© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/8/2019 | 20:52 GMT+7

Thưởng đến 2 tháng lương cho ứng viên Java gia nhập FPT Software Đà Nẵng

Ứng viên JAVA vượt qua vòng phỏng vấn và làm việc tại FPT Software Đà Nẵng sẽ có cơ hội nhận tiền thưởng đến 2 tháng lương.

  FPT Software hỗ trợ lãi suất vay mua nhà 7,49% trong bốn năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của dự án cho phía đối tác Nhật Bản, FPT Software Đà Nẵng đang tìm kiếm khoảng 20 ứng viên thành thạo ngôn ngữ lập trình Java. Làm việc cùng khách hàng Nhật Bản, ứng viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp và tu nghiệp tại xứ sở mặt trời mọc.

Đây là khách hàng lâu năm chuyên về mảng nguồn nhân lực của đơn vị R7 - FPT Software Đà Nẵng. Dự án chuyên thực hiện các dịch vụ như tư vấn hướng nghiệp, tìm kiếm việc làm, hỗ trợ tư vấn mua xe... Bộ phận làm việc có số lượng nhân viên gần 500 người. Ngoài các sự kiện của FPT Software, mỗi năm đơn vị đều tổ chức các khóa đào tạo, hoạt động phong trào... để nâng cao chuyên môn và tính gắn kết giữa CBNV. 

5-1471403676-6313-1563180145.jpg

Thưởng đến hai tháng lương cho ứng viên Java gia nhập FPT Software Đà Nẵng. 

Chương trình dành cho ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển Java Web, có kiến thức tốt về cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ lập trình. FPT Software Đà Nẵng còn ưu tiên các ứng viên có khả năng tạo tài liệu design, FrontEnd và SpringBoot...

Mức lương của ứng viên sẽ được tính dựa trên năng lực, trình độ và kinh nghiệm làm việc. Những ứng viên đạt sẽ nhận thưởng từ 1,5 đến 2 tháng lương. Ứng viên quan tâm và mong muốn tham gia dự án có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: recruitment@fsoft.com.vn hoặc SinhLD@fsoft.com.vn. Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 15/8.

Thời gian qua, FPT Software Đà Nẵng đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho ứng viên tuyển mới, thuyên chuyển và chuyển vùng từ các tỉnh miền Bắc và miền Nam về làm việc. Tháng 3 vừa qua, đơn vị áp dụng chính sách ưu đãi cho CBNV chuyển vùng có bậc chức danh công việc từ Dev3, Test3, Comtor3, QA3, BA3, PM1, SA1 trở lên cũng như cam kết làm việc tại Đà Nẵng ít nhất 2 năm... Mỗi CBNV có thể sẽ được hỗ trợ phí chuyển vùng tối đa 60 triệu/người dựa vào vị trí. Trong năm đầu tiên, CBNV được hưởng tiêu chuẩn nhà ở (3 triệu/tháng), phí đi lại taxi, sân bay, vận chuyển xe máy, trợ cấp về thăm nhà sau 6 tháng làm việc... Tổng chi phí ưu đãi lên đến 100 triệu đồng. 

Đầu năm 2019, Phần mềm FPT tại Đà Nẵng cũng đã ban hành chính sách hỗ trợ mua nhà dành cho CBNV với giá rẻ hơn so với thị trường, hưởng mức lãi suất tốt nhất khi vay ngân hàng. Đặc biệt, công ty sẽ đứng ra hỗ trợ cho nhân viên có nhu cầu vay khi không có tài sản giá trị đảm bảo. Người Phần mềm miền Trung sẽ được mua căn hộ chung cư FPT Plaza loại 1 hoặc 2 phòng ngủ với mức giá từ 700 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng tùy vào diện tích và vị trí. Dựa trên thâm niên, đánh giá hiệu quả công việc và mức độ đóng góp vào sự phát triển của FPT Software, năm 2019 có hơn 300 nhân viên khu vực Đà Nẵng sẽ được hưởng chính sách "An cư lạc nghiệp - Gắn kết dài lâu".

>> 300 nhân viên Phần mềm miền Trung được hỗ trợ mua nhà trong năm 2019

Việt Nguyễn

 

Nhân lực CNTT: lương nghìn đô áp đảo

7/12 vị trí do TopDev thực hiện trong báo cáo về lĩnh vực lập trình viên mới nhất cho thấy mức lương 1.000 USD/tháng ...

FPT là thành viên sáng kiến ASEAN Digital Skills Vision 2020

Chủ tịch Trương Gia Bình khẳng định nhà F sẽ đào tạo sinh viên Đông Nam Á những công nghệ mới như AI, Blockchain…

CTO FPT: ‘Mùa xuân của AI đang đến’

Chia sẻ việc ứng dụng AI tại FPT, Giám đốc Công nghệ Lê Hồng Việt ví von "Mùa xuân đang đến" với 3 mảng chính: nền ...

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe gây ấn tượng ở IoT Showcase Contest  

Trong ngày thi đấu đầu tiên của IoT Showcase Contest do FPT Education tổ chức, 8/13 đội thi đã mang đến nhiều sản ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa