© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/5/2021 | 14:08 GMT+7

Truyền hình FPT nâng cấp TV Remote, nâng tầm trải nghiệm số

FPT Telecom chính thức giới thiệu ứng dụng FPT TV Remote phiên bản 2021, với 3 ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, nâng tầm trải nghiệm.

Đây là lần thứ ba Truyền hình FPT giới thiệu ứng dụng (app) FPT TV Remote. Tiếp tục chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược phát triển tổng thể về thiết bị, nội dung, ứng dụng này cho phép vận hành bộ giải mã truyền hình từ điện thoại thông minh (smartphone).

01-thumb-1080x720-5046-1618796996.jpg

FPT TV Remote 2021 được thiết kế riêng cho smarphone, tích hợp các tính năng bảo mật an toàn.

Khách hàng dễ dàng đăng ký sử dụng FPT TV Remote thông qua số di động bất kỳ, không nhất thiết phải là số điện thoại đăng ký dịch vụ Internet/Truyền hình FPT. Hệ thống sẽ tự động trả về mã OTP qua tin nhắn SMS để xác nhận số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.

Khi xác nhận OTP thành công, khách hàng cần nhập mã liên kết để kết nối smartphone và bộ giải mã muốn thiết lập kết nối. Mã liên kết là dãy số ngẫu nhiên, được thay đổi sau mỗi 5 phút, nằm trong mục Menu/Kết nối thiết bị. Tiến trình này sẽ giúp khách hàng quản lý chính xác smartphone được phép liên kết với bộ giải mã của mình, qua đó tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi thành công đăng nhập và liên kết bộ giải mã, trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị khi khách hàng truy cập.

2021-04-19-084144-1618796608-4002-161879

Khách hàng đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng trên app FPT TV Remote 2021.

Trong phiên bản mới, Truyền hình FPT cũng cho phép một thuê bao (một số) điện thoại di động có thể kết nối tối đa lên đến 20 bộ giải mã. Tính năng này hỗ trợ cho khách hàng là các đơn vị hoạt động kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ… sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Ngoài ra, một bộ giải mã cũng liên kết được tối đa với 4 số điện thoại, hỗ trợ cho các khách hàng là hộ gia đình có nhiều thành viên cùng sử dụng dịch vụ.

anh-thay-7718-1618796996.png

Điểm cải tiến lớn nhất của app FPT TV Remote 2021 là giao diện thân thiện với người sử dụng.

Trong phiên bản 2021, tính năng mới đáng chú ý nhất là Remote ảo. Được chia làm hai chức năng là Điều hướng và Phím số, smartphone của khách hàng dễ dàng điều khiển chương trình trình truyền hình, tương tự chiếc điều khiển vật lý đi kèm cùng Bộ giải mã FPT TV 4K FX6. Ngoài ra, tính năng này còn cung cấp chức năng Touchpad, tạo cảm giác tiện lợi khi lướt tay cảm ứng, di chuyển lựa chọn giữa các mục nội dung.

Ngay trên giao diện trang chủ, khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các tính năng mới được tích hợp như Tìm kiếm, Khám phá, Thông tin và Remote ảo. Trong đó, mục Tìm kiếm cung cấp thanh công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nội dung mong muốn theo từ khóa và gợi ý của hệ thống một cách tiện lợi. Thanh công cụ này cũng được liên kết với công cụ tìm kiếm ở từng chuyên mục như Xem phim, Giải trí và Thể thao… giúp tối đa hóa kết quả tìm kiếm theo nhu cầu.

02-4312-1618796996.jpg

Chỉ bằng một thao tác, khách hàng có thể nhanh chóng truy cập kho nội dung giải trí phong phú của Truyền hình FPT với gần 200 lựa chọn.

Phiên bản 2021 tích hợp trực quan các chuyên mục nổi bật của Truyền hình FPT ngay tại trang chủ như Xem phim (tương ứng mục Phim truyện), Giải trí, Thiếu nhi, Trực tiếp, Thể thao và Kênh truyền hình (tương ứng mục Truyền hình)…

Với từng chuyên mục, FPT TV Remote cung cấp tính năng tìm kiếm theo bộ lọc alphabet (Kênh truyền hình) hoặc theo thanh công cụ tìm kiếm. Mục Khám phá đề xuất chương trình mới, các bộ phim được quan tâm dựa trên thói quen xem chương trình của khách hàng. Mục Thông tin giúp người dùng quản lý các nội dung cơ bản về ứng dụng, các tài khoản hay các bộ giải mã được liên kết.

Ứng dụng FPT TV Remote 2021 được Truyền hình FPT tích hợp các app đã phát triển trước đây trong một ứng dụng duy nhất. Trong thời gian tới, tất cả app giải trí riêng lẻ cùng các phiên bản FPT Remote đã phát hành sẽ được đóng lại để tập trung hoạt động cho ứng dụng mới này.

Độc giả tải ứng dụng tại link nàyWebsite: truyenhinh.fpt.vn và Fanpage: facebook.com/truyenhinhfpt

>> Nhà ‘Cáo’ livestream khởi động 'Sáng tạo 2021'

Tân Minh

 

Sinh viên nhà F làm website hỗ trợ cứu nạn tại vùng lũ

Nhận thấy các đoàn tình nguyện gặp nhiều khó khăn trong xác định vị trí cứu hộ tại những khu vực thiên tai, nhóm ...

Ba gương mặt xuất sắc của nhà F lọt Top 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021

Danh sách rút gọn của chương trình do VnExpress tổ chức gọi tên hai gương mặt quen thuộc của giới công nghệ nhà F là ...

Trung Quốc muốn gia nhập cuộc đua internet vệ tinh

Chính phủ Trung Quốc đang xem xét kế hoạch tổng thể, mạnh tay đầu tư vào các công ty internet vệ tinh nhằm bắt kịp ...

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa