© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 19/11/2019 | 22:36 GMT+7
Thứ hai, 17/6/2019 | 13:45 GMT+7

FPT Telecom Vùng 3 'đông như quân Nguyên' náo loạn Sầm Sơn

Lần đầu tiên 12 chi nhánh Vùng 3 của FPT Telecom họp mặt đông đủ nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nâng cao tương tác.

  Anh Hoàng Việt Anh: ‘FPT là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của tôi’ / Hành trình cứu cáp của 'Cáo' Bắc Ninh


Sáng qua (ngày 16/6), những khuôn mặt háo hức, nụ cười rạng rỡ đầy sức sống của 600 CBNV FPT Telecom Vùng 3 tràn ngập bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá. Sau khi tái cơ cấu các vùng khu vực phía Bắc, đây là lần đầu tiên 12 chi nhánh đơn vị hợp quân đầy đủ. Vùng 3 có 12 chi nhánh gồm Đông Bắc bộ và 3 tỉnh Bắc Trung bộ

 


Sau khi đổ bộ đến Thanh Hoá, đoàn quân nhà 'Cáo' đã có một buổi chiều tung sức trong tiếng cười dưới ánh nắng Sầm Sơn. 12 chi nhánh với đủ sắc màu lần lượt có màn chào đồng đội ấn tượng.

 


Các trò chơi trong buổi team building đều có tính tập thể cao, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tương tác giữa các thành viên trong đội. "Cứu phao cùng đội" là trò chơi đầu tiên thần dân Vùng 3 được trải nghiệm. Không phân biệt nam hay nữ, người khoẻ kẻ yếu, "chỉ cần máu và nhiệt tình đều có thể tham gia".

 


Đầu giờ chiều nắng khá gắt nhưng biển Sầm Sơn vẫn tập nập người. Khu vực teambuilding của 600 'chiến sĩ' nhà 'Cáo', cát bay bụi mù, âm thanh nháo nhác, tiếng reo hò náo nhiệt. 

 


Anh Phan Duy Hưng, FPT Telecom Nghệ An, cho biết lần đầu tiên được gặp nhiều anh em nhà 'Cáo' trong khu vực đến vậy. Mới đầu cảm thấy ngợp vì đông quá nhưng càng chơi càng hăng và càng vui.

 


Theo anh Phạm Trung Hà, GĐ FPT Telecom Vùng 3, đây là một trong những hoạt động giúp anh em trong vùng tương tác và kết nối với nhau hơn để trở thành một khối thống nhất và hoạt động hiệu quả.

 


Các đội tiếp tục chuyển sang hoạt động "Cùng nhau ta leo núi OKR". Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, GĐ chi nhánh Hải Dương, tâm sự, đây là chương trình quy mô lớn của vùng. Tại đây, các thành viên vùng được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng.

 


Phần chơi cuối cùng được xem là hấp dẫn nhất "Xây bè hơi". Không chỉ đòi hỏi sự khéo léo mà lượt hơi này cần sự hợp tác giữa các thành viên trong đội. 12 đội được chia thành 4 đội chơi với 4 sản phẩm.

 


Băng dính, thanh tre, thanh nứa... mọi vận dụng đều được huy động để xây bè. Nhận ra băng dính xuống nước dễ bị bong tróc nên các đội phải nghĩ đến việc kết hợp các vật dụng khác hiệu quả hơn. 

 


Hoạt động teambuilding của Vùng 3 kéo dài từ ngày 16/6 đến hết ngày 18/6. 

 


Trong hôm nay, đoàn quân sẽ tiến hành các hoạt động: xếp hình FPT Telecom và cùng nhau làm sạch biển...

 

Hà Trần 

Ảnh: Fun is Life

 
FPT
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa