© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 2/12/2020 | 22:30 GMT+7

Nhà F tìm Trạng nguyên 2020

Cuộc thi tìm kiếm nhân tài thường niên của nhà F bước vào mùa thứ 23 với mong muốn tìm ra nhân tố mới, trẻ trung nhiệt huyết cho tập đoàn. Trạng FPT 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 8/10 tới 13/11 với 5 vòng thi.

  Trạng FPT và Under 35: 'Cả năm chạy đôn đáo, Tết chỉ muốn bên gia đình' / Trạng nguyên FPT: ‘Sếp khen tôi khiến vợ cũng tự hào’

Trạng FPT 2020 dành cho CBNV FPT ký hợp đồng chính thức với công ty trước ngày 1/9/2020 và có độ tuổi từ 35 trở xuống. Để tham dự, cán bộ FPT có thể đăng ký tại đây trước ngày 7/10.

Chương trình sẽ được tổ chức thành 5 vòng thi, tìm ra những sĩ tử xuất sắc ở từng vòng để đi tiếp vào vòng sau. Vòng sơ loại mang tên “Tư duy” sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 8 đến 10/10. Từ ngày 15 đến 17/10 là vòng thi “Phân tích” để đánh giá tư duy phân tích, tổng hợp, logic, sáng tạo dành cho top các sĩ tử đạt kết quả tốt tại vòng sơ loại.

trang-7086-1601864766.png

Để tham dự, cán bộ FPT có thể đăng ký tại đây. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại group Workplace FPT Learning - FCU. Ảnh: FCU.

Top 32 sĩ tử xuất sắc sẽ tranh tài trực tiếp tại vòng “Chiến thuật” và “Kiến tạo” dự kiến diễn ra ngày 11-12/11 tại Hà Nội. Cũng tại các vòng thi này, Ban tổ chức sẽ livestream trực tiếp, tổ chức game tương tác với cán bộ nhân viên để cùng tham gia chương trình. 6 cá nhân xuất sắc sẽ được phỏng vấn trực tiếp với anh Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT và các thành viên trong Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT vào sáng ngày 13/11.

Theo quy định về chuẩn hóa Hệ thống tôn vinh khen thưởng toàn Tập đoàn, từ năm nay, mức thưởng dành cho Tam khôi đã được tăng lên, cụ thể: Trạng nguyên sẽ được thưởng 20 triệu đồng, Bảng nhãn 15 triệu đồng và Thám hoa 10 triệu đồng. Ngoài ra, Trạng nguyên sẽ vinh dự được lọt vào Top 100 FPT 2020 và Tam khôi sẽ được vinh danh trong Lễ rước Trạng tại Hội làng 2021. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại group Workplace FPT Learning - FCU.

Trạng FPT được khởi động từ năm 1998, đến nay đã có 20 Trạng nguyên được vinh danh. Người đầu tiên đăng quang là anh Hoàng Việt Anh, hiện là Tổng giám đốc FPT Telecom. Tam khôi FPT của mùa Trạng 2019 gồm: Trạng nguyên Lê Trung (FPT Telecom), Bảng nhãn Cao Văn Việt (FPT Software) và Thám hoa Phạm Tuyết Hạnh Hà (FPT Education).

>> Trạng nguyên FPT: ‘Tôi luôn đón nhận thách thức’

Trạng FPT nằm trong kỳ thi định kỳ của tập đoàn, cùng với Tìm hiểu về FPT (FQ) do Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Trạng FPT nhằm tìm ra những nhân tài trẻ tuổi xuất sắc có tố chất lãnh đạo, năng lực quản lý để vinh danh, quy hoạch vào hàng ngũ quản lý trẻ tài năng. Từ đó, các Trạng sẽ được đào tạo, huấn luyện và phát triển trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp nối và xây dựng FPT trường tồn.

Thanh Vân

 

FSB tổ chức giải golf giao lưu thường niên

Viện Quản trị & Công nghệ FSB vừa thông báo tổ chức giải thường niên "FSB Golf Open", với thành phần tham dự bao ...

FSOFT 1 đánh bại FTEL giúp TP Bank giành vé vào Bán kết FPT Cup 2020

Có chiến thắng đậm 9-1 trước Synnex FPT cùng với việc FSOFT 1 vượt qua FTEL FTEL, TP Bank đã lách qua “khe cửa hẹp” ...

Nhà Bán lẻ tạm dẫn đầu FPT Cup miền Trung

Đại diện FPT Retail đang là đội bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hoà, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, vị ...

FPT ra đời sân chơi cho những người 'vẽ bằng ánh sáng'

Đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hội Nhiếp ảnh nhà F, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã quyết định “rót” số “vốn” lớn để giúp ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa