© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 17/6/2021 | 00:41 GMT+7

Synnex FPT là nhà phân phối chính thức của Razer tại Việt Nam

Là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, Synnex FPT sẽ tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của Razer trong thị trường game đang rất phát triển.

  Đấu trường An ninh mạng đầu tiên tại FPT sắp khởi tranh / FPT x Base: Hai thế hệ hợp lực, vì một Việt Nam hùng cường

Synnex FPT hôm nay (ngày 5/5) công bố quan hệ hợp tác mới với Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị gaming. Theo đó, Synnex FPT sẽ là nhà phân phối độc quyền và chính hãng của Razer tại thị trường Việt Nam. Mạng lưới bán hàng toàn diện và dịch vụ chất lượng của Synnex FPT cùng với hệ sinh thái (phần cứng, phần mềm, dịch vụ) mạnh mẽ của Razer sẽ tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao điện tử Việt Nam.

pk-4777-1620270263.jpg

Synnex FPT trở thành nhà phân phối độc quyền và chính hãng của Razer tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2005 với hai trụ sở chính tại Irvine (California) và Singapore, Razer hiện diện với 17 văn phòng trên toàn thế giới và là thương hiệu hàng đầu dành cho giới game thủ tại Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Logo rắn ba đầu của Razer đã trở thành một trong những biểu tượng “huyền thoại” của cộng đồng game thủ và esport trên toàn cầu.

Razer đi sâu phát triển phần cứng như các thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính xách tay chơi game Blade. Về phần mềm, Razer chinh phục hơn 125 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (nền tảng Internet of Things), Razer Chroma RGB (hệ thống công nghệ đèn RGB độc quyền hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và hàng trăm trò chơi/ứng dụng), và Razer Cortex (công cụ khởi chạy và tối ưu hóa hiệu suất trò chơi).  Về dịch vụ, Razer cũng cung cấp dịch vụ thanh toán cho game thủ và giới trẻ. Razer Gold là một trong những dịch vụ tín dụng ảo lớn nhất thế giới về game, và Razer Fintech là một trong những mạng thanh toán kỹ thuật số cung cấp dịch vụ fintech tại các thị trường mới nổi. 

Anh Phạm Mạnh Hưng - Giám đốc Phụ trách đối tác Synnex FPT khẳng định: “Synnex FPT rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của Razer, một trong những thương hiệu về game lớn nhất trên thế giới. Game đã trở thành một xu hướng trong nhiều năm trở lại đây và với tiềm năng của công nghệ từ Razer, tôi thực sự tin tưởng vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác này”.

photo-1-1620204369562171715304-5554-1253

Việt Nam đang trở thành thị trường mục tiêu của Razer tại Đông Nam Á.

William Tsai, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị (khu vực Châu Á - Thái Bình Dương) của Razer cho biết: “Chúng tôi nhận thấy Việt Nam là một thị trường đang phát triển cho thể thao điện tử và game trực tuyến. Razer đang không ngừng cung cấp trải nghiệm chơi game sáng tạo và đổi mới thông qua những sản phẩm phần cứng từng đoạt giải thưởng của hãng. Sự hợp tác của chúng tôi với Synnex FPT sẽ nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam, đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận của Razer tới người hâm mộ trong nước”.

Doanh thu của ngành game trực tuyến tại Việt Nam năm 2020 đạt 12.000 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với năm 2015. Trong khi phân khúc người trẻ tuổi là động lực tăng trưởng quan trọng của thị trường game, thì gần 2/3 trong số 3,99 triệu game thủ hiện nay tại Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 30. Với hơn một nửa dân số dưới 25 tuổi, thị trường game Việt Nam có rất nhiều cơ hội để sớm chạm mốc doanh thu 1 tỷ USD. Sự tăng trưởng này mang đến tiềm năng để Razer mở rộng tệp khách hàng tại Việt Nam, củng cố định vị quốc gia như một trong những trung tâm về game tiếp theo của Đông Nam Á.

Hiện tại, Razer không ngừng phát triển các dòng phụ kiện chơi game với hiệu năng cao hướng đến người chơi ở mọi cấp độ từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Các giải pháp của Razer đáp ứng tất cả nhu cầu chơi game và phong cách sống cho đối tượng mục tiêu. Các sản phẩm của hãng bao gồm thiết bị game ngoại vi, phụ kiện chơi game và các dịch vụ phần mềm liên tục được cải tiến. Synnex FPT và Razer sẽ hợp tác chặt chẽ để mở rộng sự phổ biến của game và thể thao điện tử tại Việt Nam.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

3 đơn vị nhà F bắt tay lập Trung tâm sáng tạo kết nối doanh nghiệp

Trung tâm sáng tạo kết nối doanh nghiệp do Swinburne Việt Nam, FPT Telecom và FPT Software chung tay xây dựng. Đây ...

Google tạo AI thiết kế chip nhanh hơn con người hàng trăm lần

Google vừa khẳng định họ đã phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thiết kế chip bán dẫn nhanh hơn rất ...

Anh Trương Gia Bình: 'FPT sẽ làm khác để chuyển đổi số 'thần tốc' cho Quảng Nam'

Ngày 11/6, lãnh đạo FPT và tỉnh Quảng Nam đã thống nhất xây dựng chiến lược chuyển đổi số ‘thần tốc’, dự kiến trong ...

Bị loại oan do cách xét hồ sơ xin việc bằng trí tuệ nhân tạo

Các thuật toán được phát triển để phân loại nhanh và đánh giá ứng viên tốt nhất cho nhà tuyển dụng trên thực tế ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa