© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 16/10/2019 | 16:17 GMT+7

FSB 'ra lò' hơn 100 học viên MBA khóa 2018

Ngày 10/11, Viện Quản trị & Công nghệ FPT (FSB) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp - vinh danh tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh các lớp FeMBA, DASeMBA và MiniMBA khóa 2018.

Tham dự lễ tốt nghiệp ngoài giảng viên, cựu học viên và phụ huynh các tân Thạc sĩ đến chung vui còn có sự hiện diện của thầy Hà Nguyên – Phó Viện Trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB và ông Dieter Reineke - ĐH Khoa học Ứng dụng và Công nghệ North Western (Thụy Sĩ).

Thời gian qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB và ĐH Northwestern đã bắt tay hợp tác đào tạo chương trình sau đại học DAS/eMBA: FSB đào tạo giai đoạn sau đại học DAS, tiếp đó, ĐH Northwestern công nhận chứng nhận DAS của FSB để đào tạo tiếp lên giai đoạn Thạc sĩ.

Thầy Hà Nguyên - Phó Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB phát biểu mở đầu buổi lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc khi gửi lời chúc mừng đến các học viên chính thức tốt nghiệp. Thầy Nguyên mong muốn những học viên của mình sau khi tốt nghiệp sẽ thành công hơn trong công việc, có thể vận dụng những gì đã được học và tiếp cận trên lớp vào điều hành doanh nghiệp. Đồng thời tiếp tục học hỏi và không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước.

H2-4673-1542094104.jpg

Thầy Hà Nguyên – Phó Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB phát biểu mở đầu buổi lễ tốt nghiệp.

Ngoài trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 học viên, Viện Quản trị & Công nghệ FSB còn tiến hành vinh danh những học viên có thành tích học tập xuất sắc với danh hiệu Super Star. Buổi lễ kết thúc với nghi thức tung mũ, đánh dấu một chặng đường đi qua của các tân Thạc sĩ và khép lại với thành quả là tấm bằng MBA từ Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

Trong hai năm đào tạo, chương trình không chỉ mang tới những kiến thức hệ thống cập nhật trong lĩnh vực quản trị kinh doanh mà còn giúp học viên có cơ hội rèn luyện bản lĩnh, hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo thông qua những bài học thực tiễn của các chuyên gia kinh tế và doanh nhân tầm cỡ. 

H5-6235-1542094104.jpg

Nghi thức tung nón tốt nghiệp ở cuối buổi lễ.

Các chương trình tạo tạo FeMBA của FSB thường kéo dài trong khoảng 18 tháng với rất nhiều kiến thức bổ ích cho nhà quản trị như: Công cụ để phân tích, ra quyết định, dự báo và xử lý tốt nhất các tình huống, hiện tượng, con người và hệ thống; Cơ hội thực hành các kỹ năng đàm phán, hoạch định chiến lược, tuyển dụng, đánh giá, quản lý nhân sự, lập kế hoạch và kiểm soát các hoạt động marketing, tài chính, dự án, chuỗi cung ứng…

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc ĐH FPT) luôn nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal 5 năm liên tiếp từ 2011 đến nay. ĐH FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và sau Đại học.

Hiện tại, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo của Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp khác.

Dương Bùi - Trần Vũ

Ảnh: Dương Bùi

 

FPT Schools Cầu Giấy Vô địch cuộc thi phóng tên lửa nước

Với chiến thắng này, 2 học sinh của trường Tiểu học và THCS FPT sẽ được sang Nhật để tham dự sự kiện tên lửa nước ...

FPT khởi động xếp hạng cán bộ công nghệ năm thứ 7

Dự án xếp hạng cán bộ công nghệ 2019 đã chính thức được khởi động, mở ra cơ hội cho các chuyên gia nhà F. Đây là năm ...

Nhà Hệ thống ra mắt 3 sản phẩm 'Made by FIS'

Hướng đến đối tượng khách hàng là y bác sĩ và bệnh nhân, 3 sản phẩm của Khối ngành Y tế (FPT IS GMC) ra đời nhằm ...

FPT Software lan tỏa XOne framework từ Bắc tới Nam

Phối hợp tổ chức 2 chương trình hội thảo SKU tại Hà Nội và TP HCM, Ban Cải tiến năng suất (FHO.PID) cùng Ban Ban ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa