© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 20/5/2019 | 06:07 GMT+7

Cảm nhận người F trước thềm 'Hành trình ngày mới'

Trước sự kiện lần đầu tiên FPT IS đưa 3.000 CBNV đến biển Cảnh Dương (Huế) đón bình minh, nhiều người FPT bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên, nể phục, thấu hiểu... trước nhiệt huyết của toàn tập thể

  Hành trình ngày mới tăng gắn kết giữa FPT IS và Đường sắt Việt Nam

Còn vài giờ đồng hồ nữa, FPT IS ba miền sẽ lên những đoàn tàu thiết kế riêng đón bình minh trong sự kiện "Hành trình ngày mới". FPT IS "chơi lớn" trong sự kiện chào mừng sinh nhật 25 tuổi bằng các hoạt động chưa từng có: nghe rock, chơi các trò chơi thử thể lực và ngắm pháo hoa. Điểm nhấn của chương trình là 3.000 CBNV sẽ cùng ngắm bình minh chào ngày mới.

Đây là lần đầu tiên FPT IS tổ chức sự kiện mừng sinh nhật quy mô chạm tới đến từng CBNV. Trước nỗ lực của BTC, nhiều người FPT cảm thấy "nể" bởi ý tưởng hay, sự tâm huyết và công sức BTC dành để hành trình của 3.000 CBNV có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nhiều người FPT cảm thấy khâm phục FPT IS trước ý tưởng táo bạo.

Nhiều người FPT cảm thấy khâm phục FPT IS trước ý tưởng táo bạo.

Chị Nguyễn Thị Hải Vân (FUN FPT Software) cho hay "Tôi nể người FPT IS khi dám tổ chức sự kiện lớn như vậy". 3.000 người cùng tham gia hoạt động tập thể thật sự là thách thức lớn, chứng tỏ nhiệt huyết của FPT IS để xây dựng niềm tự hào chung. 

Bên cạnh đó, chị Vân hiểu nỗi vất vả của BTC. Chuyến đi sẽ có rất nhiều khâu, công đoạn, buộc từng người phải làm việc tận tâm. "Tôi chúc FPT IS chuẩn bị sự kiện chu đáo. 3.000 CBNV sắp lên đường. Tôi tin đây là thời điểm khá nhạy cảm với BTC và dây cót tinh thần của mọi người tham gia đang ở mức căng nhất".

Trong bối cảnh chỉ còn vài tiếng nữa trước giờ khởi hành của "Hành trình ngày mới", anh Bùi Bình Minh (FUN FPT Software) bày tỏ cảm xúc mạnh mẽ: "Tôi bất ngờ. Bình thường tổ chức sự kiện cho 300 - 400 người cũng có rất nhiều điểm đáng chú ý. Khi nhân lượng người lên gấp 10 lần mới thấy quy mô chương trình lớn như thế nào". 

"Hiện thời tiết ngoài trời đang ủng hộ cho FPT IS. Tôi mong 'Hành trình ngày mới' sẽ diễn ra thuận lợi với điều kiện thời tiết tốt và không có sự cố", anh Minh nhắn gửi. Đồng thời anh mong FPT Software có thể tổ chức những sự kiện hội ngộ chung trong và ngoài nước cùng đi chơi xa như vậy để toàn CBNV có thêm trải nghiệm khi làm việc trong môi trường FPT.

Đối với chị Phùng Thu Trang (Ban truyền thông FPT Telecom), cảm xúc đầu tiên là vui mừng vì người FPT đang phát huy tính sáng tạo và tinh thần leng keng. "Như với 'Hành trình kết nối', đã có nhiều cung bậc cảm xúc xuất hiện từ khi chương trình sắp khởi chạy đến khi ngọn cờ truyền qua tay người FPT Telecom đến đất Cà Mau. Đó là sự kiện lớn với toàn FPT Telecom. Và bây giờ trước thềm Hành trình ngày mới, tôi tin người FPT IS sẽ có những cảm xúc khó quên như vậy. Đó chính là phần thưởng dành cho Người phân phối vì dám làm điều không tưởng".

Anh Đặng Việt Dũng (FUN FPT Telecom) bày tỏ sự ngưỡng mộ người FPT IS. "Tổ chức để 3.000 người cùng tập chung tham gia các hoạt động team building là ý tưởng táo bạo. Tôi thật sự ngưỡng mộ tập thể FPT IS bởi công sức, nguồn lực dành để tổ chức sự kiện có quy mô hoành tráng như vậy".

Trong khi đó anh Trần Thanh Hải (CTO FPT Telecom) có suy nghĩ khác biệtcho rằng FPT IS đưa 3.000 CBNV đến biển Cảnh Dương đón bình minh là công việc tương ứng với năng lực và thực lực của công ty.

"Nếu 'Hành trình ngày mới' có thể kết hợp với các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, thì sức ảnh hưởng của chương trình có thể được nâng tầm hơn nữa. Khi đó người FPT IS sẽ có thêm niềm tự hào khi nhắc đến kỷ niệm đẹp của sự kiện mừng sinh nhật 25 năm bên bờ biển Cảnh Dương", anh Hải nói.

Huyền Trang

 

Ca sĩ Han Sara khuấy động Ngày hội văn hóa Hàn Quốc ở ĐH FPT  

Là ca sĩ khách mời của Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc (ngày 18/5) của ĐH FPT Cần Thơ, Han Sara đã mang đến cho khán giả ...

Futsal FPT Telecom Sài Gòn chính thức khởi tranh với nhiều điểm mới  

Sau 1 năm vắng bóng, giải Futsal FPT Telecom phía Nam đã quay trở lại với người hâm mộ nhà Cáo vào tối ngày 17/5, ...

Bán kết FPT Champion League: Oan gia ngõ hẹp

Thi đấu rất thành công tại vòng Tứ kết, vô hình chung các đội đã tạo ra cặp đấu Bán kết vô cùng thú vị và nhiều ...

Chủ tịch FPT Software 'truyền lửa' cho cán bộ phong trào miền Trung  

Khoảng 50 cán bộ phong trào miền Trung được Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến chia sẻ những câu chuyện liên quan ...

FPT đầu tư xây tổ hợp giáo dục - trí tuệ nhân tạo tại Bình Định

Ngày 8/5, tỉnh Bình Định vừa trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư tổ hợp giáo dục - trí tuệ nhân tạo (AI) ...

FPT kết nối chuyên gia quốc tế, thúc đẩy trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam

FPT kỳ vọng sẽ đưa tập hợp các nhà khoa học Việt Nam ở nước ngoài trong việc đưa công nghệ AI vào những ngành mà ...

Tư vấn trưởng Chuyển đổi số FPT: 'Chúng ta phải thất bại thật nhanh!'

“Chúng ta phải thất bại thật nhanh, để có thể làm những dự án mới phù hợp với nhu cầu thị trường”, Tiến sĩ Phương ...

FPT Shop bất ngờ cho khách đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức

Hiện người dùng Việt Nam có thể đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức với kênh mua hàng Amazon ngay trên website của FPT Shop.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa