© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:41 GMT+7
Thứ sáu, 9/8/2019 | 17:28 GMT+7

FPT Software Quy Nhơn 'Leng Keng' 1.000 người vào năm 2021

Anh Vũ Văn Đông, GĐ FPT Software Quy Nhơn, cho biết mục tiêu kết thúc năm 2019 đơn vị đạt 500 người và 1.000 nhân sự trong năm 2021 là hoàn toàn khả thi.

  Đại chiến trò chơi ở FPT Software Quy Nhơn / FPT Software Quy Nhơn 'quẩy' hết mình trong hội thao


Ngày 8/8, FPT Software Quy Nhơn tổ chức tiệc sinh nhật một năm thành lập tại văn phòng tầng 7, An Phú Thịnh Plaza, 52A Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi. Trước đó, nằm trong hoạt động kỷ niệm thành lập chi nhánh, gần 200 CBNV Phần mềm FPT tại Quy Nhơn cũng đã tham gia hội thao tại bãi biển khu du lịch Ghềnh Ráng.

 


Góp mặt trong tiệc sinh nhật có sự hiện diện của CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn, COO FPT Software Trần Đăng Hòa và GĐ FPT DPS (Công ty Dịch vụ số, thuộc FPT Software) Đỗ Văn Khắc. Lãnh đạo FPT Software cùng nhau đi tham quan văn phòng làm việc và tập thể dục giữa giờ.

 


Lãnh đạo cùng CBNV tập thể dục để tăng khí thế làm việc. Đây cũng là nét văn hóa đặc trưng của người FPT Software Quy Nhơn. 

 


Tại các khoang làm việc liên quan đến Trí tuệ nhân tạo (AI), các cán bộ quản lý lần lượt giới thiệu cũng như báo cáo những thành tựu đạt được trong thời gian qua. 

 


Anh Lê Thanh Nhàn, Giám đốc FHM (Đơn vị phần mềm chiến lược TP HCM, hợp nhất từ các đơn vị: FSU1, FSU1, DTL..) cho biết lĩnh vực AI đang được Quy Nhơn phát triển và đạt được những thành công nhất định. Thời gian đến, đơn vị tiếp tục mở rộng thị trường và tăng số lượng nhân sự.

 


Anh Vũ Văn Đông, GĐ FPT Software Quy Nhơn, điểm lại một số dấu mốc quan trọng của đơn vị. Điển hình, từ cuối tháng 6, 200 CBNV FPT Software Quy Nhơn đã chuyển về trụ sở mới tại tầng 7, An Phú Thịnh Plaza, 51A Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi, tỉnh Bình Định. Trụ sở mới đáp ứng với tăng trưởng quy mô nhân sự và môi trường làm việc hiện đại nhất. Anh cũng cho rằng mục tiêu kết thúc năm 2019 với quy mô 500 người và 1.000 người trong năm 2021 là hoàn toàn có thể.

 


Tại khoang chính của văn phòng, lãnh đạo tham gia thổi nến và cắt bánh sinh nhật. CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn chúc cho Quy Nhơn sớm đạt được các mục tiêu Leng Keng để vươn lên một đẳng cấp mới.

 


GĐ FPT DPS (Công ty Dịch vụ số, thuộc FPT Software) Đỗ Văn Khắc cùng các lãnh đạo bật sâm banh và nâng ly chúc mừng CBNV tròn một năm đồng hành với Quy Nhơn.

 


Sau đó, đoàn lãnh đạo FPT Software đi tham quan Tổ hợp Giáo dục-Trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT tại TP Quy Nhơn. Tổ hợp này dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn từ 2019–2025 với quy mô 38ha. Dự án được triển khai xây dựng tại Khu đô thị Thương mại Bắc sông Hà Thanh và Khu đô thị Long Vân (TP Quy Nhơn). Trong đó, giai đoạn 1 triển khai khoảng 6ha và dự kiến dự án sẽ hoạt động vào quý IV năm 2021.

FPT Sofftware chi nhánh Quy Nhơn được thành lập vào ngày 16/7/2018 với 50 CBNV đầu tiên. Văn phòng đầu tiên toạ lạc tại số 8 đường Biên Cương, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cuối thành 6 vừa qua, 200 CBNV đã chuyển về trụ sở mới tại tầng 7, An Phú Thịnh Plaza, 52A Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi.

Thành lập tròn một năm, đến cuối năm 2018, nhân sự của đơn vị đã chạm mốc 200 người. Đơn vị đặt mục tiêu Leng Keng tăng số lượng nhân sự chạm mốc 500 người vào cuối năm, đưa đơn vị trở thành trung tâm nguồn lực phát triển mảng AI của FPT Software.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 

Phục hồi ngoạn mục, SoftBank lãi gần 12 tỷ USD

Nhờ giá cổ phiếu các hãng công nghệ toàn cầu tăng vọt bất chấp đại dịch Covid-19, Tập đoàn SoftBank của tỷ phú đầu ...

‘Dự án Chuyển đổi số xuất sắc có thể mở hướng kinh doanh mới’

Theo PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh, 3 dự án Chuyển đổi số đạt giải 6 tháng đầu năm được thực hiện bình chọn dân chủ, đã có ...

Microsoft giảm họp để tăng năng suất làm việc

Không họp vào thứ Sáu và nới rộng thời gian giải lao giữa các buổi họp là chính sách đã giúp nhân viên hãng phần mềm ...

AI chung tay bác sĩ đương đầu Covid-19

Hệ thống RadVid-19 khắc phục những điểm yếu trong quá trình xét nghiệm quy mô lớn tại Brazil, giúp các bác sĩ có thể ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa