© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 30/5/2020 | 21:42 GMT+7

Vượt thách thức, ‘Cáo’ Cao Bằng về nhất chỉ số rời mạng Truyền hình

Với sự tập trung cùng nỗ lực không biết mệt mỏi, FPT Telecom Cao Bằng trở thành chi nhánh đứng đầu toàn quốc về chỉ số rời mạng Truyền hình FPT trong quý I.

  FPT Telecom lần đầu họp chợ ‘cũ người mới ta’ / Nhà 'Cáo' nhắn gửi yêu thương nhân Ngày của Mẹ

Covid-19 ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của FPT Telecom toàn quốc, và Cao Bằng cũng không ngoại lệ. Nhiều khách hàng có nguy cơ ngừng dịch vụ do không thể quay trở lại làm việc bình thường như: quán Internet, nhà hàng, doanh nghiệp… Trước diễn biến mới, anh Đoàn Thanh Tuấn - GĐ FPT Telecom Cao Bằng cùng anh em chi nhánh tập trung giữ chân khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Trong quý I, Cao Bằng trở thành chi nhánh có chỉ số chống rời mạng tốt nhất toàn quốc với mảng Truyền hình FPT, đạt 0,39%. Để đạt con số 'như mơ', đơn vị nhanh chóng thành lập tổ chống rời mạng gồm: tư vấn viên, thu cước và kinh doanh. Chi nhánh cũng bổ sung nguồn lực từ nhân viên kỹ thuật để tăng thêm hiệu quả công việc.

640-CBG-5064-1589193835.png

FPT Telecom Cao Bằng trở thành đơn vị có tỷ lệ rời mạng truyền hình tốt nhất cả nước. Ảnh: ĐVCC.

Nhiệm vụ chính của đội là tiếp nhận, xem xét, tổng hợp các khách hàng rời mạng. Trong trường hợp liên quan chất lượng đường truyền, nhóm đưa ra phương án phối hợp với đội ngũ kỹ thuật, hạ tầng xử lý. Với địa hình vùng núi, khu dân cư cách xa nhau nên các hình thức hỗ trợ online đều không phù hợp tại chi nhánh. Do vậy, 100% các ca vụ có sự cố đều được nhân viên đội chống rời mạng thuyết phục và tư vấn trực tiếp.

Thu hồi công nợ cũng được chi nhánh tập trung để đảm bảo ổn định doanh thu. Nhân viên công nợ được ban giám đốc chi nhánh chủ động sát sao, chia sẻ kinh nghiệm để có nhiều biện pháp tích cực hài lòng khách hàng. Chị Nông Thúy Hoàng - Phòng Dịch vụ khách hàng chi nhánh - cho biết đối mặt với dịch bệnh, đơn vị tích cực chủ động chăm sóc khách hàng để tăng tỷ lệ khôi phục, giảm số chủ thuê bao đi vắng để hạn chế số rời mạng.

Kết thúc tháng 4, chi nhánh Cao Bằng đứng đầu toàn quốc về tỷ lệ rời mạng Truyền hình; Top 3 toàn quốc về tỷ lệ Internet. Chia sẻ về OKR quý II, Giám đốc Đoàn Thanh Tuấn quyết tâm không thay đổi mục tiêu dù vẫn chịu ảnh hưởng từ Covid. "Đơn vị tiến hành chia nhỏ mục tiêu theo từng ngày, từng người với sự bám sát và đốc thúc thường xuyên".

Trước đó, chương trình "Một người làm việc bằng hai" được triển khai toàn FPT Telecom, hướng tới CBNV khối Dịch vụ khách hàng nhà "Cáo". Cụ thể, các đơn vị Call Center, quầy giao dịch, thu cước, kỹ thuật TIN/PNC cùng tham gia hoạt động kinh doanh với đội ngũ bán hàng. Phát động từ ngày 15/4, chương trình đưa về doanh số phát sinh ấn tượng, trên 2 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở các sản phẩm: Access Point, Modem, iHome, FPT Playbox.

Chương trình xuất phát từ bối cảnh Covid diễn biến phức tạp và tận dụng nguồn dữ liệu khách hàng lớn từ khối Dịch vụ để đẩy mạnh kinh doanh. Theo đó, một nhân viên khối Dịch vụ có thể vừa thực hiện chăm sóc, phục vụ kỹ thuật cho khách hàng vừa có thể tư vấn bán hàng.

Hà Trần

 

FPT giúp người dùng bảo mật thông tin hai bước  

Từ 30/5, xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá ...

Covid đẩy vốn hóa của Zoom chạm mốc 50 tỷ USD

Giá trị vốn hóa thị trường của Zoom đã tăng vọt lên 48,8 tỷ USD do các tác động từ dịch Covid-19, dù doanh thu của ...

FPT DPS triển khai dịch vụ tổng đài thế hệ mới

Dịch vụ Contact Center (tổng đài liên hệ) thế hệ mới của thành viên FPT Software cho phép các doanh nghiệp tối ưu ...

FPT đồng hành doanh nhân Sao Đỏ bứt phá thời 'bình thường mới'

Tại toạ đàm “Phải sống” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ (CLB) Sao Đỏ Việt Nam, Chủ tịch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa