© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 14/12/2019 | 10:15 GMT+7

iKhiến: Chathub hỗ trợ đắc lực Call Center

Chathub giúp gộp các kênh chat về một, giảm thiểu thời gian tra cứu thông tin khách hàng và hỗ trợ báo cáo thống kê nghiệp vụ của Call Center - Trung tâm chăm sóc khách hàng FPT Telecom.

  Hành trình đến giải Vàng iKhiến của akaDev / FPT Telecom mang sáng tạo 'khủng' dự thi iKhiến số 3

Chathub là dự án kết hợp giữa trung tâm Call Center và SCC của FPT Telecom. Sáng tạo nhằm hạn chế lãng phí nguồn lực và thời gian tiến hành các nghiệp vụ, giảm thiểu thời gian tra cứu thông tin khách hàng cũng như đáp ứng xu hướng chuyển đổi số của công ty. Sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng Rocket Chat, hỗ trợ giap tiếp qua API, GrabhQL, API Realtime, các công nghệ OMNI Channel BOT đã được tích hợp. Khả năng nâng cấp (tự nâng cấp) cao.

Có Chathub, việc chăm sóc khách hàng của các tổng đài viên trở nên hiệu quả hơn. Các tính năng nổi bật của Chathub là tập trung quản lý trung các kênh chat chăm sóc khách hàng; quản lý Account User Agent; quản lỹ nhãn và từ ngữ nhạy cảm khi chat; quản lý Messege Fanpage; quản lý Live Chat; quản lý thông tin Khách hàng; tìm kiếm và báo cáo thống kê. Bên cạnh 7 tính năng trên, Chathub có khả năng mở rộng bằng việc tích hợp các tính năng mới được xuất phát từ bất cập cần cải tiến và số hóa công việc hiện tại của Call Center.

Chathub chạy trên PC với hệ điều hành Window. Người dùng cũng có thể đăng nhập trên thiết bị di động cầm tay để quản lý. Đối tượng sử dụng Chathub là các User Agent, các Ban Quản lý phòng, và Ban Giám đốc của trung tâm Call Center, quản trị Messenger Fanpage, quản trị Live Chat.

Đi vào hoạt động từ tháng 5/2019 tại Call Center, Chathub ghi nhận chuyển đổi số thành công sau khi demo, giúp tiết kiệm 30% nhân sự và hơn 8% thời gian. Các công việc thống kê, báo cáo chăm sóc khách hành qua kênh live chat, Facebook được tự động hóa. Các giá trị về tài chính sẽ được đo lường trong tương lai sau khi mở rộng quy mô dự án.

Sáng tạo Chathub tranh tài ở chung khảo iKhiến số 3 với 5 sáng tạo khác là Hệ thống Checkin/Checkpoint và Giải pháp số hóa quản lý hạ tầng viễn thông (DIP) cũng của FPT Telecom; phần mềm quản lý kho hàng mới chạy trên nền tảng Web của FPT IS SRV, và CodeLearn - website đào tạo lập trình trực tuyến của FPT Software.

iKhiến là giải thưởng thưởng Sáng tạo FPT nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng tạo của người FPT. Giải thưởng tạo điều kiện thúc đẩy, mang lại cơ hội đầu tư (tiền bạc và nguồn lực) cho tác giả và mở ra hướng phát triển mới với sự tư vấn của các chuyên gia. Đồng thời giúp các tác giả quảng bá được sáng tạo, kết nối với cộng đồng sáng tạo.

Mùa 2, iKhiến chứng kiến màn lên ngôi xứng đáng của “nữ chiến binh” nhà Cáo, tác giả Võ Thị Hồng Phương với chương trình dự đoán rời mạng Internet và Truyền hình FPT. iKhiến 2018 kết thúc với các con số nổi bật: 123 sáng tạo đến trong tập đoàn; 96 tác giả dự thi; FPT IS nhiều iKhiến nhất với 36 sáng tạo; Số giải Vàng iKhiến - 10 giải; Nhiều đơn vị thưởng gấp đôi cho iKhiến...

Hà An

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa