© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 07:31 GMT+7

Thái Sơn Beatbox được mời dự chung kết Asia's Got Talent

Là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời dự chung kết Asia's Got Talent, Trần Thái Sơn (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT) tràn đầy cảm xúc chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore vào ngày 7/5 tới.

Tính đến hết ngày 17/4, Thái Sơn được gần 700 bình chọn - đứng đầu trong người dự thi ở Việt Nam. So với đối thủ giành giải Nhất đến từ Thái Lan, Sơn kém gần 1.000 lượt. Dù không giành giải Nhất nhưng Sơn vẫn được ban tổ chức mời sang dự chung kết cuộc thi Asia’s Got Talent, tổ chức tại Nhà hát Marina Bay Sands Singapore, ngày 7/5.

thai-son_1429935423.jpg

Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT.

"Ban đầu chỉ có người được giải Nhất mới được đài thọ tham dự biểu diễn nên tôi cảm thấy rất may mắn và hãnh diện. Dự chung kết của cuộc thi lớn nhất châu Á và tại nhà hát rất nổi tiếng của quốc đảo sư tử thì quả là một điều trong mơ", Sơn bày tỏ niềm hạnh phúc. Dự kiến, Sơn sẽ bay vào TP HCM ngày 6/5 và sang Singapore vào ngày 7/5.

"Trong chuyến đi, tôi hy vọng sẽ được mở mang tầm mắt xem những tài năng quốc tế thực sự mạnh đến mức nào và cách tổ chức hoành tráng ra sao để có thể áp dụng vào những chương trình tại FPT", Thái Sơn chia sẻ. Sơn cũng mong muốn năm sau sẽ tham gia cuộc thi Asian’s Got Talent với tư cách là thí sinh thi trực tiếp.

Trước đó từ ngày 2/3 đến 17/4, Sơn đã tham gia cuộc thi online Asia’s Got Talent với mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu của chương trình mang đẳng cấp quốc tế. Sơn chọn video beatbox "As long as you love me" được quay cách đây 2 năm để tham gia cuộc thi.

Theo Sơn, đây cuộc thi online với đủ thể loại nên ai cũng có tài riêng của mình. Thí sinh đến từ Thái Lan giành giải Nhất cuộc thi online Asia's Got Talent hoàn toàn xứng đáng. Anh là người có đam mê thực sự với bộ môn nhảy, có sự đầu tư về video cũng như phù hợp với tiêu chí nhà tài trợ.

Cuộc thi online bên lề của Asia’s Got Talent nhằm tìm ra tiết mục có thể biểu diễn trong đêm chung kết của chương trình. Người tham gia đến từ ba nước gồm Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Theo đó, 5 video clip được khán giả bình chọn nhiều nhất trong số các video clip đã được đăng tải của 3 quốc gia sẽ được Ban tổ chức tiếp tục đánh giá và lựa chọn video xuất sắc thắng giải.

Video xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được biểu diễn trực tiếp trong đêm chung kết của chương trình Asia’s Got Talent tại Nhà hát Marina Bay Sands, diễn ra ngày 7/5 và chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người. Đêm chung kết được đầu tư kỹ lưỡng và tổng hợp từ những tiết mục hay nhất trong suốt cuộc thi.

Tốt nghiệp ĐH FPT, Trần Thái Sơn đầu quân về Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Anh được biết đến với nhiều tài lẻ như hát, beatbox, nhảy Michael Jackson, giả giọng, dựng phim, diễn xuất... Đặc biệt, năm 2012, Sơn tham gia Việt Nam Got Talent và đã vào được đến vòng bán kết của cuộc thi này.

Lưu Vân

 

FPT Services miền Trung về nhà mới

FPT Services miền Trung chính thức chuyển về văn phòng mới tại số 38 đường Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, quận Thanh ...

Người Phần mềm thi tài năng để xây quỹ thiện nguyện

Tối ngày 7/7, vòng gala liveshow chương trình ‘Can you show 2020’ đã diễn ra tại hội trường Cửu Long F-Town 3. Đây ...

Toàn dân F cài đặt ứng dụng myFPT trước ngày 15/7

TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa vừa ký ban hành quyết định tất cả CBNV nhà F thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng myFPT, ...

Nỗi lòng người F xứ Chùa Vàng kẹt dịch

Covid-19 khiến biên giới Việt Nam - Campuchia đóng cửa gần 4 tháng nay. Nhiều CBNV có con nhỏ, bố mẹ già ở nhà, ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa