Chúng ta

‘Bỏ túi’ tình hình thời tiết 3 miền trước thềm sinh nhật nhà F 34 tuổi

Thứ năm, 8/9/2022 | 18:23 GMT+7

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn (KTTV) TW, thứ Sáu (ngày 9/9) - ngày mở màn sinh nhật FPT, TP HCM nhiều khả năng có mưa, lý tưởng để người F "xoã" trong "cuộc chiến nước" tại Hội thao.

TP HCM sẽ là nơi đầu tiên mở màn chuỗi sự kiện tưng bừng mừng FPT 34 tuổi vào ngày mai (thứ Sáu ngày 9/9) với Hội thao lúc 15h30-17h30 và Hội diễn lúc 17h30-19h30. Địa điểm tổ chức là Sân vận động Quân khu 7 - 2A Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình. Hội thao mang tên "Cuộc chiến 34" sẽ bao gồm các trò chơi vận động thi đua với nước còn Hội diễn "34 FEST" sẽ là lễ hội âm nhạc EDM sôi động thi đua giữa các đội FPT HCM.

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo KTTV TW, TP HCM sẽ duy trì thời tiết có mây, ngày có mưa rào và dông, độ ẩm 68%. Điều này khá ủng hộ cho người F tại TP HCM trong cuộc chiến nước tại Hội thao. CBNV FPT HCM có thể chuẩn bị thêm một số vật dụng đảm bảo khô ráo lúc cần thiết: ô (dù), áo mưa… để bùng cháy cùng Hội diễn ngay sau đó.

sg-4825-1662636158.jpg

Thời tiết tại TP HCM 10 ngày tới.

Tại điểm cầu chính Hà Nội, thời tiết sáng ngày diễn ra sự kiện (13/9) dự báo tiếp tục có mây và mưa rào. Tương tự TP HCM, Hội thao “Wat3r Festiv4l” lấy cảm hứng từ lễ hội té nước, nên nếu có mưa, nhiều khả năng sự kiện sẽ hấp dẫn và thú vị hơn nhiều. Hội diễn STCo với tên gọi "Fiên chợ 34" diễn ra từ 19h-21h30 tại Cung Hữu Nghị Việt Trung (188 Lê Quang Đạo, Từ Liêm) nên người F không cần quá lo lắng về chuyện thời tiết, chỉ cần chuẩn bị một tâm thế háo hức là đủ.

Trong các điểm cầu còn lại, Quy Nhơn (ngày 11/9) là nơi dự báo khô ráo nhất, Đà Nẵng (ngày 13/9) và Cần Thơ (ngày 10/9) đều có thể có mưa rào, trời duy trì nhiều mây. Tuy nhiên, mưa hay nắng đều không quá đáng lo ngại khi người F vẫn nổi tiếng “làm hết sức và chơi hết mình”. 

Chương trình mừng sinh nhật năm nay được mượn ý tưởng từ văn hoá Ba Tư cùng những câu chuyện thần thoại truyền miệng tựa Nghìn lẻ một đêm, kết hợp với những yếu tố màu nhiệm, cổ tích là lễ hội té nước phóng khoáng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người F.

“Xứ sở 34” cũng hướng đến trải nghiệm của cán bộ nhân viên FPT khi tham gia Hội thao, Hội diễn cũng như các hoạt động đồng hành xuyên suốt, kết nối và tạo ra sân chơi cho người F sau 2 năm đại dịch. Với tinh thần ấy, ban tổ chức mong muốn thể hiện hình ảnh một FPT tươi trẻ, làm hết sức chơi hết mình với không khí thi đua máu lửa giữa các đơn vị.

Người F toàn cầu có thể theo dõi và hòa chung nhịp đập với Hội diễn "34 FEST" tại TP HCM, Hội thao "Wat3r Festiv4l" và Hội diễn STCo "Fiên chợ 34" tại Hà Nội khi 3 hoạt động này đều sẽ được livestream trên Workplace FPT Chungta News và chungta.vn.

Hà Trần

Ý kiến

()