© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 26/1/2021 | 16:36 GMT+7

Cộng đồng runner FPT thử thách chạy theo tháng

Trong một tháng, runner tham gia thử thách phải hoàn thành cự ly km đăng ký tính theo bội số của 13.9.

  Người FPT Telecom chạy bộ 13 vòng Trái đất / Gần 800 người F hoàn thành cuộc thi chạy đổi cây xanh / Anh Trương Gia Bình: 'Chạy sẽ là hoạt động văn hóa số 1 của FPT' / 'Cáo' xứ Chùa Tháp rủ nhau tham gia giải chạy ở Angkor Wat

Từ nay đến ngày 31/8, người F ba miền có thể đăng ký thử thách chạy trong một tháng tổ chức bởi cộng đồng runner FPT. Theo thách thức đặt ra, mỗi VĐV phải hoàn thành tối thiểu cự ly km đăng ký theo bội số của 13.9 trong một tháng. Mỗi tuần, runner dành ít nhất 3 ngày tham gia. Lần này, BTC có thêm quy định cho mỗi lần chạy: không chạy dưới 2km và thời gian thực hiện 4-15 phút/km.

Để tham gia thử thách, runner cần có tài khoản trên Strava, 84race.com. Bước tiếp theo người F kết nối hai tài khoản, quay lại thử thách và ấn nút tham gia. Sau khi hoàn thành các thao tác trên, hệ thống 84race.com bắt đầu tính km chạy trong thời hạn thử thách. Ngoài ra VĐV cần đăng ký thông tin theo mẫu để được BTC ghi nhận. 

Kết thúc Challenge, toàn bộ người F hoàn thành cự ly cam kết sẽ nhận huy chương. Ngoài ra, cộng đồng runner FPT giành 10 giải thưởng cho top 5 nam, 5 nữ VĐV hoàn thành cự ly đăng ký sớm nhất. Nam và nữ VĐV chạy nhiều nhất tháng cũng sẽ giành phần quà từ BTC. Trong trường hợp số VĐV đăng ký tham gia thử thách vượt con số 300, BTC sẽ tặng 2 đồng hồ Garmin Forerunner 45 cho đôi VĐV nam nữ xuất sắc nhất. 

Webp-net-resizeimage-1516-1564798054.jpg

Người Phần mềm tham gia giải chạy Run For Green từ giữa tháng 7

Cạnh đó, BTC có chính sách phạt cho VĐV không hoàn thành cự ly cam kết. Với mỗi km thiếu, runner nộp 50.000 đồng. Tổng số tiền phạt tối đa là 1 triệu đồng/tháng. Số tiền này được dùng gây quỹ từ thiện hoặc làm phần thưởng cho VĐV hoàn thành thử thách chương trình. Kết quả sẽ được công khai trên nhóm FPT runner của Workplace, Facebook và Strava. 

Ngô Anh Tuấn, cán bộ Văn hóa đoàn thể FPT, thành viên BTC cho hay: "Thử thách đề ra nhằm duy trì việc rèn luyện sức khỏe của người FPT bằng hình thức chạy bộ. Qua đó hoạt động này có thể rèn luyện ý chí vượt qua bản thân thông qua các cự ly thử thách là bội số của 13.9, ngày sinh nhật của FPT". Anh nhấn mạnh thử thách lần này chỉ là một trong nhiều hình thức để khuyến khích người F duy trì hoạt động chạy như một thói quen.

Hiện BTC ghi nhận hơn 150 VĐV đăng ký, trong đó, các runner đăng ký cự ly 194.6 km và 250.2 km là những gương mặt tên tuổi trong làng chạy FPT như PTGĐ FPT Telecom Chu Hùng Thắng, Trần Minh Kha (FPT Online), Nguyễn Tuyết Mai (FPT Software), Bùi Thái Thành Long (FPT IS), Vũ Văn Khoa (FPT Software).

Năm 2019, chạy bộ được định hướng trở thành hoạt động văn hóa hàng đầu FPT. FPT Software trở thành công ty thành viên tiên phong tổ chức giải chạy với gần 800 CBNV. Đây là hoạt động mở đầu cho mục tiêu người Phần mềm chạy 20.000 km tương ứng 20.000 cây xanh trồng trên toàn cầu. Tiếp đó FPT Telecom phát động chạy quy mô dự kiến 10.000 CBNV tham gia chạy 13 vòng Trái đất trong 31 ngày. 

Để cổ vũ cho hoạt động này, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tặng cộng đồng runner FPT 100 chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 45 nhằm thôi thúc phong trào chạy toàn FPT. 

Huyền Trang

 

FPT Shop mang 'Tết sum vầy' đến công nhân môi trường

Với mỗi sản phẩm được bán ra, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng góp vào quỹ thiện nguyện, tặng quà cho người lao động ...

Truyền hình FPT trực tiếp đại chiến ‘derby nước Anh’ ở FA Cup

Lá thăm may rủi đã khiến Man Utd và Liverpool sớm chạm trán nhau tại vòng 4 FA Cup. Khán giả có thể theo dõi trực ...

Đại học FPT Đà Nẵng mang dự án cộng đồng hỗ trợ học sinh miền Trung

Sáng 21/1, chương trình ‘Inside Myself – Show me who I am’ do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức tiếp tục đến với trường ...

Sinh viên nhà F trải nghiệm thực tế cùng 'Chuyến xe xuyên Việt'

“Chuyến xe xuyên Việt” đã trở thành cơ hội đặc biệt để sinh viên ngành Quản trị du lịch - Khách sạn của Đại học FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa