùng 20 triệu đồng tiền thưởng vì những nỗ lực trong các hoạt động để đạt được giấy phép thành lập phân hiệu Trường ĐH FPT tại thành phố Đà Nẵng. Nhóm dự án được tuyên dương gồm các anh chị: Lại Hương Huyền (FPT HO), Nguyễn Hữu Hiệp (FPT Education), Trịnh Anh Phương (FPT HO), Huỳnh Tấn Châu (FPT Education), Lê Thị Loan (FPT Education) và Nguyễn Dương Quỳnh Trang (FPT Education).

da-nang-9816-1571038584.jpg

PTGĐ FPT Nguyễn Thế Phương đại diện Tập đoàn trao HC Chiến công hạng Nhất cho nhóm dự án phát triển phân hiệu Đà Nẵng thuộc FPT Education. 

Theo anh Huỳnh Tấn Châu - GĐ Khối văn phòng FPT Edu tại Đà Nẵng, năm 2016, ĐH FPT chính thức nhận giấy phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền cho phép thành lập phân hiệu tại Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. Sau 3 năm nỗ lực chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực, phân hiệu trường ĐH FPT Đà Nẵng chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép vào ngày hôm nay (14/10).

Tháng 9 vừa qua, FĐH FPT cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng năm học mới tại Campus Đà Nẵng, được xây dựng trên lô đất 5,1 ha tại Khu đô thị FPT, quận Ngũ Hành Sơn, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của Tổ chức Giáo dục tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

can-tho-9148-1571038584.jpg

Nhóm Phát triển Phân hiệu thuộc FPT Education nhận thưởng 25 triệu đồng cho thành tích được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng 2,5 ha đất tại Cần Thơ. 

Cũng tại họp giao ban, tập đoàn đã ghi nhận và tuyên dương nhóm Phát triển Phân hiệu thuộc FPT Education và tiền thưởng 25 triệu đồng cho thành tích được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng 2,5 ha đất tại Cần Thơ, phục vụ hoạt động đầu tư xây dựng tổ hợp phân hiệu trường ĐH FPT và Công viên Phần mềm FPT. Các thành viên của dự án này là chị Lại Hương Huyền (FPT HO), Nguyễn Hữu Hiệp (FPT Education), Nguyễn Xuân Phong (FPT Education), Nguyễn Thị Yến (FPT Education), Nguyễn Văn Thùy (FPT Education) và Trần Thanh Danh (FPT Education).

Tổ hợp Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Cần Thơ và Công viên Phần mềm FPT Cần Thơ được thực hiện theo 3 giai đoạn với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 (2017-2019) là 201,443 tỷ đồng, giai đoạn 2 (2019-2021) là 304,15 tỷ đồng và giai đoạn 3 (2022-2025) là 664,407 tỷ đồng. 

Theo anh Nguyễn Xuân Phong - Hiệu trưởng ĐH FPT Cần Thơ, năm 2018 phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ đã hoàn thành giai đoạn 1 với 2,6 ha đưa vào sử dụng. Với 2,5 ha vừa được cấp thêm, trường sẽ tiếp tục giai đoạn 2 với các công trình như ký túc xá, nhà ăn, hệ thống giảng đường, mở rộng cơ sở vật chất.

Công trình tổ hợp đại học và công viên phần mềm được thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng. Đây sẽ là nơi học tập và làm việc tiện nghi, hiện đại cho khoảng 3.000 nhân viên và 5.000 sinh viên FPT.

Với quy mô 33.000 học sinh, sinh viên từ bậc tiểu học đến sau đại học, Tổ chức Giáo dục FPT là một trong những đơn vị đào tạo nhiều ngành nghề, từ công nghệ, kinh tế, ngôn ngữ, mỹ thuật và có cơ sở ở 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. FPT Edu cũng được đánh giá khá cao trên nhiều bảng phân tầng - xếp hạng giáo dục thế giới như QS Star, Eduniversal, hay trong vai trò là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như CDIO, ACBSP, AACSB, AUN.

Trâm Nguyễn

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa