© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 13:08 GMT+7

Người FPT được giảm giá Internet 'khủng' khi sử dụng Autobanking

Từ tháng 8, FPT Telecom sẽ chính thức áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho CBNV FPT trên toàn quốc. Theo đó, người FPT sử dụng dịch vụ Internet cáp quang sẽ được giảm giá lên đến 75%.

Theo đó, các CBNV FPT toàn quốc sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho “người nhà” nếu thuộc một trong các đối tượng sau: CBNV chính thức ký hợp đồng lao động dài hạn (3 năm hoặc không xác định thời hạn); Cán bộ quản lý từ cấp phó phòng (bổ nhiệm chính thức), hoặc cán bộ level 3 trở lên.

Ngoài ra, để thực hiện việc áp dụng chính sách, các khách hàng nội bộ cần thanh toán cước qua Autobanking - dịch vụ ngân hàng điện tử.

fpt-khuyen-mai-8023-1471234916.jpg

Người FPT được khuyến mãi lên đến 75% cước Internet FPT.

Hiện nay, khi việc sử dụng tài khoản ngân hàng điện tử “e-banking” cho các hoạt động giao dịch, thanh toán dịch vụ ngày một phố biến bởi tính hữu dụng và tiện lợi, thì xu hướng này cũng được FPT Telecom bắt kịp và triển khai nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Nhằm đơn giản hoá các thủ tục thanh toán cước, FPT Telecom đang triển khai rộng rãi hình thức thanh toán hoá đơn cước dịch vụ Internet và Truyền hình trực tuyến qua tài khoản mở tại ngân hàng qua các hình thức: Auto Banking, Internet Banking, Mobile Banking hay SMS Banking. Với danh sách hợp tác cùng 25 ngân hàng lớn, có uy tín và phạm vi hiện diện rộng khắp, khách hàng có thể thanh toán cước cho FPT Telecom bằng cách thực hiện chỉ vài thao tác trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet.

Thêm nữa, các khách hàng FPT còn được áp dụng thời hạn thanh toán linh hoạt hơn vào kỳ trả lương, tức là sau ngày 15 hằng tháng.

Trước đây, hách hàng cá nhân thường sử dụng hình thức thu cước tại nhà. Hình thức này được nhiều người ủng hộ vì nhân viên FPT Telecom sẽ đến tận nhà thu theo định kỳ nhưng cũng có những vấn đề bất lợi xảy ra: Khách hàng phải trả thêm khoản thu cước tại nhà, trong trường hợp đi vắng, không kịp nộp cho nhân viên thu cước, thì khách hàng sẽ phải đến các điểm giao dịch của FPT Telecom để thanh toán hoặc không kịp thông báo tạm ngưng trong thời gian đi vắng kéo dài dẫn đến tình trạng gián đoạn dịch vụ... gây tốn công sức và thời gian.

Bên cạnh các hình thức thanh toán trên, FPT Telecom cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán hiện đại khác như qua các ứng dụng trực tuyến HiFPT, ví điện tử Momo, Payoo, thanh toán qua máy POS tại quầy, tại nhà và mới đây nhất là qua trang web https://365.vtc.vn/, hình thức hợp tác cùng VTC bằng cách ủy quyền thu hộ online cho các thuê bao gia hạn cước Internet FPT và Truyền hình FPT của FPT Telecom. Các hình thức thanh toán tại đây.

>> 'Sáng tạo 20' bảo vệ đề tài trước Ban điều hành FPT Telecom

Thanh Vân

 

FPT số hoá 90% quy trình của nhà máy thép Nippon Steel

Hệ thống điều hành sản xuất akaMES của FPT Software giúp Nippon Steel Spiral Pipe Việt Nam (NPV) chuyển đổi số toàn ...

Nhà ‘Cáo’ livestream khởi động 'Sáng tạo 2021'

Buổi livestream ‘Sáng tạo FPT Telecom 2021’ với sự tham gia của các thành viên Hội đồng Thẩm định sẽ diễn ra vào 10h ...

FPT đào tạo chuyển đổi số cho GENCO3

Ngày 12/4 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Phát điện 3 - GENCO3 và FPT IS đã ký thành công hợp đồng “Đào tạo dịch vụ ...

FPT.EMR được đánh giá cao tại Hội nghị Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam

Với việc vận hành thành công hệ thống quản lý bệnh án điện tử FPT.EMR cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa