© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 14:03 GMT+7
Chủ nhật, 4/8/2019 | 22:45 GMT+7

Đại chiến trò chơi ở FPT Software Quy Nhơn

170 CBNV FPT Software Quy Nhơn đã tham gia tranh tài hội thao kỷ niệm một năm thành lập chi nhánh tại Khu du lịch Trại Phong, TP Quy Nhơn.

  FPT Software Quy Nhơn chuyển về 'cơ ngơi' mới / FPT Software Quy Nhơn mừng tuổi đầu tiên


Hội thao kỷ niệm một năm thành lập FPT Software chi nhánh Quy Nhơn đã diễn ra vào ngày 3/8. Hoạt động nhằm tạo sân chơi gắn kết tinh thần đồng đội, tạo sân chơi vui vẻ cho 170 CBNV.

 


Các thành viên được chia thành 6 đội để tham gia tranh tài gồm Dragon, Con chim bé bỏng, Winner, Tên mình là gì, Nhào vô và Rainbow. Mở đầu, các thành viên nhận nhiệm vụ trang trí cờ của đội mình, thể hiện được ý nghĩa thông qua linh vật, slogan...

 


Phần “chào sân” ấn tượng của 6 đội chơi với những lá cờ độc đáo, vui nhộn nhưng không kém phần sáng tạo. Ngay sau đó, 6 đội còn bước vào các phần thi khởi động như chạy nhận đồng phục, xếp hàng ngắn nhất, đặc biệt màn ra mắt đội trưởng vô cùng ấn tượng bằng cách cho "trồng cây chuối" trên không...

 


Anh Vũ Văn Đông, Giám đốc FPT Software Quy Nhơn, cho biết, đơn vị mới thành lập được một năm nhưng đã quy tụ gần 200 CBNV. Phần lớn mọi người đều có tuổi đời trẻ, nhiệt huyết và đầy hoài bão. "Tôi mong muốn tất cả cùng nhau phấn đấu trong công tác xây dựng đội ngũ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, sáng tạo trong công việc. Hướng đến mục tiêu World Class của FPT Software và 1.000 người trong năm 2021”, anh chia sẻ.

 


6 đội chơi bước vào phần game tăng tốc với nhiệm vụ đưa bóng vào rổ. Trải qua 20 lượt ném bóng, đội nào có số lượt ném thành công nhiều nhất là đội thắng cuộc. Không ít lần các nữ đồng nghiệp phải chao đảo trên thanh tre được các chàng trai di chuyển chạy về vạch ném bóng.

 


Ở nội dung hiểu ý đồng đội, 6 hàng dài hình cánh hoa được xếp để thực hiện nhiệm vụ. Người đứng đầu nhận tin lần lượt truyền tai nhau đến cuối hàng. Đội chiến thắng là đội nhận chính xác thông tin nhất từ người cuối cùng.

 


Nhiều từ khóa bị "biến dạng" sau quá trình truyền tai nhau từ người đầu tiên đến người cuối cùng. 

 


Đây là game yêu cầu độ chính xác tuyệt đối trong quá trình truyền thông tin. Nhưng đã có một vài sai số nhất định...

 


Trò bánh xe đoàn kết đem lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Trong quá trình di chuyển, người lái xe không nhìn thấy gì phía trước. Điều đó dẫn đến các vụ “va chạm giao thông” trên đường đua.

 


Lần thứ hai đội trưởng trở thành tâm điểm. Các thành viên cỡi thú nhún và miệng kèm bong bóng, di chuyển từ vạch xuất phát đến điểm đội trưởng đang nằm chờ sẵn. Các thành viên lần lượt làm vỡ bong bóng bằng cách áp vào lưng đội trưởng.

 


Dựng cờ thương hiệu là game cuối cùng của hội thao. Các đội bắt đầu bằng nhiệm vụ bò dưới cát, bên trên được bọc bởi lưới.

 


6 đội phải hoàn thành phần vượt rào cản để cùng hội tụ, xây dựng tháp cờ thương hiệu với tiêu chí đẹp và cao nhất.

 


Kết thúc hội thao, đội Winner giành chức Vô địch; Con chim bé bỏng và Dragon lần lượt về Nhì và Ba. Các đội còn lại đều có quà của Ban tổ chức. Nhân viên Nguyễn Duy Tường cho biết, hội thảo đã đem lại những giây phút vui chơi thoải mái và nhiều tiếng cười. "Điều tôi thấy ấn tượng ở hội thao là mọi người tham gia rất đông đủ. Khâu tổ chức chuyên nghiệp từ các trò chơi đến ăn uống. Điều đó đã mang lại cho anh em một buổi chiều vui vẻ, năng động và gắn kết", anh chia sẻ.

FPT Sofftware chi nhánh Quy Nhơn được thành lập vào ngày 16/7/2018 với 50 CBNV đầu tiên. Văn phòng đầu tiên toạ lạc tại số 8 đường Biên Cương, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cuối thành 6 vừa qua, 200 CBNV đã chuyển về trụ sở mới tại tầng 7, An Phú Thịnh Plaza, 51A Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi.

Thành lập tròn một năm, đến cuối năm 2018, nhân sự của đơn vị đã chạm mốc 200 người. Đơn vị đặt mục tiêu Leng Keng tăng số lượng nhân sự chạm mốc 500 người, đưa đơn vị trở thành trung tâm nguồn lực phát triển mảng AI của FPT Software.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 

FPT Tân Thuận siết chặt nội quy ra vào

Cùng với việc đeo thẻ, CBNV sẽ phải rời khỏi công ty trước 20h hàng ngày. Các bộ phận có nhân viên trực phải gửi ...

Nhà ‘Cáo’ phát động cuộc thi ‘Học tốt, Làm giỏi, Sáng tạo’

Từ ngày 1/7, FPT Telecom phát động thi đua Học tốt - Làm giỏi - Sáng tạo với tên gọi 122 Foxers Siêu đẳng phục vụ kế ...

Quán quân Vùng 7: 'Không phải bán hàng mà đem tới công nghệ mới'

Luôn tâm niệm về sứ mệnh mang công nghệ đến người dân thay vì bán hàng, Lê An Khương - salesman FPT Telecom Long An ...

INF miền Nam tổ chức giải chạy sơ kết nửa đầu 2020

Cuối tuần qua, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF) miền Nam tổ chức giải chạy kết hợp chương trình báo cáo ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa